Danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank

Việc biết được những ngân hàng liên kết giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc rút tiền, chuyển và nhận một cách chủ động hơn, tự tin và yên tâm hơn bởi được ưu đãi phí và tiết kiện thời gian. Với khách hàng Techcombank chúng tôi xin trích dẫn danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank để bạn đọc cùng tham khảo.

Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng
Danh sách ngân hàng liên kết với Techcombank – mới nhất cập nhật từ ngân hàng

Trong bài viết trước, bạn đọc đã biết được những ngân hàng liên kết với Sacombank hiện nay thông qua danh sách các ngân hàng liên kết với Sacombank rồi; trường hợp khách hàng chưa tiếp cận được xin mời tham khảo thêm qua link bài Danh sách ngân hàng liên kết với Sacombank trước khi tìm hiểu các ngân hàng liên kết với Techcombank.

DANH SÁCH NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI TECHCOMBANK

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank hiện là một trong những ngân hàng được người dùng sử dụng khá nhiều tại Việt Nam vì thế số lượng ngân hàng liên kết hay còn gọi là ngân hàng liên minh với Techcombank khá nhiều, cụ thể 28 ngân hàng được liệt kê ở bảng bên dưới…

STT Tên ngân hàng liên kết
1 NHTMCP Ngoại thương – Vietcombank
2 NH Đông Á – EAB
3 NH Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV
4 NH HSBC
5 NHTMCP Quân đội – MB
6 Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB
7 NH Công thương – VietinBank
8 NH Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Agribank
9 NHTMCP Quốc tế – VIB Bank
10 NHTMCP Các doanh nghiệp ngoài quốc doanh – VP Bank
11 NHTMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam – EXIMBANK
12 NH LD Shinhan Vina Bank
13 NHTMCP Phương Nam – Southern Bank
14 NHTMCP Sài Gòn – SCB
15 NHTMCP Phương Đông – OCB
16 NHTMCP Việt Á – Viet A Bank
17 NHTMCP Hàng hải – Maritime Bank
18 NHTMCP An Bình – ABBank
19 NHTMCP Bắc Á – North Asia Bank
20 NHTMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB
21 NHTMCP Đông Nam Á – SeaBank
22 NHTNHH Indovinabank
23 NHTMCP Nam Việt – NaviBank
24 NHTMCP Tiên Phong – Tienphongbank
25 NHTMCP Dầu Khí Toàn Cầu – GPBank
26 NHTMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank
27 NHTMCP Bảo Việt – BaoVietBank
28 NHTMCP Sài Gòn Công Thương – SaigonBank

Danh sách ngân hàng liên minh với Techcombank ở trên đã phần nào giúp bạn đọc có thêm thông tin, kiến thức khi tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong các giao dịch giữa Techcombank với các ngân hàng đối tác.

Ở kỳ sau chúng tôi sẽ thực hiện bài viết giải đáp câu hỏi thẻ/tài khoản Techcombank rút được ở ngân hàng nào mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay.

Trường bạn đọc không biết ngoài Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) ra có những ngân hàng nào thuộc các ngân hàng thương mại cổ phần có thể xem thêm Danh sách ngân hàng thương mại cổ phần mà chúng tôi mới thực hiện.

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trên website của chúng tôi, cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc là niềm vui, sự tự hào của đội ngũ những người làm Vaytien3s.com. Trân trọng!

Thúy Vi (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng