Cho vay tiền nhanh tại TPHCM – giải ngân ngay sau khi nhận hồ sơ

Khi bạn sống ở thành phố lớn mọi thứ đều đắt đỏ thì nhu cầu vay tiền mặt của bạn càng cao. Xong để có được tiền mặt nhanh chóng với lãi suất ưu đãi là điều không dễ dàng. Cho vay tiền nhanh tại TPHCM sẽ là quyết định đúng đắn của bạn khi cần vay tiền mặt tại TPHCM.

Cho vay tiền nhanh tại TPHCM
Cho vay tiền nhanh tại TPHCM – Vaytien3s.com

Rất nhiều người có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM tìm đến cho vay tiền nhanh tại TPHCM như một nơi tin cậy để có tiền mặt ngay mà không phải trả lãi suất cắt cổ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vay tiền, hãy trang bị cho mình những thông tin cơ bản về hình thức vay nhanh này thông qua bài viết dưới đây.

CHO VAY TIỀN NHANH TẠI TPHCM

Cũng giống như vay tiền trả góp TPHCMcho vay tiền nhanh tại TPHCM đang thu hút số lượng khách hàng rất lớn. Hầu hết mọi người đều có thể vay được tiền  mặt nhanh chóng kèm theo lãi suất cựu kỳ ưu đãi. Có thể thấy đây là hình thức vay tiền mặt có nhiều ưu điểm.

1. Ưu điểm cho vay tiền nhanh tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Xong họ cũng phải thận trọng khi ký hợp đồng vay tiền với bất kì nơi nào để không rơi vào rất nhiều bẫy tín dụng. Với những ưu điểm sau đây thì cho vay tiền nhanh tại TPHCM là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 • Công dân trên 18 tuổi sinh sống làm việc tại TPHCM có thể vay được tiền
 • Thủ tục hồ sơ dễ dàng
 • Thời gian chủ động theo khách, có tiền nhanh, có thể thanh toán tại mọi thời điểm mà không bị phạt
 • Lãi suất ưu đãi, nhiều gói vay tiền mặt
Cho vay tiền nhanh tại TPHCM
Cho vay tiền nhanh tại TPHCM – Vaytien3s.com

Cho vay tiền nhanh tại TPHCM có quá nhiều ưu điểm để bạn có thể lựa chọn ký hợp đồng vay tiền mà không phải phân vân về rất nhiều vấn để như hồ sơ, lãi suất, thời gian giải ngân…

2. Đối tượng, điều kiện cho vay tiền nhanh tại TPHCM

Bạn là công nhân, nhân viên tạp vụ, thợ sửa xe…đều không quan trọng. Bạn đang sống và làm việc tại TPHCM đều có thể vay được tiền sau khi đáp ứng những điều kiện sau: 

 • Đang sinh sống và làm việc tại TPHCM
 • Có CMT và Sổ Hộ Khẩu bản gốc
 • Có Hợp đồng lao động, hoặc hoá đơn điện nước nếu có…
 • Có khả năng lao động để trả nợ

Công việc của bạn là gì không phải là yếu tố quyết định việc bạn có thể vay được tiền hay không. Với những điều kiện kể trên thì bạn sẽ dễ dàng đáp ứng để trở thành khách hàng của cho vay tiền nhanh tại TPHCM.

3. Thủ tục cho vay tiền nhanh tại TPHCM

Đến với cho vay nhanh tại TPHCM bạn sẽ ngạc nhiên là thủ tục giấy tờ làm sao có thể dễ dàng như vậy. Bạn chỉ cần chuẩn bị những thủ tục rất đơn giản gồm:

 • Chứng Minh Nhân Dân ,Bằng Lái Xe, Sổ Hộ Khẩu bản gốc, nếu không có hộ khẩu bạn có thể dùng KT3 có xác nhận của chính quyền địa phương.
 •  Hợp đồng lao động, hóa đơn Điện hoặc Nước nếu có
 • Sổ lương, hợp đồng bảo hiểm…
 • Thậm chí cả thẻ sinh viên nếu bạn đang là sinh viên tại Hà Nội

Lưu ý:

 • Có Hợp Đồng Lao Động được ưu đãi lãi suất
 • Tất cả giấy là bản gốc đối chiếu xong trả lại ngay
 • Thủ tục nhanh gọn có tiền ngay trong ngày

Không những thủ tục giấy tờ nhanh chóng mà lãi suất của hình thức vay tín dụng này cũng rất ưu đãi. Lãi suất sẽ được tính dựa trên thời gian vay và khoản vay của bạn. Bạn nên tham khoả những thông tin dưới đây.

4. Lãi suất cho vay tiền nhanh tại TPHCM

Như đã nói ở trên cho vay tiền nhanh tại TPHCM bạn sẽ chỉ phải trả lãi suất rất ưu đãi. Lãi suất của hình thức này hiện dao động vào khoảng từ 1,5% đến 6%.

 • Lãi suất: 1.5% – 6%

(Lưu ý:  Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay, đơn vị cho vay, chủ thể thực hiện vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.)

Bên cạnh các khoản vay nóng khách hàng có thể tham gia vay tiền tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng với hạn mức cao, thời gian dài, lãi suất ưu đãi, cụ thể:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

Với lãi suất dễ chịu kể trên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề trả quá nhiều tiền lãi hàng tháng để có thể vay được tiền. Nếu bạn có thể trả tiền trước thời hạn bạn sẽ không bị phạt bất cứ khoản phí nào.

Hy vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp trên đây về hình thức cho vay tiền nhanh tại TPHCM sẽ là tin vui cho những ai cần vay tiền nóng gấp tại TPHCM. Với những ưu điểm về khoản vay lớn, giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi…sẽ là cơ hội để bạn có được số tiền mặt bạn cần nhanh chóng và và an toàn nhất.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng