QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Uber và Grab hiện là 2 doanh nghiệp cung cấp thông tin, kết nối vận chuyển đang được yêu thích tại Việt Nam; nắm bắt được nhu cầu này nhiều bạn đọc có băn khăn hỏi rằng có nên vay tiền mua xe chạy Uber và Grab hay không.

Thực tế có rất nhiều bạn đang có ý định vay tiền ngân hàng để mua xe chạy Uber hoặc Grab mà chưa biết như vậy có tốt không hay lại phải chịu một khoản lãi suất cao “cắt cổ” rồi làm không đủ trả lãi… chúng tôi hoàn toàn thấu cảm cho những băn khoăn đó. Và bây giờ xin đưa ra một số thông tin cho câu hỏi có nên vay tiền mua xe chạy Uber và Grab?

CÓ NÊN VAY TIỀN MUA XE CHẠY UBER VÀ GRAB

Bài viết này chúng tôi chỉ nói về các nguồn vốn vay ngân hàng, không đề cập tới các nguồn vốn vay từ người thân, gia đình, bạn bè bởi đây là các nguồn vốn vay bạn hoàn toàn có thể vay để sử dụng bởi chúng ta không mất lãi suất, có tiền ngay và không lo lắng chuyện tới tháng trả nợ hàng kỳ…

Có nên vay tiền mua xe chạy Uber và Grap - Vaytien3s.com
Có nên vay tiền mua xe chạy Uber và Grab – Vaytien3s.com

Và nếu đang có ý định mua xe chạy Uber hoặc Grab nhưng không có tiền bạn hoàn toàn có thể vay ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng.

Hỏi: Có nên vay tiền mua xe chạy Uber và Grab?

Đáp: Nên vay

Xét theo tiêu chí của các gói vay và điều kiện khách hàng (chưa đi làm, không có tài sản thế chấp, không có hợp đồng lao động), Vaytien3s.com sẽ đưa ra một số gói vay để bạn tham khảo.

1. Bạn nên vay tín chấp theo SIM điện thoại

Vay tiền theo SIM điện thoại sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như điều kiện của ngân hàng. Cụ thể bạn nên vay tiền theo SIM điện thoại Viettel được cung cấp bởi FE Credit.

– Điều kiện:

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

– Hồ sơ:

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Đây là gói vay tiền tín chấp được nhiều khách hàng sử dụng vì điều kiện dễ dàng, số vốn được vay cao thời gian giải ngân nhanh chóng.

Có nên vay tiền mua xe chạy Uber và Grap - Vaytien3s.com
Có nên vay tiền mua xe chạy Uber và Grab – Vaytien3s.com

Nếu đang ở Hà Nội mời bạn tham khảo bài viết chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mà Vaytien3s.com mới thực hiện gần đây.

2. Bạn nên mua xe vay trả góp

Trên thị trường hiện có rất nhiều tổ chức tín dụng đã kết hợp với các hãng phân phối xe để hỗ trợ trả góp cho khách hàng như: FE Credit, Homecredit, Prudential

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND + Bằng lái/ Hộ khẩu
 • Thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh chỉ trong 10 phút
 • Lãi suất hấp dẫn từ 1.39%/tháng, khoản vay lên đến 80 triệu VNĐ tùy thuộc vào ngân hàng bạn vay và giá trị xe bạn mua…

Khác với vay theo SIM điện thoại, khi bạn tiến hàng vay trả góp bạn cần phải có một số tiền nhất định phụ thuộc vào loại xe mà bạn định mua.

Các tài xế Uber và Grab thì các dòng xe chúng tôi khuyên mua nên có giá dưới 30 triệu và tốt nhất nên mua các dòng xe Wave của Honda bởi chúng rẻ, bền, ít hao xăng thích hợp với chạy nhiều…

Như vậy sẽ tiết kiệm bạn nhé chỉ với khoảng 5 triệu tiền mặt trả trước bạn có thể mua xe với giá khoảng 21-22 triệu đồng và với các dòng xe Wave phổ thông hiện nay sau khi đăng ký hoàn tất cũng chỉ có giá dưới 20 triệu.

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi có nên vay tiền mua xe chạy Uber và Grab hay không mà rất nhiều bạn đọc quan tâm. Trường hợp các bạn đã có xe nhưng vẫn có nhu cầu vay tiền trang trải cuộc sống nhưng không muốn vay tiền trả góp có thể vay tín chấp tiền mặt tiêu dùng theo đăng ký xe hay còn gọi là Cavet xe (cà vẹt xe).

Khi vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) Honda, Yamaha, SYM… khoản vay có thể được giải ngân lên tới hơn 30 triệu đồng chỉ cần đầy đủ: Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ), Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm), Sổ tạm trú (Chỉ dùng trong tường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác phường với địa chỉ trên sổ hộ khẩu), Cà vẹt xe (Bản photo); tham khảo thêm bài viết vay tiền theo Cavet xe để biết thêm chi tiết.

Thu Hòa – Vay tiền 3S