Cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng, lãi HẤP DẪN, duyệt vay nhanh

Đà Nẵng – một thành phố đáng sống. Đây là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với đó là nơi tập trung của nhiều lao động tại các khu công nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu về tài chính cũng ngày một tăng cao… Bài viết hôm nay, Vay tiền 3S sẽ giới thiệu tới bạn đọc về dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng.

Cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng
Cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng – Vaytien3s.com

Các dịch vụ vay tiền nóng nói chung, dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng nói riêng đều đang rất thu hút khách hàng bởi tính tiện ích của nó. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

CHO VAY TIỀN NHANH TẠI ĐÀ NẴNG

Cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng là một hình thức vay tiền tín chấp. Sản phẩm vay này, giúp cho người đi vay được tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng mà không cần mất thời gian vào việc làm những thủ tục rườm rà…

1. Ưu điểm cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, có rất nhiều tổ chức tín dụng ngoài ngân hàng ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng vay nhanh. Khi tham gia sản phẩm vay này, khách hàng sẽ nhận thấy rõ những điểm cộng:

 • Đối tượng vay đa dạng
 • Hồ sơ thủ tục vay đơn giản, duyệt vay nhanh
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng tối đa 30 phút
 • Hạn mức vay cao, hỗ trợ trả góp linh hoạt theo thu nhập
 • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin vay vốn
 • Miễn phí dịch vụ hồ sơ thủ tục vay
Cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng
Cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng – Vaytien3s.com

2. Điều kiện cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Điều kiện vay tiền nhanh tại Đà Nẵng hết sức đơn giản. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay, nếu đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
 • Sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng
 • Có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thẻ sinh viên
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có năng lực chịu trách nhiệm hình sự
 • Có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ
 • Có hợp đồng lao động, sao kê lương (đối với những trường hợp có thể chứng minh thu nhập)

Một sản phẩm vay đầy tiện ích mà điều kiện vay lại khá dễ dàng. Nếu đang có nhu cầu về tài chính, bạn hãy nhanh tay đăng ký, chuẩn bị cho mình môt bộ hồ sơ để tham gia dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng ngay thôi!

3. Hồ sơ – Thủ tục cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Là sản phẩm vay nhanh, giúp người đi vay sớm giải quyết được các vấn đề tài chính. Chính vì vậy mà hồ sơ – thủ tục vay nhanh ở Đà Nẵng hết sức đơn giản, gọn nhẹ. Bạn chỉ cần những giấy tờ:

 • Bản sao CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thẻ sinh viên
 • Hợp đồng vay vốn theo thỏa thuận giữa hai bên vay và cho vay

Lưu ý:

 • Trường hợp sinh viên có nhu cầu vay vốn chỉ cần đem theo thẻ sinh viên
 • Trường hợp có thể chứng minh thu nhập cần bổ sung bản sao hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất

4. Lãi suất cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Với sản phẩm vay này, khách hàng được tiếp cận vốn nhanh chóng, vì lẽ đó mà lãi suất có nhỉnh hơn một chút so với các sản phẩm vay khác. Lãi vay nhanh tại Đà Nẵng hiện dao động trong khoảng từ 1,5% – 5,5%.

 • Lãi suất: 1,5% – 5,5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết chính xác về lãi tại từng thời điểm, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay để được tư vấn.

Trên đây, là những thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tham gia dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng. Vaytien3s.com hy vọn qua bài viết bạn sẽ sớm tiếp cận được khoản vay phù hợp và sử dụng một cách hiệu quả.

Ngoài dịch vụ cho vay nhanh, tại Đà Nẵng hiện cũng có rất nhiều hình thức cho vay vốn khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết chúng tôi đã thực hiện để có thêm lựa chọn cho mình theo link bài: Vay nóng tại Đà Nẵng, Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở Đà Nẵng, Vay tiền bắng SIM Viettel tại Đà Nẵng,…

Bạn đọc có nhu cầu vay vốn hay gặp khó khăn khi làm thủ tục vay hãy để lại thông tin hoặc liên hệ hotline để được các chuyên gia tài chính của chúng tôi tư vấn nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng