Danh sách ngân hàng liên kết với VP Bank, ĐẦY ĐỦ, chính xác

Khi mà giao dịch của các cá nhân sử dụng tài khoản của các ngân hàng các nhau ngày càng phát triển thì yêu cầu của họ đối với các dịch vụ chuyển khoản lại càng tăng cao. Bắt nhịp với nhu cầu đó, các ngân hàng thường liên kết với nhau để đáp ứng vấn đề của khách hàng. Hôm nay, Vay tiền 3S sẽ cung cấp thông tin về danh sách ngân hàng liên kết với VP Bank.

Danh sách ngân hàng liên kết VP Bank
Danh sách ngân hàng liên kết với VP Bank – Vaytien3s.com

DANH SÁCH NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VỚI VP BANK

Hiện nay có 2 loại liên minh thẻ mà VP Banh triển khai đó là Smartlink và Banknet.

1. Danh sách ngân hàng liên kết với VP Bank qua Smartlink

VP Bank chính thức công bố triển khai dịch vụ Chuyển tiền ngân hàng qua thẻ 24/7 thông qua hệ thống Smartlink vào ngày 09/01/2012.

Là một trong 9 ngân hàng đầu tiên tham gia vào hệ thống Chuyển tiền liên Ngân hàng của Smartlink, góp phần thúc đẩy sự phát triển và đa dạng hóa các tiện ích thanh toán điện tử, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, phù hợp với phương châm “Hướng tới khách hàng là giá trị cốt lõi” của VPBank hiện nay.

Thông qua kênh dao dịch Internet Banking, khách hàng mở các tài khoản tại VP Bank có thể chuyển tiền liên ngân hàng một cách thuận tiện tới các chủ thẻ của 8 ngân hàng thuộc danh sách ngân hàng liên kết với VP Bank dưới đây:

 1. Vietcombank
 2. Sacombank
 3. ACB
 4. Eximbank
 5. Tienphongbank
 6. HDBank
 7. MB
 8. SHB

Smartlink cho phép các chủ thẻ của VP Bank chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, không cần tới quầy giao dịch. Khách hàng chỉ cần đăng kí dịch vụ i2b của VPBank để nạp thông tin số thẻ của mình và người thụ hưởng mà không cần nhập tên ngân hàng của họ.

Tổng đài ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) tại HN, TP.HCM

Ngay sau khi thực hiện giao dịch, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền. Phí chuyển tiền của VPBank tới các ngân hàng cùng trong liên minh thẻ này là như nhau trong cả nước.

Ngoài việc chuyển tiền tới 8 ngân hàng kể trên thì VP Bank cũng nhận được tiền theo hình thức ngược lại. Mức phí chuyển khoản cố định là 7.700 đồng/giao dịch và hạn mức chuyển tiền tối đa 50 triệu/giao dịch.

2. Danh sách ngân hàng liên kết với VP Bank trong hệ thống Banknet

Banknet được thành lập với mục tiêu là xây dựng hệ thống thanh toán thẻ nói chung, hệ thống ATM/POS nói riêng của các ngân hàng ở Việt Nam.

Việc tham gia vào hệ thống này giúp các ngân hàng thành viên có khả năng mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình với đầu tư hợp lý, tránh được việc đầu tư trùng lặp của các ngân hàng cho hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới các thiết bị đầu cuối trên cả nước.

Banknet thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ dựa trên thẻ ngân hàng ở nước ta, tạo điều kiện cho người dùng thẻ có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi ở Việt Nam thậm chí toàn cầu.

Vay tín chấp theo lương VP Bank, NHANH CHÓNG chỉ từ 1.66%/tháng
Vay tín chấp theo lương VP Bank, NHANH CHÓNG chỉ từ 1.66%/tháng

Hệ thống Banknet cho phép 28 ngân hàng liên kết với nhau trong việc chuyển tiền online. Qua đó danh sách ngân hàng liên minh với VP Bank trong Bank net gồm 27 ngân hàng được liệt kê dưới đây:

 1. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)
 2. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
 3. Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank)
 4. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)
 5. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank):
 6. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank)
 7. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (Saigonbank)
 8. Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank)
 9. Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng song Cửu Long (MHB)
 10. Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank)
 11. Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank)
 12. Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank)
 13. Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB)
 14. Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (TRUSTBank)
 15. Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank)
 16. Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank)
 17. Ngân hàng Thương Mại TNHH Một Thành Viên Dầu khí toàn cầu (GPBank)
 18. Ngân hàng TMCP Đại Á (Dai A Bank)
 19. Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank)
 20. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)
 21. Ngân hàng Commonwealth
 22. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank)
 23. Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA BankNgân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)
 24. Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank)
 25. Ngân hàng Citibank N.A (Citibank)
 26. Ngân hàng UOB – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (UOB)
 27. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlongbank)

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà Vaytien3s.com gửi tới bạn đọc về danh sách ngân hàng liên kết với VP Bank. Nếu bạn đọc có nhu cầu vay vốn thì hãy tham khảo các bài viết về vay tiền của chúng tôi ở các chuyên mục Vay thế chấp, Vay tín chấp…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thông tin về các ngân hàng qua bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam để bạn đọc tham khảo. Nếu bạn có thắc mắc xung quanh vấn đề vay tiền ngân hàng, thì hãy để lại câu hỏi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp trong vòng 48 giờ!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng