Trung tuần tháng 6 năm 2017 khối tín dụng tiêu dùng FE Credit thuộc ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) đã áp dụng triển khai hình thức vay tiền bằng SIM Viettel; dưới đây là các điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mời các bạn cùng tham khảo.

Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit
Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit

Nằm trong chuỗi các bài viết tư vấn vay tiền tín chấp qua SIM Viettel; ở bài trước bạn đọc đã biết vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào rồi, điều kiện áp dụng chung ra sao, lãi suất như thế nào; hồ sơ gồm những gì… và với FE Credit chúng ta áp dụng nguyên bản.

ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ, LÃI SUẤT VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL FE CREDIT

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit ngân hàng VP Bank

Giống như vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… mỗi hình thức sẽ có những điều kiện vay nhất định để đảm bảo tính minh bạch, công bằng và quan trọng hơn cả là khả năng thu hồi vốn của ngân hàng.

Vì lẽ đó mà điều kiện vay được nghiên cứu, tính toán và triển khai rất cụ thể để đảm bảo 2 yếu tố: khách hàng tiếp cận được hay không, ngân hàng có thu hồi vốn được không. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit gồm 3 tiêu chí:

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy chúng ta có thể thấy điều kiện vay tín chấp qua SIM Viettel tại FE Credit khá đơn giản với hầu hết khách hàng hiện nay.

Vay tiền nhanh trong ngày tại Cần Thơ

MẸO: Để sớm được duyệt bạn đọc cần THÀNH THẬTTRUNG THỰCRÕ RÀNG khi cung cấp thông tin cho chuyên viên tài chính nhất là khi đã có nợ trả chậm. SIM bạn dùng nên đăng ký chính chủ trước khi làm thủ tục duyệt vay.

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit ngân hàng VP Bank

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Khách hàng được quyền bóc hàng kiểm tra SIM hoặc check trên hệ thống của FE Credit với khoản vay tại FE xem có đủ điều kiện hay không theo hướng dẫn trong gói bưu phẩm; nếu đủ điều kiện mới thanh toán, khi không đủ chúng tôi hoàn lại tiền qua chuyển khoản ngân hàng. Hỗ trợ đăng ký chính chủ thông tin thuê bao…

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit ngân hàng VP Bank

Lãi suất của hình thức vay tiền tín chấp theo SIM điện thoại Viettel tại FE Credit giao động từ 1.5% đến 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của mỗi khách hàng.

 • Lãi suất: 1.5% đến 5%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%
 • Khách hàng không phải đóng bất cứ cho phí nào trong quá trình làm hồ sơ, giải ngân

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.461.802

MẸO: Để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM Viettel đã được sử dụng khoảng 2 năm trở nên (5 năm là tốt nhất) và nhớ đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt vay. Trường hợp sở hữu SIM số đẹp lãi suất sẽ thấp và khoản vay cao hơn.

Trên đây là thông tin về điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit, lãi suất vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại FE Credit. Đây cũng là thông tin áp dụng chung với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel do FE Credit trực thuộc VP Bank triển khai.

 • Địa chỉ trụ sở chính của Fe Credit: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.

Trường hợp còn băn khoăn về chương trình vay theo SIM điện thoại Viettel và phân vân không biết nó có “đào lửa” – lừa đảo hay không có thể xem thêm bài viết giải đáp vay tiền bằng SIM Viettel có lừa đảo hay không qua link bài Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không mà Vaytien3s.com đã thực hiện.

Trên đây là một số thông tin giải đáp chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng và chưa có câu trả lời có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Quang Hà (Chuyên viên tài chính cao cấp) – Vay tiền 3S

81 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit, miễn phí 100% tư vấn, khoản vay 50tr

 1. Vay tiền bằng Sim Viettel · Edit

  Chào bạn, mình muốn vay tiền bằng SIM ạ, bạn có thể tư vấn giúp mình vào số này được không ạ. 0987*****1 mình cám ơn ạ.

  1. Chào bạn, hiện hình thức vay tiền bằng SIM Viettel đang áp dụng tại tất cả các tỉnh thành trong nước. Bạn ở Hải Dương hoàn toàn có thể vay được ạ.

 2. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Hiện tại bạn đọc (khách hàng) ở Hà Tĩnh đủ điều kiện vay qua SIM Viettel; câu hỏi của Kiên đã được chúng mình giải đáp chi tiết hơn ở trên.

  1. Chào Kiên!

   Với hình thức “Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit” khách hàng phải k được có nợ xấu, có CMT chính chủ, sổ hộ khẩu của gia đình và 1 SIM điện thoại Viettel (được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay) là đủ điều kiện duyệt vay ạ.

  2. Cho mình hỏi. Hôm trước mình nhận được tin nhắn mời vay. Mình có soạn tin nhắn theo cú pháp rồi. Có người gọi rồi, nhưng lúc đó chưa có hộ khẩu. Giờ mình có hộ khẩu rồi nhờ bên ngân hàng gọi lại hướng dẫn mình qua sdt 0389852*** với ạ

 3. ALo. Mình có sim viettel xài từ năm 2013 tới nay. Sdt: 0966442***. Mình ở hcm hộ khẩu ở hcm. Nhưng mình muốn hỏi thêm về phần vay bằng cavet xe thì như thê nao? Bên chỗ hướng dẫn cavet xe không có commet?

  1. Chào bạn, SIM này của bạn k đủ điều kiện vay qua SIM Viettel ạ 🙁 bạn muốn vay theo cavet xe có thể cho mình biết xe bạn đang đi là xe gì không? trị giá xe khi mua và thời hạn sử dụng của xe đã được mấy năm rồi ạ?

  1. Chào Toàn,

   Ngoài SIM Viettel đủ điều kiện vay tiền (được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay) bạn cần phải có CMT và sổ hộ khẩu (bản chính để đối chiếu) khi vay theo SIM.

   Bên cạnh đó khách hàng không được có nợ xấu; không vay từ 2 tổ chức tín dụng trở nên; trường hợp muốn vay qua SIM tại FE Credit khách hàng cần lưu ý là không có khoản vay tín chấp tiêu dùng tại thời điểm đăng ký vay qua SIM.

  1. Chào Lam!

   Thái trả lời bạn đây ạ;

   Với hình thức vay tín chấp qua SIM thì mức lãi suất linh động trong khoảng từ 1.5% tới 5%; nếu điểm tín dụng của bạn tốt: SIM chính chủ, Không có nợ chú ý, không có lịch sử trả chậm, không có hợp đồng vay với tổ chức tín dụng khác (tại thời điểm đăng ký vay theo SIM) thì bạn có thể nhận được ưu đãi lãi suất khoảng 1.9%.

   LƯU Ý: Đây là hình thức vay tín chấp có điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh, số tiền vay tới 50 triệu trong thời gian 36 tháng (3 năm) vì thế mức lãi suất được tính cao hơn vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm, vay qua HĐLĐ… bạn cần cân nhắc thêm các hình thức vay khác nhé.

  1. Chào bạn, để biết chính xác SIM có đủ điều kiện hay không bạn cần phải check qua tổng đài 5566 (với SIM Viettel) và check trên Ctinpay.vn (đối với Mobifone); Thái chúc bạn sớm biết được thông tin nhé!

  2. Chào Trung, hiện nếu bạn đã có khoản vay tiêu dùng tại FE thì sẽ không vay được tiền mặt bằng SIM tại Fe nữa ạ. Quy định của FE là mỗi khách hàng chỉ có 1 khoản vay tiêu dùng tại 1 thời điểm.

 4. E muon hoi hs e đã chay một lần nhưq do sim e xài tiền ít wa k đủ đk vay..h e mượn sim ngkx nhưq hs van la của e thì có lm hs vay được k ak…

  1. Chào Trung, hiện nếu bạn đã có khoản vay tiêu dùng tại FE thì sẽ không vay được tiền mặt bằng SIM tại Fe nữa ạ. Quy định của FE là mỗi khách hàng chỉ có 1 khoản vay tiêu dùng tại 1 thời điểm.

  1. Gửi Minh!

   Đối với hình thức vay tiền mặt qua SIM Viettel tại FE hiện được áp dụng trên toàn quốc, Bình Định là 1 trong 63 tỉnh thành đang được hỗ trợ vay nhé ạ.

  1. Chào bạn, để có thể vay tiếp theo SIM tại FE với trường hợp của bạn sẽ là khá khó, bạn có thể vay tiền theo SIM Viettel tại VP Bank hay OCB hoặc tại Home Credit sẽ cơ hội được duyệt vay cao hơn.

  1. Chào bạn!

   Để có thể vay tiền qua SIM Viettel khách hàng cần có 1 SIM Viettel được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay; bản chính CMT + hộ khẩu để đối chiếu nhé ạ. Sau khi có SIM đủ đk rồi bạn cần đăng ký vay bằng cách soạn tin có cú pháp số CMT gửi 5566 và làm theo hướng dẫn nhé.

 5. mk mượn sim của bạn mk vay được không. sim mk bạn mk cung vay ở FE credit rồi. a chi liên hệ 01667461*** để tư vấn cho em nha. Em xin cảm ơn anh chị!

  1. Chào Tuyên!

   Hiện tại khách hàng có thể mượn SIM đủ điều kiện vay tiền của FE Credit để thực hiện vay. Khi có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất nhằm đảm bảo thông tin gửi tới bạn đọc được là mới nhất.

   Chúc bạn sớm được giải ngân với khoản vay qua SIM tại FE mà mình mong muốn!

 6. Mình muốn vay theo sim viettel tại mịnh nhận dc tin nhắn cho vay bên ngân hàng fecredit mà h mình mới cần vay thi mình phải làm gi mình cần tư vấn liền

 7. Minh dc chi o ben ngan hang fe mua sim va lam ho so cho minh kiem tra cic cua minh k co no xau va no chu y thi co vay dc k a sang nay chi day ho so len thi luc nao ho so cua e moi dc cham diem va duyet vay a

  1. Chào bạn. Đầu số 5566 có chức năng hỗ trợ thông tin khoản vay cho khách hàng vay tín chấp qua SIM. Bên mình không phải đơn vị sở hữu và sử dụng, vận hành tổng đài 5566.

  1. Chào bạn, hiện tại nếu bạn có nhu cầu vay thêm qua SIM với mức vay 20 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể đc duyệt vay với điều kiện khoản vay cũ của bạn phải đc trả tối thiểu 6 tháng và lịch sử trả tốt; điểm tín dụng của bạn tốt.

 8. Chao.minh mun vay wa sim.nhug sđt này là cua chồng tôi.mak chồng tôi còn vay 10tr trả cug đc 1nam rồi.nhug có thag trả hoi cham.thi có đc vậy k a.neu đc vay thi hoso cần những j?và đc vay bao nhieu.

  1. Dạ bạn liên hệ ngân hàng để được tất toán nhé. Hôm nào trả thì hôm đó liên hệ để biết số dư thực tế tại thời điểm đó.

Comments are closed.