Chào anh/chị!

Em là Hồng hiện đang làm việc tại khu công nghiệp, do nhu cầu cần mua 1 chiếc xe máy mới nên em muốn vay trả góp tại ngân hàng, qua tìm hiểu em thấy mình khá phù hợp với chương trình vay tín chấp qua SIM nhưng lại không biết nếu là công nhân có được vay tiền qua SIM điện thoại hay không? hongthu***@gmail.com

Chào bạn: hongthu***@gmail.com

Trước tiên, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Vay tiền 3S, qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy đây cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng đang làm việc tại các khu công nghiệp và có nhu cầu vay tiền tín chấp theo hình thức vay qua SIM điện thoại.

Công nhân có được vay tiền qua SIM điện thoại - Vay tiền 3S
Công nhân có được vay tiền qua SIM điện thoại hay không – Vay tiền 3S

Đối với câu hỏi của bạn là công nhân có được vay tiền qua SIM điện thoại hay không chúng tôi xin được giải đáp dựa trên điều kiện vay theo SIM Viettel được ngân hàng cung cấp; theo đó thì công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn cả nước hoàn toàn đủ điều kiện vay vốn.

– Hỏi: Công nhân có được vay tiền qua SIM điện thoại?

– Đáp: Được hỗ trợ vay

Như vậy bạn có thể chủ động liên hệ với chuyên viên tài chính của ngân hàng mà mình muốn vay tiền bằng SIM điện thoại để được hỗ trợ nhé. Hồ sơ cơ bản gồm:

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi đó bạn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; nhận tiền vay sau 12-24 giờ với thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng, được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Bên cạnh hình thức vay qua SIM điện thoại bạn đọc cũng có thể vay tiền theo lương, vay theo hợp đồng lao động, vay theo hóa đơn điện nước hay vay nhanh trong ngày… mỗi hình thức sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau; nếu đang muốn vay tiền nhanh – nhận kết quả sau 2 phút mời bạn tham khảo bài viết vay tiền nhanh trong ngày mà chúng tôi mới thực hiện.

Hoàng MinhVay tiền 3S

Post Comment