Danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam bao gồm những ngân hàng nào, nó có quen thuộc tới mức bạn đã từng “biết mặt – đọc tên” hay chưa nhé. Bài viết này Vay tiền 3S sẽ liệt lê danh sách này dưới dạng bảng dễ hiểu và khoa học.

Danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, loại 100% vốn
Danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, loại 100% vốn

Cùng với danh sách 5 ngân hàng nhà nước hiện nay chúng ta còn có các ngân hàng thương mại thì hệ thống nhân hàng nước ngoài tại Việt Nam đã và đang hỗ trợ vốn khá tốt cho thị trường tín dụng Việt Nam.

Bạn đọc chưa biết 5 ngân hàng nhà nước là ngân hàng nào có thể tham khảo thêm danh sách ngân hàng nhà nước mà chúng tôi đã thực hiện trước khi tìm hiểu bảng danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

DANH SÁCH NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Hiện chúng ta có tổng cộng 5 ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, dưới đây là danh sách cụ thể gồm: Tên ngân hàng, vốn điều lệ, tên giao dịch và website.

SttTên ngân hàngVốn điều lệ
tỷ VND
Tên giao dịch tiếng Anh, tên viết tắtTrang chủ
1Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam3000HSBChttp://www.hsbc.com.vn
2Ngân hàng TNHH một thành Standard Chartered Việt Nam1000Standard Chartered Bank (Vietnam) Limited, Standard Charteredhttp://www.standardchartered.com/vn/
3Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ Việt Nam1000ANZhttp://www.anz.com/vietnam/vn/Personal/
4Ngân hàng TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam1670Shinhan Vietnam Bank Limited – SHBVN
5Ngân hàng TNHH một thành viên Hong Leong Việt Nam1000Hong Leong Bank Vietnam Limited – HLBVNhttp://www.hlb.com.my/vn

Trên đây là danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam mà chúng tôi đã tổng hợp lại để bạn đọc tiện theo dõi.

Trường hợp khách hàng đang tìm kiếm những ngân hàng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người dùng có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam bạn nhé.

Ở bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách 39 ngân hàng thương mại cổ phần với các tiêu chí liệt kê tương tự danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam gồm: Tên ngân hàng, vốn điều lệ, tên giao dịch và website.

Chúc bạn thành công!

Thúy Vi (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)