QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Nếu như việc chuyển khoản cùng ngân hàng cùng hệ thống có thể dễ dàng thì 1 thắc mắc của rất nhiều người dùng dịch vụ của Vietcombank và BIDV là những cách nào để chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV. Bài viết này có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV
Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV – Vaytien3s.com

Việc sử dụng ngân hàng để giao dịch chuyển tiền tương đối nhanh chóng và an toàn. Bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về những cách chuyển tiền từ Vetcombank sang BIDV.

CHUYỂN TIỀN TỪ VIETCOMBANK SANG BIDV

Bạn đang kinh doanh và cần chuyển tiền qua ngân hàng thường xuyên. Bạn đang phân vân không biết sử dụng ngân hàng nào tốt nhất? Bạn chọn Vietcombank và đang muốn chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV nhanh chóng. Hãy tham khảo những cách sau:

1. Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV tại quầy giao dịch của ngân hàng

Đây là cách chuyển tiền nhanh chóng và đảm bảo tiền đến tay người nhận.

  • Bạn chỉ cần đến quần giao dịch của Vietcombank hay BIDV
  • Điền đầy đủ thông tin vào giấy chuyển tiền
  • Nộp số tiền bạn muốn chuyển
  • Trả phí nếu bạn là người sẽ trả khoản phí để chuyển tiền cho ngân hàng

Thông thường phí bạn phải trả khi chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV tuỳ thuộc vào sồ tiền bạn chuyển và chi nhánh ngân hàng bạn muốn chuyển. Trường hợp chuyển từ thành phố này sang thành phố khác phí sẽ cao hơn là chuyển cùng thành phố.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV nhanh chóng thì có thể tới quầy giao dịch của BIDV và chọn dịch vụ Nạp tiền vào tài khoản tiền sẽ tới tức thời.

Ưu điểm của cách này là bạn sẽ chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Thông thường sau 10 phút tiền sẽ vào taì khoản của người nhận tại BIDV nếu bạn chuyển buổi sáng.

Nhược điểm là bạn phải mất thời gian đến ngân hàng và chờ đợi đến lượt mình để thực hiện giao dịch. Trường hợp bạn chuyển tiền sau 4 giờ chiều thì tiền sẽ vào tài khoản người nhận tại BIDV vào ngày làm việc hôm sau.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV
Chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV – Vaytien3s.com

2. Chuyển tiền từ vietcombank sang BIDV bằng dịch vụ Internet Banking

Hiện nay nhiều ngân hàng đã liện kết với nhau qua hệ thống NAPAS  vì thế bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng thông qua cây ATM. Nhưng Vietcombank vẫn chưa có trong hệ thống liên kết này, bạn vẫn chưa thể chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV bằng ATM. Song bạn có thể dụng Internet Banking để chuyển tiền.

  • Bạn có tài khoản internet banking tại Vietcombank
  • Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản
  • Chọn mục chuyển khoản ngoài ngân hàng
  • Điền đầy đủ thông tin như số tìa khoản , tên người nhận,…khoản phí phải trả
  • Sau đó nhấn Ok.Tiền bạn chuyển sẽ tới tài khoản của người nhận tại BIDV trong vòng vài phút

Giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV bằng internet banking người dùng sẽ nhận được ngay sau khi chuyển hoặc chỉ sau vài phút. Ngay sau khi thông báo chuyển tiền thành công thì ngay lập tức tiền sẽ tới tài khoản người nhận và tài khoản của bạn sẽ bị trừ đi số tiền tương ứng. Nếu người dùng sử dụng dịch vụ SMS banking thì thường sẽ nhận tin nhắn cộng tiền ngay khi bạn chuyển cho họ. Và ngược lại người gửi cũng sẽ nhận được tin nhắn trừ tiền.

Nếu bạn kinh doanh online và cần giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng rất nhiều thì một trong những cách trên là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được ngân hàng ưng ý để chuyển tiền cho người thân khách hàng…thì bạn có thể tham khảo bài viết về ngân hàng tốt nhất Việt Nam để có thêm thông tin về các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S