Đang nợ VP Bank có vay tiền bằng SIM Viettel được không?

Vay tiền bằng SIM Viettel tuy mới được áp dụng nhưng nó đã nhanh chóng “chiếm” được cảm tình của khách hàng trên cả nước. Đối với khách hàng đang có khoản vay tại VP Bank họ lại quan tâm tới việc có thể vay tiếp theo chương trình này được không, và câu hỏi đang nợ VP Bank có vay tiền bằng SIM Viettel được không cũng là câu hỏi chung mà nhiều người đặt ra.

Đang nợ VP Bank có vay tiền bằng SIM Viettel được không
Đang nợ VP Bank có được vay tiền bằng SIM Viettel được không

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập một số thông tin giúp giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào mà nhiều bạn gửi về. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu mình đang nợ VP Bank có vay tiền bằng SIM Viettel được không?

ĐANG NỢ VP BANK CÓ VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL ĐƯỢC KHÔNG

Như chúng ta đã biết, hình thức vay tiền bằng SIM Viettel được triển khai lần đầu bởi VP Bank vào năm 2017; và để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu chính sách cho vay tiền tín chấp của VP Bank.

Theo quy định của Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VP Bank) thì mỗi khách hàng chỉ được vay tối đa 1 khoản vay tiền mặt dưới dạng tín chấp. Nếu bạn đang nợ VP Bank theo hợp đồng tín chấp cũ bạn sẽ không được vay thêm nữa.

Trong trường hợp này, điều kiện để được vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại VP Bank là khách hàng phải tất toán khoản vay cũ thì mới được đăng ký vay theo SIM điện thoại.

Hỏi: Đang nợ VP Bank có vay tiền bằng SIM Viettel được không?
Đáp: Rất tiếc, bạn phải tất toán hợp đồng cũ mới đươc vay thêm

Khi đã tất toán xong bạn chuẩn bị những giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân (CMT); SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng; Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

Tại ngân hàng VP Bank bạn sẽ được: Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng, nhận tiền vay sau 12-24 giờ, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng, không đến nhà thẩm định, miễn phí hồ sơ và thủ tục, được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm lời giải cho câu hỏi đang nợ VP Bank có vay tiền bằng SIM Viettel được không mà nhiều bạn đọc băn khoăn rồi. Bên cạnh hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit của VP Bank bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các loại hình vốn vay khác như: Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước, vay tiền theo lương, vay theo hợp đồng lao động…

Trường hợp bạn đọc đang tìm hiểu, so sánh xem vay tiền mặt bằng SIM Viettel ngân hàng nào tốt có thể tham khảo danh sách các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người dùng bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong quá trình làm thủ tục vay các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy mạnh dạn gửi nó cho chúng tôi, Vaytien3s.com sẽ giải đáp trong vòng 24h; bạn đọc đang sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội mời tham khảo thêm bài viết về dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội sau đó liên hệ với nhân viên tư vấn tài chính nhé ạ.

Chúc bạn thành công!

Tuyết Tuyết (chuyên viên tín chấp tiêu dùng) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng