QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Để có thể mở được thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank khách hàng sử dụng mạng di động Mobifone cần đáp ứng những điều kiện mà phía ngân hàng VP Bank đưa ra; hãy cùng xem điều kiện mở thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank gồm những gì bạn nhé.

Điều kiện mở thẻ đồng thương hiệu Mobifone - VP Bank
Điều kiện mở thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank

Ở bài viết trước chúng tôi đã giải đáp câu hỏi “Có mấy loại thẻ đồng thương hiệu của Mobifone – VP Bank” bạn đọc muốn tham khảo có thể chuyển tiếp tới link bài viết Có mấy loại thẻ đồng thương hiệu của Mobifone – VP Bank trước khi theo dõi những điều kiện mở loại thẻ này.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ ĐỒNG THƯƠNG HIỆU MOBIFONE – VP BANK

Được hợp tác triển khai bởi Mobifone và VP Bank từ tháng 11 năm 2017, cho tới nay thẻ tín dụng đồng thương hiệu mang tên Mobifone và VP Bank đã và đang dần trở nên phổ biến, nó đã bắt đầu có mặt trong nhiều gia đình, giúp giải quyết vấn đề tài chính của hàng trăm nghìn người.

  • Cá nhân sử dụng thuê bao MobiFone (được mời mở thẻ)
  • Tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ
  • Có CMT, Hộ khẩu bản chính để đối chiếu

Bên cạnh đó khi mở thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank khách hàng KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP và được phê duyệt trước hạn mức mở thẻ, tối đa lên tới 50 triệu đồng.

LƯU Ý: Để có thể mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu thì SIM điện thoại của khách hàng phải được ngân hàng gửi tin nhắn mời mở thẻ hoặc khi check trên Ctinpay có hiện hạn mức của thẻ như hình bên dưới.

Số tiền hạn mức thẻ phụ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng và SIM Mobifone mà khách hàng đang sử dụng.

Trên đây là những điều kiện mở thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank hiện nay, nhìn chung chúng khá đơn giản.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ nhưng chưa biết SIM của mình có đủ điều kiện hay không, cách thức đăng ký như thế nào… có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VP Bank mà chúng tôi mới thực hiện.

Trường hợp không đủ điều kiện mở thẻ bạn đọc có thể thử thêm 1 cơ hội khác nằm trong chương trình hợp tác gữa Mobifone và VP Bank chính là chương trình hỗ trợ vay tiền mặt tiêu dùng qua SIM Mobifone. Cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đã được Vay tiền 3S hướng dẫn chi tiết, mời bạn đọc tham khảo lại.

Chúc bạn thành công!

Hoàng Dương (chuyên viên) – Vay tiền 3S