QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bên cạnh việc gửi thông tin SĐT của bạn tới với các bạn chuyên viên tín dụng bạn đọc cũng có thể tự mình check SIM vay tiền bằng tin nhắn để biết SIM điện thoại mình đang sử dụng có đủ điều kiện vay qua SIM hay không; bài viết này Vay tiền 3S sẽ đưa ra một số mẫu tin nhắn và đầu số tổng đài kiểm tra.

Cách check SIM vay tiền bằng tin nhắn, khách hàng tự thực hiện
Cách check SIM vay tiền bằng tin nhắn, khách hàng tự thực hiện

Hiện nay nhu cầu vay tiền bằng SIM điện thoại được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là những khách hàng không đi làm hưởng lương, khách hàng không chứng minh được thu nhập… ở bài viết gần đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel rồi. Vậy làm thế nào để có thể check SIM vay tiền bằng tin nhắn?

HƯỚNG DẪN CHECK SIM VAY TIỀN BẰNG TIN NHẮN SMS

Để thực hiện quá trình này chúng ta cần 1 SIM điện thoại di động thuộc nhà mạng đang được hỗ trợ vay tín chấp qua SIM.

– Soạn tin với cú pháp AVAY

 • Bước 1: Soạn AVAY gửi 5566 (miễn phí)

 • Bước 2: Soạn D gửi 5566
 • Bước 3: Soạn K gửi 5566

Soạn tinFE21, FE22, FE25, FE29 gửi 5566

Soạn tin: OCB04, OCB05 gửi 5566

– Soạn tin: VP05, VP04 gửi 5566

Sau khi soạn và gửi xong bạn đợi chừng 1-2 phút để tổng đài 5566 gửi tin nhắn về, nếu cần các bước xác nhận nào đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng?
Mẫu tin nhắn mời vay tiền của ngân hàng VP Bank

Tin nhắn này không được thì soạn tin nhắn khác, ví dụ: FE21 gửi 5566 không được thì soạn FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566.

Tin nhắn mời vay tiền theo SIM Mobifone

CHÚ Ý: Đôi khi tổng đài 5566 quá tải khiến việc trả về tin nhắn cho khách hàng bị chậm chễ, lúc này hãy bình tĩnh đợi thêm 1 thời gian (có thể hàng giờ) để tin nhắn phản hồi từ tổng đài về.

Không phải 100% SIM Viettel đang sử dụng đều đủ điều kiện vay, các SIM nên sử dụng từ 6 tháng trở nên. Trường hợp không đủ điều kiện lần 1 có thể đợi 2 – 3 tháng tiếp theo đăng ký lại theo cú pháp trên. 

Quá trình kiểm tra, check SIM vay tiền bằng tin nhắn được thực hiện từ bất kỳ thiết bị đầu cuối nào có chức năng tiếp nhận sóng viễn thông chứ không nhất thiết phải từ các thiết bị di động cao cấp, smartphone… vì thế mỗi người dùng đều có thể tự mình “kiểm định” được SIM điện thoại của bản thân xem có đủ điều kiện vay tiền qua SIM hay không.

Bạn đọc sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Nội, các tỉnh lân cận Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline 0946.569.090 (Mss Huyền) để được hỗ trợ vay tiền qua SIM, vay qua lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo đăng ký xe, bảo hiểm nhân thọ…

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách check SIM vay tiền bằng tin nhắn SMS từ chính điện thoại của khách hàng, ngoài ra nếu muốn biết thêm về điều kiện vay tiền theo SIM Viettel có thể tham khảo thêm bài viết điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi mới thực hiện gần đây. Chúc bạn thành công!

Hoài AnVay tiền 3S

23 thoughts on “Check SIM vay tiền bằng tin nhắn, khách hàng tự thực hiện

  1. Chào bạn!

   Tiếc quá SĐT của bạn chưa đủ điều kiện vay mất rồi. Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức vay khác hoặc mượn SIM đủ điều kiện của bạn bè, người thân hoặc có thể mua SIM Viettel đủ điều kiện vay tiền để thực hiện hoàn tất hồ sơ vay nhé ạ.

 1. Sim của mình từng được mời vay mình củng đã cho bên ngân hàng thông tin để làm hồ sơ nhưng cuối cùng do sảy ra trục trặc nên mình không vay nữa thì mình có bị mất điều kiện vay lần tiếp theo không ad?

  1. Chào Luân;

   Thái tiếp nhận câu hỏi của bạn đây ạ.

   Đối với trường hợp này bạn chưa được giải ngân về quy định bạn vẫn được hỗ trợ vay ở lần tiếp theo. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng nếu trục trặc ở lần trước nếu đén từ phía bạn thì ngân hàng có quyền từ chối nhé ạ.

  1. Chào bạn!

   Chúc mừng SIM của bạn đã đủ điều kiện vay qua SIM, đây là bước đầu tiên trong quá trình vay vì thế bạn cần đợi ngân hàng liên hệ lại. Tới bước này vẫn chưa thể xác định là bạn có vay được hay không bạn nhé, tuy nhiên cơ hội vay được lên tới 90%.

  1. Gửi Dương!

   Cám ơn dương đã quan tâm tới hình thức vay tiền qua SIM đang vô cùng HOT hiện nay. Hạn mức tối đa khách hàng có thể được duyệt vay là 50 triệu đồng bạn ạ.

  1. Chào bạn, bạn cần đăng ký vay trên Ctinpay và thời gian bank liên hệ lại với khách hàng là khoảng 48h làm việc. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả nhé ạ!

  1. Chào bạn!

   Đối với hình thức vay qua SIM nói riêng và vay tín chấp nói chung khi khách hàng có nợ xấu sẽ không được hỗ trợ vay tiếp ạ 🙁

 2. Minh co nhan duoc tin nhan (QC-VTL2) Quy khach du dieu kien vay tien mat tai FE Credit len den 25 trieu VND, tra gop toi thieu 725,000VND/thang. Chi can CMND&Ho khau….m có thử làm theo huong dẫn soạn tin nhắn.r d bên ho tro gd tu vấn..và minh cug muon xem lại…giơ m có dky lam hồ sơ thì lại báo là b đag có hồ sơ bên fe credit..nhug minh da dky vay ji dau.như thế thì minh có duoc lam ho sơ lại k vậy?

  1. Chào bạn!

   Với thông tin bạn đưa có nghĩa là bạn đã soạn tin nhắn phản hồi mời vay tới tổng đài 5566 và theo đó bạn đã đăng ký khoản vay tại Fe Credit theo tin nhắn mời vay vì thế bạn đã có hồ sơ tại đây, bạn vui lòng chờ để nhân viên tư vấn của FE liên hệ lại xác định nhu cầu vay và tiến hành các bước tiếp theo…

 3. sim vt mình nhận được tn cho vay 40tr nhưng sim đk cmnd của chị mình jo níu mình mún vay phải cầm cmnd của chị nhưng k có mặt chủ dk sim trước kia là chi mình như z có được xét duyệt k ạ

  1. Chào Mỹ!

   Để vay qua SIM khách hàng cần sở hữu SIM đủ đk vay, CMT và hộ khẩu bản gốc để đối chiếu. Trường hợp của bạn nếu có thể hãy chuyển đổi chính chủ cho chị của bạn SIM đó nhé.

 4. Cho e hỏi
  E nhận được tin nhắn bên fe credit với nội dung
  (vms2) fe credit bạn đã đủ điều kiện vay tiền bên fe credit lên đến 50triệu trả góp 650.000d/1thang . soạn V FEC gửi 9396 để đăng ký vay

  Z cho e hỏi e có được vay hk ạ, và nếu vay được thì cách nào để vay ạ..
  Chân thành cảm ơn ạ

Comments are closed.