Chuyển tiền từ ACB sang Agribank – cách chuyển tiền ưu việt nhất

Chuyển tiền liên ngân hàng đang là một trải nghiệm thú vị mà các ngân hàng trong hệ thống NAPAS mang lại. Cả ACB và Agribank để là thành viên của hệ thống này. Vì vậy đây là một tin vui cho những ai đang muốn chuyển tiền từ ACB sang Agribank.

Chuyển tiền từ ACB sang Agribank
Chuyển tiền từ ACB sang Agribank – Vaytien3s.com

Nếu bạn đang thắc mắc không biết sử dụng ngân hàng nào tốt nhất thì hãy chọn Agribank hay ACB vì những lợi ích mà các ngân hàng này mang lại. Một trong những lợi ích đó là có rất nhiều cách chuyển tiền từ ACB sang Agribank.

CHUYỂN TIỀN TỪ ACB SANG AGRIBANK

Trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng đều có ACB và Agribank. Các ngân hàng này đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong việc chuyển tiền liên ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu những cách chuyển tiền từ ACB sang Agribank đó là những cách nào nhé.

1. Chuyển tiền từ ACB sang Agribank tại quầy giao dịch của ngân hàng

Nhiều người vẫn quen và cảm thấy an tâm với việc tới ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Đây là hình thức chuyển tiền phù hợp với những đối tượng khách hàng không sử dụng thành thạo dịch vụ chuyển tiền qua internet. Nếu chuyển tiền từ ACB sang Agribank theo cách truyền thống này bạn cần thực hiện:

 • Đến bất kỳ quần giao dịch của  ACB
 • Điền đầy đủ ,chính xác thông tin vào giấy chuyển tiền
 • Nộp số tiền bạn muốn chuyển
 • Thanh toàn phí nếu bạn là người sẽ trả khoản phí để chuyển tiền cho ngân hàng

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành việc chuyển tiền. Mức phí tuỳ thuộc vào số tiền và nơi bạn muốn chuyển tiền tới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi với giao dịch viên.

Lưu ý: Nếu người nhận đang cần tiền gấp thì thì cách nhanh nhất là bạn tới quầy giao dịch của ACB và chọn dịch vụ nộp tiền vào tài khoản của người nhận. Điền đầy đủ thông tin về họ tên người thụ hưởng, số tài khoản….của người nhận.

 Với cách này tiền sẽ vào tài khoản của người nhận khoảng 10 phút sau khi giao dịch kết thúc.

Chuyển tiền từ ACB sang Agribank
Chuyển tiền từ ACB sang Agribank – Vaytien3s.com

2. Chuyển tiền từ ACB sang Agribank bằng dịch vụ Internet Banking

Internet banking một trải nghiệm đầy thú vị và ưu việt cho người sử dụng dịch vụ của ACB và Agribank. Nếu bạn là người muốn trải nghiệm những tiện ích mà internet mang lại thì đây là cơ hội tuyệt với. Chỉ với máy tính, điện thoại và internet là bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền từ ACB sang Agribank chỉ sau vài cú nhấp chuột.

 • Dùng tài khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký đăng nhập ngân hàng trực tuyến dành cho cá nhân và chọn chức năng chuyển tiền/chuyển tiền qua số thẻ trên website của ACB
 • Nhập số thẻ ATM hoặc số tài khoản của người nhận tiền, hệ thống sẽ tự động hiện tên chủ thẻ, chủ tài khoản người nhận để người chuyển tiền kiểm tra
 • Nhập số tiền cần chuyển
 • Kiểm tra tất cả các thông tin đã chính xác
 •  Xác thực giao dịch để hoàn tất
 • Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận gần như tức thì ngay sau khi giao dịch hoàn tất

Hãy quên việc trời mưa đường ngập vẫn phải đến ngân hàng để chuyển tiền. tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng máy tính điện thoại thông minh và internet để chuyển tiền. Chỉ một lưu ý là bạn phải giữ bí mật thông tin tài khoản, mật mã ngân hàng…của mình để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn.

3. Chuyển tiền từ ACB sang Agribank tại ATM

Đây là một tiện ích chỉ có những ngân hàng trong hệ thống NAPAS mang lại. Bạn chỉ cần một tấm thẻ ATM của ACB và người nhận có tài khoản hay thẻ của Agribank là bạn có thể chuyển tiền từ ACB sang Agribank tại bất kỳ cây ATM của ACB. Những điều bạn cần làm là:

 • Đến ATM của ACB bất kỳ
 • Đăng nhập bằng thẻ của bạn
 • Chọn mục chuyển tiền 
 • Nhập thông tin của người nhận
 • Nhập số tiền muốn chuyển
 • Xác nhận để hoàn tất giao dịch 

Chỉ những bước đơn giản thể thôi và tiền sẽ vào tài khoản của người nhận vài phút sau khi giao dịch hoàn tất. Bạn sẽ thấy mức phí rất thấp khi bạn chuyển tiền từ ACB sang Agribank bằng ATM.

Chỉ vài năm trước thôi bạn vẫn nghĩ việc chỉ cần ngồi ở bất cứ nơi đâu có internet với chiếc điện thoại hoặc máy tính trên tay là bạn có thể chuyển tiền đi khắp cả nước là một điều không tưởng. Thì ngày nay đó là một lợi ích to lớn mà sự phát triển của công nghệ số mang lại. ACB và Agribank luôn luôn cập nhật những dịch vụ ngân hàng số hiện đại để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng