Có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không?

Hiện nay nhiều bạn đọc đang có nhu cầu mua SIM Viettel đủ điều kiện để vay tiền theo chương trình vay tiền theo SIM điện thoại, không ít bạn đọc đã gửi tới chúng tôi câu hỏi có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không, mua SIM như thế có an toàn không… hãy tham khảo bài viết này của Vaytien3s.com bạn nhé.

Có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không? - Vaytien3s.com
Có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không? – Vaytien3s.com

Vaytien3s.com là chuyên trang cung cấp thông tin hữu ích trong lĩnh vực tài chính ngân hàng vì thế chúng tôi rất vui khi được tiếp nhận câu hỏi của bạn. Ở nội dung gần đây bạn đọc đã biết chi tiết hình thức vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào rồi; ngay bây giờ là thông tin giải đáp câu hỏi: “Có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không?”

CÓ NÊN MUA SIM ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN KHÔNG

Qua tìm hiểu trên thị trường hiện có rất nhiều người đang bán SIM vay tiền hay còn gọi đầy đủ là bán SIM Viettel đủ điều kiện vay tiền. Chúng tôi chia làm 2 trường hợp để bạn đọc tiện theo dõi, áp dụng.

1. Nếu đã có SIM đủ điều kiện

Nếu đã có SIM đủ điều kiện vay tiền bạn không nên mua SIM của bên thứ 3 mà hãy dùng chính SIM số đó của mình để đăng ký vay vì như vậy điểm tín dụng của bạn sẽ cao hơn. Khả năng duyệt khoản vay cao và đặc biệt lãi suất sẽ thấp hơn.

2. Không có SIM đủ điều kiện vay

Trường hợp bạn không có SIM đủ điều kiện vay bạn có thể mua (chúng tôi không khuyến khích) những số điện thoại này tuy nhiên cần lưu ý:

  • Đăng ký chính chủ trước khi duyệt vay
  • Nên sử dụng 1-2 tháng trước khi gửi duyệt vay

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không mà nhiều độc giả quan tâm hiện nay. Tuy rằng điều kiện để vay tiền bằng SIM Viettel không cần SIM chính chủ nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký chính chủ để có điểm tín dụng cao nhé.

Trường hợp bạn đọc đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội mà muốn vay theo hình thức này có thể tham khảo thêm bài viết chuyên sâu về loại hình vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà Vaytien3s.com đã thực hiện.

Thúy An – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng