QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Để có thể kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone bạn đọc cần thực hiện một số bước khác nhau, quá trình này diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 3-5 phút; hãy theo dõi và cùng chúng tôi thực hiện nhé.

Các bước kiểm tra, ĐĂNG KÝ vay tiền bằng SIM Mobifone - Vay tiền 3S
Các bước hướng dẫn kiểm tra, ĐĂNG KÝ vay tiền bằng SIM Mobifone – Vay tiền 3S

Ở bài viết trước Vay tiền 3S đã hướng dẫn các bạn cách check SIM vay tiền nói chung và cú pháp soạn tin nhắn kiểm tra xem SIM Mobifone mình đang sử dụng có đủ điều kiện vay hay không rồi; nếu chưa tiếp cận được mời các bạn tham khảo lại qua link bài hướng dẫn check SIM vay tiền trước khi tiến hành đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone.

CÁCH KIỂM TRA, ĐĂNG KÝ VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Như chúng ta đã biết, hiện nay chương trình vay tiền tín chấp qua SIM Mobi đã được triển khai song song với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel rồi. Đó quả thực là tin vui cho đại bộ phận khách hàng bởi lẽ chúng ta đã có thêm một cái “phao” tài chính nữa có thể có cơ hội được hỗ trợ tiền mặt.

Quá trình kiểm tra và đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone diễn ra theo 3 bước cơ bản dưới đây; bạn đọc cần theo dõi kỹ và làm theo trình tự này.

Bước 1: Truy cập Ctinpay: TẠI ĐÂY

Ctinpay là cổng kết nối được hỗ trợ hợp tác bởi ngân hàng VP Bank với mạng viễn thông Mobifone trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ vay tiền mặt tại VP Bank cho khách hàng sử dụng SIM Mobifone.

Chọn Menu như hình dưới…

Cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone – bước 1

Chọn Đăng ký dịch vụ

Bước 2: Nhập thông tin

Đây là bước quan trọng bạn cần phải nhập đầy đủ, chính xác các thông tin gồm:

 • Số điện thoại Mobifone (1)
 • Số CMT (2)
 • Tỉnh thành đang ở (3)
 • Quận (4)
 • Ngày tháng năm sinh (5)
 • Chọn sản phẩm là “Vay tiêu dùng” (6)
 • Nhập mã xác nhận (7)
Nhập thông tin đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone
Nhập thông tin đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone

Nhấn “Xác nhận” để chuyển tiếp sang bước tiếp theo….

Bước 3: Nhận – nhập và gửi mã xác nhận

Sau khi hoàn thành bước 2, hệ thống sẽ gửi cho khách hành 1 mã xác nhận gồm 6 chữ số tới SĐT Mobifone mà bạn vừa đăng ký.

Nhận mã đăng ký vay tiền qua SIM Mobifone

Quay trở lại trang web Ctinpay và nhập dãy số này vào và nhấn “Xác nhận” như hình dưới…

Nhập mã và xác nhận đăng ký vay tiền theo SIM Mobifone

Nhận kết quả…

Quá trình đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone thành công

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone; tại đây khách hàng có 2 lựa chọn là “Xác nhận tham gia ngay” và “Bỏ qua” và bạn chỉ cần chọn Xác nhận tham gia ngay là hoàn tất.

Quá trình thực hiện đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone chỉ mất ít phút là hoàn tất sau đó ngân hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn thông qua SĐT Mobifone được mời vay (đủ điều kiện vay) mà bạn vừa đăng ký.

LƯU Ý: Phải lắp SIM Mobifone vào máy và để máy trong tình trạng hoạt động, sẵn sàng nhận cuộc gọi từ ngân hàng. Nếu bạn tắt máy nhân viên ngân hàng không liên hệ được với bạn sau 2 -3 lần thì khoản vay mà bạn vừa đăng ký sẽ bị hủy bỏ và SIM Mobifone được mời vay hết hiệu lực.

Trên đây là cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà Vay tiền 3S đã thực hiện, ngoài ra nếu bạn đọc có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel nhưng chưa biết điều kiện của chương trình này như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về Điều kiện vay tiền theo SIM Viettel mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúc bạn sớm được giải ngân và sử dụng nguồn vốn vay có hiệu quả!

Hoàng Hà (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S

33 thoughts on “Các bước kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone

  1. Chào Trang!

   Thời gian giải ngân của chương trình vay tiền mặt qua SIM Mobi khoảng 24-48h kể từ khi hợp đồng được ký kết và chính thức có hiệu lực.

 1. Cho e hỏi tí ạ.e đã đk vay qua sim mobi.bên ngân hàng kêu đợi tròng vòng 48 tiếng sẽ liên lạc nhưng e đợi mà chưa có cuộc gọi thì sao ạ

  1. Chào Hương!

   Đối với hình thức vay qua SIM nói chung và vay theo SIM Mobifone nói riêng khi khách hàng đăng ký sẽ có thông báo với nội dung đã tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng đợi trong 48h làm việc tuy nhiên thời gian có thể sớm hơn hoặc muộn hơn, cá biệt có những khách hàng phải đợi tới 10 ngày sau mới được ngân hàng liên hệ lại và cũng có khách hàng đăng ký chỉ trong vòng 2h làm việc đã được liên hệ rồi.

   Lý do có sự chênh lệch thời gian này là do phía ngân hàng phải tiếp nhận rất nhiều yêu cầu duyệt vay mỗi ngày, cao điểm có ngày lượng yêu cầu lên tới vài chục nghìn dẫn tới không xử lý hết được, thời gian sau đó lại có khách hàng mới đăng ký và khách hàng lại nhiều hơn dẫn tới quá tải.

   Lý do thứ 2 là do điểm tín dụng của mỗi khách hàng, nếu điểm tín dụng của bạn cao sẽ được ưu tiên liên hệ sớm và ngược lại.

   Nhìn chung, đây là câu thông báo chung thôi, bạn phải đợi ngân hàng liên hệ nhé ạ!

  1. Chào Hoa!

   Đối với hình thức vay tiền qua SIM nói chung và vay qua SIM Mobifone nói riêng khách hàng không được có nợ xấu. Trường hợp có nợ xấu (ở tất cả các nhóm) không được hỗ trợ vay.

  1. Chào bạn, thời gian gọi thẩm định của hình thức vay qua SIM từ 24-48h sau khi đăng ký hoàn tất (trừ chủ nhật – ngày Lễ – Tết).

  1. Gửi Trang!

   Mã OTP là mã xác thực nhanh – có thời hạn được sử dụng 1 lần cho các giao thức xác minh, nếu bạn đã đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone nhưng không nhận được mã xác thực thì có thể hệ thống đã bị lỗi tạm thời. Theo lý thuyết thì bất cứ SIm nào dù đủ điều kiện nay không đủ đk đều có mã OTP báo về. Bạn cần hỗ trợ thông thông tin hãy liên hệ mình nhé.

 2. Bạn ơi mình duoc vpbank nhắn tin hỗ trợ vay theo sim mobi 40trieu va mình đã hoàn thành các buoc xong nhưng vpbank lại trả lại tin nhắn nếu bạn muốn biết kết quả liên hệ vpbank . Gio minh fai liên hệ sao để pit kết qua đây

  1. Chào bạn, hình thức vay qua sim Mobi hiện nay (tính ở thời điểm tháng 7/2018) ngân hàng yêu cầu khách hàng phải bổ sung thêm hơp đồng lao động hoặc sao kê lương. Còn sổ hộ khẩu là bắt buộc phải có. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng hiệu quả!

 3. Chào AD cho mình hỏi , mình làm tư nhân không có bảng lương thì phải làm sao ? mình có Hộ Khẩu + Căn Cước Công Dân tại TPHCM .

  1. Chào anh, hình thức vay qua sim k cầ phải có bảng lương hay chứng minh thu nhập anh ạ. Tuy nhiên hiện taị(12/2018) các ngân hàng đang tạm ngừng hình thức vay qua sim mobi tại HCM rồi ạ. a có thể vay qua SIM Viettel, hoặc mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu tại VP Bank – Mobofine.

  1. Dạ với hình thức vay qua SIM k cần phải thẩm định nhà, thẩm định chỗ làm… chỉ thẩm định thông tin qua điện thoại, qua 2 số đt tham chiếu của người thân, bạn bè mà thôi.

 4. Cho e hoi luc truoc ben ngan hang co gui tn cho vay bang sim mobi. Nhung luc do e vay nhung hok dc duyet. Gio da 4 thang roi e muon vay lai . vay e co du dieu kien de vay hok a

Comments are closed.