Cho vay tiền nhanh không thế chấp, điều kiện ĐƠN GIẢN, vay dễ dàng

Nhu cầu sử dụng vốn của người dân hiện nay ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mang tài sản đi thế chấp vay vốn. Điều này đã thúc đẩy, tạo điều kiện để các tổ chức tín dụng triển khai dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp nhằm giúp người đi vay tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo.

Cho vay tiền nhanh không thế chấp
Cho vay tiền nhanh không thế chấp – Vaytien3s.com

Hình thức cho vay tiền nhanh không thế chấp giờ đây đã phổ biến trên toàn quốc. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách thức, chính sách vay của hình thức vay. Hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiều cụ thể trong bài viết hôm nay nhé!

CHO VAY TIỀN NHANH KHÔNG THẾ CHẤP

Cho vay tiền nhanh không thế chấp là một sản phẩm vay tín chấp mà khi đi vay bạn không cần có bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Bạn vẫn sẽ được sở hữu khoản vay theo nhu cầu, đặc biệt là không mất thời gian vào những giấy tờ thủ tục rườm rà, bạn sẽ được nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được duyệt…

1. Ưu điểm cho vay tiền nhanh không thế chấp

Có nhiều tổ chức hay cá nhân cho vay tiền nhanh không thế chấp trên toàn quốc. Mỗi tổ chức cho vay lại đưa ra những chính sách ưu đãi riêng. Nhưng nhìn chung, khi vay tiền nhanh không thế chấp, bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm vượt trội sau:

 • Không cần có tài sản thế chấp
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khoản vay
 • Hạn mức vay linh hoạt, dựa theo nhu cầu
 • Thanh toán gốc và lãi, trả gớp linh hoạt theo ngày, tuần tháng
 • Giải ngân nhanh chóng, thục tục vay đơn giản
 • Được phép tất toán khoản vay bát cứ lúc nào và không tình phí phạt
 • Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh
 • Khoản vay từ 10 tới 50 triệu
 • Thời hạn tức 6-36 tháng

2. Điều kiện cho vay tiền nhanh không thế chấp

Để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho đôi bên, các tổ chức tín dụng thường đề ra những điều kiện nhất định, người đi vay cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ. Điều kiện khi vay tiền nhanh không thế chấp như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có năng lực chịu trách nhiệm hình sự
 • Có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ
 • Không có nợ xấu, lịch sử tín dụng tốt
 • Không vay (đang có khoản vay từ 2 tổ chức tín dụng trở lên – tại thời điểm đăng ký vay)

3. Hồ sơ – Thủ tục cho vay tiền nhanh không thế chấp

Nhằm giúp cho khách hàng sớm giải quyết những vấn đề tài chính, các tổ chức cho vay tiền nhanh không thế chấp đều đã giảm tiện những giấy tờ thủ tục vay. Khi thực hiện vay không thế chấp, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/ căn cước công dân hoặc bằng lái xe
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện/ nước/ internet…
 • Chứng minh công việc thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất (đối với trường hợp có thể chứng minh thu nhập)

Lưu ý:

 • Bạn vẫn có thể vay nếu chỉ có CMND hoặc sổ hộ khẩu (không bắt buộc có tất cả các giấy tờ nêu trên)
 • Những trường hợp có hóa đơn tiền điện/ nước/ internet, hợp đồng lao động sẽ được ưu đãi về lãi suất vay

4. Lãi suất cho vay tiền nhanh không thế chấp

Cũng giống như các hình thức vay tiền nóng, vay tiền online, vay theo SIM,… lãi vay tiền nhanh không thế chấp hiện nay cũng rất ưu đãi. Tùy theo từng khoản vay, các tổ chức sẽ áp dụng mức lãi phù hợp. Hiện nay, lãi vay nhanh không thế chấp dao động trong khoảng từ 1,5%.

 • Lãi suất từ: 1,5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết chính xác về lãi tại từng thời điểm, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay để được tư vấn.

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tiền nhanh không thế chấp như: Doctor Dong, HD Saison, Home Credit, Tima, FE Credit,.. với các hình thức vay đa dạng: vay tiền nóng, vay tiền nhanh, vay nóng Online, vay nóng không thế chấp, vay trả góp…

Mỗi sản phẩm đều có những chính say vay hấp dẫn, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết chúng tôi đã thực hiện cụ thể theo link: Vay tiền trả góp Home Credit, Vay tiền Online Doctor Đồng, Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit,…

Đó là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp mà Vaytien3s.com đã tổng hợp. Bạn đọc có nhu cầu vay vốn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ hotline để được các chuyên gia tài chính của chúng tôi tư vấn nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng