Danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank

Bạn đang tìm kiếm một danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank để khi dùng thẻ ATM được tiện dụng, chuyển khoản qua lại tiền sang tài khoản nhanh chóng nhưng chưa tìm được hoặc tìm thấy nhưng không đầy đủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê các hàng liên kết với Sacombank, mời các bạn cùng theo dõi…

Danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank - Vay tiền 3S
Danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank – Vay tiền 3S

Ở bài viết gần đây Vay tiền 3S đã thực hiện bài viết giải đáp thẻ Sacombank có thể rút tiền ở ngân hàng nào rồi; qua đó các bạn đã biết danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank, hỗ trợ rút tiền tại các điểm rút tiền nhanh (ATM) trên cả nước.

DANH SÁCH NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI SACOMBANK

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Sacombank là một trong gần 40 ngân hàng thương mại cổ phần đang hoạt động trong hệ thống tài chính, tín dụng, tiền tệ ở Việt Nam vì thế các ngân hàng liên kết với Sài Gòn Thương Tín khá đa dạng và đầy đủ.

STT Tên ngân hàng liên kết
1 Ngân hàng Tienphongbank
2 Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Việt
3 Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn công thương
4 Ngân hàng Việt Á
5 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam
6 Ngân hàng TMCP công thương VIỆT NAM
7 Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương
8 Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
9 Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình
10 Ngân hàng Techcombank
11 Ngân hàng Đại Dương
12 Ngân hàng TMCP Sài Gòn
13 Ngân hàng thương mại cổ phần HABUBANK
14 Ngân hàng Á Châu
15 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
16 Ngân hàng MHB

Trên đây là 16 ngân hàng nằm trong danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank hiện nay, trên thực tế con số này có thể tăng và giảm tùy thuộc vào nhu cầu hợp tác của các ngân hàng liên kết và thực tế kinh doanh của Sacombank.

Chúng ra dễ dàng nhận ra, hầu hết chúng nằm trong danh sách ngân hàng thương mại cổ phần, phần nữa ở ngân hàng nhà nước, ngân hàng nước ngoài, và một phần của ngân hàng liên doanh.

Đây cũng là đáp án cho những câu hỏi khác dạng như: thẻ ATM Sacombank liên kết với ngân hàng nào, thẻ Sacombank có thể rút tiền ở ngân hàng nào hay thẻ Sacombank có thể rút tiền ở ngân hàng nào… mà bạn đọc thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Tuyết Hoa (Chuyên viên) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng