QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang tìm kiếm một danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank để khi dùng thẻ ATM được tiện dụng, chuyển khoản qua lại tiền sang tài khoản nhanh chóng nhưng chưa tìm được hoặc tìm thấy nhưng không đầy đủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê các hàng liên kết với Sacombank, mời các bạn cùng theo dõi…

Danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank - Vay tiền 3S
Danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank – Vay tiền 3S

Ở bài viết gần đây Vay tiền 3S đã thực hiện bài viết giải đáp thẻ Sacombank có thể rút tiền ở ngân hàng nào rồi; qua đó các bạn đã biết danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank, hỗ trợ rút tiền tại các điểm rút tiền nhanh (ATM) trên cả nước.

DANH SÁCH NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI SACOMBANK

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Sacombank là một trong gần 40 ngân hàng thương mại cổ phần đang hoạt động trong hệ thống tài chính, tín dụng, tiền tệ ở Việt Nam vì thế các ngân hàng liên kết với Sài Gòn Thương Tín khá đa dạng và đầy đủ.

STTTên ngân hàng liên kết
1Ngân hàng Tienphongbank
2Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Việt
3Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn công thương
4Ngân hàng Việt Á
5Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam
6Ngân hàng TMCP công thương VIỆT NAM
7Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương
8Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
9Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình
10Ngân hàng Techcombank
11Ngân hàng Đại Dương
12Ngân hàng TMCP Sài Gòn
13Ngân hàng thương mại cổ phần HABUBANK
14Ngân hàng Á Châu
15Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
16Ngân hàng MHB

Trên đây là 16 ngân hàng nằm trong danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank hiện nay, trên thực tế con số này có thể tăng và giảm tùy thuộc vào nhu cầu hợp tác của các ngân hàng liên kết và thực tế kinh doanh của Sacombank.

Chúng ra dễ dàng nhận ra, hầu hết chúng nằm trong danh sách ngân hàng thương mại cổ phần, phần nữa ở ngân hàng nhà nước, ngân hàng nước ngoài, và một phần của ngân hàng liên doanh.

Đây cũng là đáp án cho những câu hỏi khác dạng như: thẻ ATM Sacombank liên kết với ngân hàng nào, thẻ Sacombank có thể rút tiền ở ngân hàng nào hay thẻ Sacombank có thể rút tiền ở ngân hàng nào… mà bạn đọc thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Tuyết Hoa (Chuyên viên) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)