QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang là sinh viên theo học các hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học chính quy có nhu cầu vay tiền theo SIM nhưng lại chưa biết các thông tin dành cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel cụ thể như thế nào?

Cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel - Vaytien3s.com
Cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel – Vaytien3s.com

Có thể thấy, vay tiền theo SIM điện thoại là một trong những hình thức vay tiền tín chấp tiêu dùng HOT nhất thời điểm này vì thế ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit thông qua đó chúng ta đã phần nào hiểu được điều kiện, hồ sơ và lãi suất khoản vay này. Dưới đây là thông tin dành cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel.

CHO SINH VIÊN VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Đối với các bạn sinh viên trước tiên chúc mừng các bạn vì các bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia gói vay tiền tín chấp theo SIM mà chúng tôi cung cấp thông tin tư vấn và hỗ trợ khoản vay.

Lưu ý: Không phải 100% các số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng đều đủ điều kiện vay vì thế nếu không đủ điều kiện hãy đợi khoảng 1-2 tháng sau hãy đăng ký duyệt lại bạn nhé.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel cho sinh viên

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

2. Thủ tục – hồ sơ vay tiền theo SIM cho sinh viên

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM cho sinh viên

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

4. Quyền lợi vay tiền bằng SIM cho sinh viên

 • Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel đang được cung cấp bởi VP Bank và hỗ trợ thông tin, triển khai bởi Vaytien3s.com.

Ngoài ra, nếu bạn đọc là người đi làm hưởng lương nhưng SIM số của mình không đủ điều kiện vay có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền theo lương qua link bài Vay tiền theo lương với số tiền tối đa lên tới 10 lần lương của bạn.

Chúc bạn thành công, trận trọng!

Hoàng Ngân – Vaytien3s.com

 

3 thoughts on “Cho sinh viên vay tiền bằng SIM Viettel

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào bạn, để vay tiền qua SIM bạn cần phải có SIM Viettel đủ điều kiện vay, CMT + Hộ khẩu bản gốc; ngoài ra cũng k được có nợ xấu nhé. Độ tuổi được vay là 20 trở lên.

Comments are closed.