Cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit, thực hiện CHI TIẾT có ảnh minh họa

Bạn đang muốn vay tiền bằng SIM Viettel vay tiền tại Home Credit nhưng lại chưa biết SIM của mình có đủ điều kiện vay hay không. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit bằng hình ảnh minh họa cụ thể, trực quan.

Cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit, CHI TIẾT có ảnh
Cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit, CHI TIẾT có ảnh

Home Credit là một trong những đơn vị đứng TOP trong lĩnh vực cho vay tiền tín chấp tiêu dùng; ở nội dung gần đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu quá trình vay tiền Online Home Credit rồi. Trong đó vay theo SIM cũng là một hình thức đăng ký vay tiền trực tuyến tại Home Credit.

CÁCH CHECK SIM VIETTEL VAY TIỀN TẠI HOME CREDIT

Giống như cách check SIM Mobifone (tham khảo hướng dẫn đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone) xem có đủ điều kiện vay tiền hay không, khách hàng đăng ký vay bằng SIM tại Home Credit sẽ cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ kiểm tra khoản vay theo SIM của Home Credit.

CHUẨN BỊ CHUNG

  • SIM Viettel đủ điều kiện vay tiền (có tin nhắn mời vay của Home Credit)
  • Lắp chúng vào điện thoại (bật nguồn chờ tin nhắn tới)
  • Điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet

Hướng dẫn cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit được thực hiện qua 3 bước, mời bạn đọc cùng theo dõi…

 

Bước 1: Truy cập link đăng ký: TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

Tại đây khách hàng cần nhập thông tin đăng ký vay tiền bằng SIM tại Home Credit gồm: Họ và tên, SĐT, số CMT và mã bảo mật.

  • Họ và tên (1): Cần ghi đúng trong giấy CMT
  • Số điện thoại (2): Số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký vay
  • Số CMND (3): Nhập số CMT của bạn
  • Nhập mã xác nhận (4): Mã xác nhận gồm 4 chữ + số ngẫu nhiên sinh ra từ hệ thống

Sau khi hoàn tất nhấn Đăng ký (5) để tiến hành đăng ký vay tiền bằng SIM tại Home Credit trực tuyến như hình bên dưới.

Đăng ký vay tiền bằng SIM tại Home Credit, 3 bước CHI TIẾT dễ làm...
Nhập thông tin đăng ký vay tiền bằng SIM tại Home Credit

Trong quá trình nhập thông tin khách hàng cũng nên kiểm tra lại xem thông tin mình nhập vào đã chính xác chưa, nếu chưa cần sửa đổi lại tránh trường hợp không đồng nhất dẫn tới việc Home Credit không duyệt vay khi thẩm định thông tin.

Bước 3: Nhận và nhập mã xác nhận

Sau khi thực hiện xong bước 2 khách hàng sẽ nhận được 1 mã xác nhận được gửi về số điện thoại mà mình vừa dùng để đăng ký vay tiền bằng SIM tại Home Credit. Đó là một đoạn mã gồm 06 chữ số như hình dưới đây.

Mã xác nhận khi đăn ký vay tiền bằng SIM ở Home Credit
Mã xác nhận khi đăn ký vay tiền bằng SIM ở Home Credit

Lúc này bạn cần quay lại giao diện hỗ trợ đăng ký vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit để nhập mã này. Sau khi nhập hoàn tất nhấn Tiếp để chuyển sang phần thông báo tiếp theo…

Mã xác nhận khi đăn ký vay tiền bằng SIM ở Home Credit
Nhập mã xác nhận khi đăn ký vay tiền bằng SIM ngân hàng Home Credit

Thông báo đăng vay tiền bằng SIM ở Home Credit thành công… Nhấn Đăng ký vay để xác nhận đăng ký vay tiền bằng SIM tại ngân hàng Home Credit.

LƯU Ý: Không phải 100 SIM điện thoại đang hoạt động cũng đủ điều kiện vay tiền mà chỉ những SIM nào được Home gửi tin nhắn mời hoặc SIM có thời gian sử dụng lâu, điểm tín dụng tốt mới đc hỗ trợ vay.

Vì thế theo hướng dẫn cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit này sẽ nhận thông báo “Dựa vào thông tin bạn cung cấp, hiện tại bạn chưa đủ điều kiện để đăng ký khoản vay“. Tức là SIM của bạn không đủ điều kiện vay tại Home Credit hoặc thông tin cá nhân (Họ tên, CMT) không đủ điều kiện vay.

Cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit, CHI TIẾT có ảnh
Cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit, CHI TIẾT có ảnh

Trên đây là hướng dẫn cách check SIM Viettel vay tiền tại Home Credit mà chúng tôi đã thực hiện với hình ảnh minh họa chi tiết.

Bên cạnh việc kiểm tra SIM vay tại Home chúng ta cũng có cơ hội vay tại Fe Credit hoặc OCB, VP Bank… để biết SIM của bạn có đủ điều kiện hay không mời tham khảo cách check SIM vay tiền mới được Vay tiền 3S cập nhật.

Trường hợp bạn đọc không đủ điều kiện để tiến hàng vay tiền theo SIM điện thoại tại Home Credit hay các công ty tài chính, ngân hàng còn lại có thể thực hiện vay tiền theo CMT và hộ khẩu.

Số tiền khi vay qua CMND và hộ khẩu lên tới 70 triệu đồng với thời hạn từ 36-48 tháng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản gì, không cần thẩm định khi vay… hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu cũng đã và đang được Home Credit hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc.

Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

Hoài An (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (ảnh: chụp màn hình từ website của Home Credit)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng