Chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank, những cách tiện dụng, an toàn

Chuyển tiền liên ngân hàng đã trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu hiện nay. Nó giúp cho chúng ta thuận tiện hơn trong việc giao thương, sinh hoạt,… Bài viết hôm nay, Vay tiền 3S sẽ chia sẻ tới bạn đọc những cách thức chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank nhé!

Chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank
Chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank – Vaytien3s.com

ACB và Vietinbank là hai ngân hàng nằm trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng. Cả hai ngân hàng này đều đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích vượt trội. Mỗi khách hàng đến với ACB và Vietinbank đều hài lòng và đánh giá rất cao phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng.

CHUYỂN TIỀN TỪ ACB SANG VIETINBANK

Để có thể chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank, chúng ta có rất nhiều cách thực hiện. Dưới đây là các cách chuyển tiền phổ biến, nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất mà Vay tiền 3S đã tổng hợp được.

1. Chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank trực tiếp tại quầy giao dịch ACB

Đây là cách chuyển tiền liên ngân hàng đã có từ lâu và được nhiều người sử dụng nhất. Với cách chuyển này, tiền sẽ đến tài khoản Vietinbank của người nhận chỉ sau 10 phút bạn làm thủ tục. Và đặc biệt là hoàn toàn không bị giới hạn số tiền chuyển đi.

Cũng như cách chuyển tại quầy giao dịch của các ngân hàng. Khi chuyên tiền từ ACB sang Vietinbank trực tiếp qua quầy giao dịch ngân hàng ACB, bạn cần thực hiện:

Bước 1: Đến bất kỳ phòng giao dịch, chi nhánh nào của ngân hàng ACB

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết vào phiếu chuyển tiền theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng (bao gồm: họ tên người gửi, người nhận, số tài khoản người nhận, số tiền, tên ngân hàng, chi nhánh,…)

Bước 3: Nộp số tiền muốn chuyển và phí chuyển (nếu bạn chịu phí) cho nhân viên ngân hàng

Bước 4: Nhận lại biên lai nộp tiền (bạn nên giữ lại biên lai này để dùng cho việc đối chiếu sau này nếu như có xảy ra trường hợp không mong muốn)

Số tiền bạn muốn chuyển sẽ đến tài khoản người nhận nhanh chóng sau khi bạn thực hiện 4 bước thủ tục đơn giản trên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của hình thức chuyển này. Tuy nhiên, nếu như không muốn đến quầy giao dịch ngân hàng, bạn cũng có thể lựa chọn một cách chuyển tiền sang Vietinbank khác, đó là đến cây ATM của ACB để chuyển tiền.

Chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank
Chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank – Vaytien3s.com

2. Chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank qua ATM

Là hai ngân hàng cùng nằm trong hệ thống Liên minh thẻ Banknet. Vì thế bạn có thể chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang ngân hàng Vietinbank qua ATM một cách dễ dàng.

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ ATM của ACB sang tài khoản Vietinbank của người nhận bất cứ lúc nào trong ngày. Người nhận có thể nhận tiền khá nhanh chóng, có những trường hợp chỉ sau 5 – 10 giây. Những việc bạn cần làm để chuyển tiền qua ATM của ACB gồm:

Bước 1: Đến điểm giao dịch là các ATM của ACB

Bước 2: Đăng nhập tài khoản (Đưa thẻ ATM vào máy, lựa chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN)

Bước 3: Nhấn chọn chức năng “chuyển tiền”

Bước 4: Nhập số tài khoản Vietinbank của người nhận

Bước 5: Nhập số tiền muốn chuyển

Bước 6: Nhấn OK để xác nhận giao dịch và in hóa đơn

Hai các chuyển tiền từ ACB qua Vietinbank nêu trên đã làm hài lòng và thuyết phục được rất nhiều khách hàng. Thế nhưng có một cách chuyển khác rất thuận tiện mà có lẽ ai cũng muốn sử dụng… Hãy theo dõi tiếp thông tin bài viết dưới đây.

3. Chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank qua ACB – iBanking

ACB – iBanking là một dịch vụ ngân hàng điện tử. Dịch vụ này giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị điện tử có kết nối internet ((laptop, smartphone,…).

Với dịch vụ này, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nơi với các thiết bị điện tử có kết nối internet, việc chuyển tiền của bạn cực kỳ dễ dàng.

Chuyển tiền sang ngân hàng Vietinbank bằng ACB – iBanking bạn cần:

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với ngân hàng qua các thiết bị điện tử kết nối với Internet hoặc qua ứng dụng Mobile.

Bước 2: Lập lệnh giao dịch (cụ thể ở đây chọn chức năng chuyển tiền)

Bước 3: Thêm thông tin chuyển tiền: số tài khoản người nhận, số tiền, đối tượng chịu phí, nội dung chuyển tiền

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin chuyển tiền một lần nữa và nhập mã OTP để xác nhận giao dịch (Mã OTP sẽ được hệ thống của ACB gửi  về SMS số điện thoại bạn đã đăng ký)

Bước 5: Nhận thông báo giao dịch đã thành công

Việc chuyển tiền sang Vietinbank qua ACB –iBanking này hết sức hữu ích, phổ biến, được nhiều người dùng. Bởi nó không quá khó để thực hiện, thời gian tiền tới tài khoản nhận nhanh (tối đa 5 phút). Và đặc biệt là khách hàng không mất thời gian di chuyển tới quầy giao dịch hay ATM ngân hàng.

Đó là 3 các chuyển tiền từ ACB sang Vietinbank thông dụng nhất mà Vaytien3s.com muốn gửi tới bạn đọc đang có nhu cầu. Chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được cách thức phù hợp với mình và sử dụng hiệu quả.

Ngoài ra, ngân hàng ACB còn có những sản phẩm, dịch vụ khác hết sức tiện ích. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các bài viết chi tiết mà chúng tôi đã thực hiện theo link bài: Vay tiền ngân hàng ACB, Chuyển tiền từ ACB sang Agribank,…

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng