QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Hiện nay, chuyển tiền liên ngân hàng đã trở thành một dịch vụ thiết yếu trong đời sống chúng ta. Nó giúp chũng ta thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian hơn trong việc thực hiện các giao dịch về tài chính. Ở bài viết về chuyên mục chuyển tiền hôm nay, Vay tiền 3S sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank nhé!

Chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank
Chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank – Vaytien3s.com

Ngân hàng Sacombank là một ngân hàng lớn uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây được coi là ngân hàng TMCP có vốn điều lệ và hệ thống các chi nhánh phòng giao dịch lớn nhất cả nước. Không những vậy Sacombank còn là một trong những ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay…

CHUYỂN TIỀN TỪ ATM SACOMBANK SANG VIETCOMBANK

Chuyển tiền từ Sacombank sang Vietcombank qua ATM là một hình thức được nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng. Đây là cách chuyển tiền khá phổ biến, an toàn, rút ngắn được nhiều thời gian giao dịch. Dưới đây là cụ thể về cách chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank.

1. Tiện ích chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank

Sacombank và Vietcombank là hai ngân hàng có hệ thống thẻ cùng nằm trong liên minh thẻ Smartlink. Chính vì vậy bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa hai ngân hàng bằng ATM một cách rất dễ dàng. Khi bạn thực hiện chuyển tiền từ Sacombank sang Vietcombank qua ATM sẽ nhận thấy rõ những tiện ích vượt trội:

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại (không cần đến quầy giao dịch ngân hàng)
  • Người nhận bên phía Vietcombank sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi hoàn thành giao dịch
  • Chuyển tiền không giới hạn, mọi lúc mọi nơi có điểm giao dịch ATM Sacombank
  • Chuyển tiền 24 x 7 tại các ATM Sacombank trên toàn quốc và một số tại Campuchia
  • Không phân biệt địa điểm để tính phí chuyển tiền
  • Tiện lợi, nhanh chóng, an toàn
  • Không giới hạn số lần chuyển tiền trong ngày (hạn mức chuyển cao: 50 triệu VND/ lần; 500 triệu đồng/ ngày)
Chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank
Chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank – Vaytien3s.com

2. Chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ ATM của ngân hàng Sacombank sang tài khoản Vietcombank của người nhận bất cứ lúc nào trong ngày. Người nhận có thể nhận tiền khá nhanh chóng, có những trường hợp chỉ sau 5 – 10 giây. Những việc bạn cần thực hiện khi chuyển tiền như sau:

Bước 1: Đến điểm giao dịch là các ATM

Bước 2: Đăng nhập tài khoản (Đưa thẻ ATM vào máy, lựa chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN)

Bước 3: Trên màn hình máy sẽ xuất hiện các lựa chọn cho bạn. Ở bước này bạn nhấn chọn “Giao dịch khác”

Bước 4: Nhấn chọn chức năng “Chuyển khoản”

Bước 5: Nhấn chọn “Ngân hàng khác” để thực hiện chuyển tiền qua Vietcombank

Bước 6: Nhập số tài khoản Vietcombank của người nhận

Bước 7: Nhập số tiền muốn chuyển

Bước 8: Nhấn OK để xác nhận giao dịch, nhận thông báo chuyển tiền thành công và in biên lai giao dịch

Với những bước chuyển tiền đơn giản nêu trên, bạn đã có thể chuyển tiền từ ATM Sacombank sang Vietcombank một cách nhanh chóng và hết sức an toàn.

Vaytien3s.com hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình thực hiện chuyển tiền tại ATM Sacombank.

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank cũng đã triển khai rất nhiều các dịch vụ tiện ích tới khách hàng, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các bài viết chúng tôi đã thực hiện cụ thể theo link: Vay theo giấy phép kinh doanh Sacombank, Vay theo thẻ tín dụng Sacombank,…

Nếu trong quá trình thực hiện giao dịch chuyển tiền gặp khó khăn hoặc có bất kỳ vấn đề nào về tài chính hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet) Vay tiền 3S