Có nên vay tiêu dùng của Prudential, đầy đủ ƯU – NHƯỢC điểm

Có nên vay tiêu dùng của Prudential không? Vay tiêu dùng Prudential có tốt không? Thủ tục vay tiêu dùng Prudential có dễ không? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu vay tiêu dùng tại Prudential. Bài viết ngày hôm nay, Vay tiền 3S sẽ cùng bạn đọc giải đáp câu hỏi cho hình thức vay tín chấp tín chấp trên.

Có nên vay tiêu dùng của Prudential
Có nên vay tiêu dùng của Prudential – Vaytien3s.com

Prudential là một trong những tổ chức tín dụng nổi tiếng tại Việt Nam. Đây cùng là nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ. Một trong những dich vụ nổi bật của tổ chức tín dụng này đó là cho vay tiêu dùng.

CÓ NÊN VAY TIÊU DÙNG PRUDENTIAL

Các sản phẩm, dịch vụ vay vốn của Prudential ngày càng đa dạng. Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hơn, các khoản vay tương đối an toàn và rất ít rủi ro. Với sản phẩm vay tiêu dùng Prudential khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, không mất phí dịch vụ mà vẫn được sỏ hữu khoản vay lớn như mong muốn.

Để trả lời cho câu hỏi có nên vay tiêu dùng Prudential chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu – nhược điểm của sản phẩm vay này nhé!

1. Ưu điểm vay tiêu dùng Prudential

Sản phẩm vay tiêu dùng Prudential đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi những tiện ích:

a. Hình thức vay đa dạng

Khi tham gia vay tiền tín chấp tiêu dùng tại Prudential, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn các hình thức vay phù hợp cho mình như:

  • Vay theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hạn mức thẻ tín dụng
  • Vay theo hóa đơn tiền điện/ nước/ truyền hình cáp/ internet…

b. Hạn mức vay lớn

Hiện nay, Prudential hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng với hạn mức vay tương đối lớn. Khách hàng có thể vay tối đa 300 triệu đồng mà không càn thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

c. Thủ tục đơn giản – Thời gian giải ngân nhanh chóng

 Vay tiêu dùng tại Prudential bạn không cần mất nhiều thời gian đi lại làm giấy tờ thủ tục. Chỉ cần photo giấy tời gốc (CMND, Sổ hộ khẩu,…) hoặc scan email là bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch vay. Cùng với đó, bạn sẽ được sở hữu khoản vay mong muốn của mình chỉ trong thời gian ngắn 2 – 3 ngày làm việc.

Có nên vay tiêu dùng của Prudential
Có nên vay tiêu dùng của Prudential – Vaytien3s.com

2. Nhược điểm vay tiêu dùng Prudential

Đi song song với những ưu điểm luôn tồn tại những hạn chế. Cụ thể vay tiêu dùng Prudential còn tồn tại những nhược điểm:

a. Phạm vi đối tượng vay hẹp

Để được thực hiện vay vốn tiêu dùng Prudential, khách hàng phải có thu nhập tối thiểu từ 3,5 triệu đồng/ tháng. Cùng với đó, chỉ những khách hàng sinh sống và làm việc tại những địa phương nêu sau  đây mới có thể vay vốn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng. Vì vậy trước khi thực hiện vay tiêu dùng Prudential, bạn cần kiểm tra xem nơi mình đang sống có được hỗ trợ vay không nhé.

b. Lãi suất vay tín chấp Prudential cao

So với mặt bằng lãi suất vay tín chấp chung thì lãi suất vay tiêu dùng Prudential khá cao. Hiện nay, Prudential đưa ra mức lãi suất vay tiêu dùng là 2,59%/ tháng.

  • Lãi suất cao: 2,59%/ tháng

3. Có nên vay tiêu dùng của Prudential

Nếu như bạn cần một khoản vay lớn, cần gấp thì cũng nên tìm hiểu sản phẩm vay này. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem mình có nằm trong phạm vi cho vay của Prudential không. Bạn cần tính toán thật hợp lý về thu nhập của mình để có phương án trả nợ hợp lý cho mức lãi suất nêu trên nhé!

Trên đây, vaytien3s.com đã giúp bạn đọc giải đáp cụ thể cho thắc mắc “Có nên vay tiêu dùng của Prudential”. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đọc có thể tiếp cận vốn hiệu quả mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một số hình thức vay vốn khác của Prudential để có thêm lựa chọn cho mình theo link các bài viết chúng tôi đã thực hiện như: Vay theo thẻ tín dụng Prudential, Vay tín chấp theo lương Prudential,…

Để có thêm thông tin chi tiết và kinh nghiệm về các vấn đề tài chính, bạn đọc hãy liên lạc hotline của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng