Danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, loại 100% vốn

Danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam bao gồm những ngân hàng nào, nó có quen thuộc tới mức bạn đã từng “biết mặt – đọc tên” hay chưa nhé. Bài viết này Vay tiền 3S sẽ liệt lê danh sách này dưới dạng bảng dễ hiểu và khoa học.

Danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, loại 100% vốn
Danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, loại 100% vốn

Cùng với danh sách 5 ngân hàng nhà nước hiện nay chúng ta còn có các ngân hàng thương mại thì hệ thống nhân hàng nước ngoài tại Việt Nam đã và đang hỗ trợ vốn khá tốt cho thị trường tín dụng Việt Nam.

Bạn đọc chưa biết 5 ngân hàng nhà nước là ngân hàng nào có thể tham khảo thêm danh sách ngân hàng nhà nước mà chúng tôi đã thực hiện trước khi tìm hiểu bảng danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

DANH SÁCH NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Hiện chúng ta có tổng cộng 5 ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, dưới đây là danh sách cụ thể gồm: Tên ngân hàng, vốn điều lệ, tên giao dịch và website.

Stt Tên ngân hàng Vốn điều lệ
tỷ VND
Tên giao dịch tiếng Anh, tên viết tắt Trang chủ
1 Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam 3000 HSBC http://www.hsbc.com.vn
2 Ngân hàng TNHH một thành Standard Chartered Việt Nam 1000 Standard Chartered Bank (Vietnam) Limited, Standard Chartered http://www.standardchartered.com/vn/
3 Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ Việt Nam 1000 ANZ http://www.anz.com/vietnam/vn/Personal/
4 Ngân hàng TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam 1670 Shinhan Vietnam Bank Limited – SHBVN
5 Ngân hàng TNHH một thành viên Hong Leong Việt Nam 1000 Hong Leong Bank Vietnam Limited – HLBVN http://www.hlb.com.my/vn

Trên đây là danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam mà chúng tôi đã tổng hợp lại để bạn đọc tiện theo dõi.

Trường hợp khách hàng đang tìm kiếm những ngân hàng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người dùng có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam bạn nhé.

Ở bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách 39 ngân hàng thương mại cổ phần với các tiêu chí liệt kê tương tự danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam gồm: Tên ngân hàng, vốn điều lệ, tên giao dịch và website.

Chúc bạn thành công!

Thúy Vi (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng