QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang tìm kiếm danh sách ngân hàng liên kết với Shinhan Bank để tiện trong các giao dịch chuyển và nhận tiền hay đơn giải chi là rút được tiền tại các cây ATM mà Shinhan Bank liên kết.

Danh sách ngân hàng liên kết với Shinhan Bank - Vaytiền3S
Danh sách ngân hàng liên kết với Shinhan Bank – Vaytiền3S

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank từ đó bạn đọc đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này hoàn toàn chủ động hơn trong việc giao dịch với các ngân hàng đối tác, nếu chưa tiếp cận được mời bạn tham khảo lại qua link bài danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank trước khi tìm hiểu danh sách ngân hàng liên minh với Shinhan Bank.

DANH SÁCH NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI SHINHAN BANK

Hiện nay Shinhan Bank đã và đang phát triển hệ thống các điểm giao dịch, cây rút tiền tự động của mình trên cả nước tuy nhiên số lượng các cây ATM Shinhan Bank còn rất ít; và bạn có thể chuyển tiền nhanh qua hệ thống Smartlink liên ngân hàng 24/7 qua thẻ đã được kết nối liên thông với 28 ngân hàng thành viên gồm:

  • Vietcombank, Vietinbank, ACB, Sacombank, Eximbank,
  • TPBank, SHB, HDBank, MB, VIB, OceanBank, VietABank, GPBank, VPBank,
  • Techcombank, LienvietPostBank, OCB, Hongleong Bank, NCB, ABBank,
  • BacABank, MHB, Baovietbank, ShinhanBank Vina,
  • VID Public Bank, Seabank, SCB và Maritimebank.

Tuy đây không phải là danh sách ngân hàng liên kết với Shinhan Bank đầy đủ nhất thế nhưng nó là những thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được.

Ngoài ra, nếu bạn đọc đang sử dụng các dịch vụ của Sacombank mà cần tìm kiếm cho mình danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank nhưng chưa thấy có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp Danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank mà Vay tiền 3S đã thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Tuyết Hạnh – Vay tiền 3S