QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Sacombank luôn nằm trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng. Mục tiêu của Sacombank là mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là dịch vụ thẻ. Bạn quan tâm đến điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank? Hãy tìm hiểu thông tín trong bài viết dưới đây.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Mở thẻ tín dụng Sacombank cho phép bạn sử dụng tiền của ngân hàng Sacombank khi mua sắm hoăc thanh toán hoá đơn. Đây được coi như là một khoản vay ngắn hạn không lãi suất . Nếu được sử dụng hợp lý, thẻ tín dụng Sacombank có thể trở thành một công cụ quản lý tài chính hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Thẻ tín dụng Sacombank phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng từ thu nhập thấp đến cao. Hình thức nhận lương qua chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt đều có thể đăng ký mở và sử dụng thẻ tín dụng tại Sacombank. Để được đăng ký mở thẻ bạn phải đáp ứng được điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank.

1. Các loại thẻ tín dụng sacombank dễ đăng ký mở thẻ

Tính đến thời điểm hiện tại thì Sacombank đã phát hành 11 dòng thẻ tín dụng dành cho cá nhân. Tuy nhiên có 4 dòng thẻ chính mà điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là dễ dàng nhất.

 • Thẻ tín dụng Sacombank Visa
 • Thẻ tín dụng SacombankMastercard
 • Thẻ tín dụng Sacombank JCB 
 • Thẻ tín dụng Sacombank Platinum

Khi sở hữu những tấm thẻ tín dụng này, các chủ thẻ tín dụng sẽ không hề thiếu đi các lợi ích căn bản của các loại thẻ tín dụng Sacombank khác.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Tín dụng sacombank đang rất hot hiện nay. để sở hữu tấm thẻ này bạn hãy kiểm tra những điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank cơ bản sau đây:

 • Nam – Nữ từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank (Trường hợp từ 15 – dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ)
 • Phải có Hợp đồng lao động, Bảo Hiểm Y tế
 • Có tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi) khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc làm việc từ 3 tháng tại công ty (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu .
 • Thẻ chính: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank
 • Thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp từ 15 – dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ)

LƯU Ý: Bạn cần xem kỹ điều kiện yêu cầu về mức lương để có thể chọn mở thẻ tín dụng Sacombank phù hợp nhất cho bạn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank thật dễ phải không nào. Nếu bạn đã đáp ứng được điều kiện mở thẻ thì hãy chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây.

3. Thủ tục để mở thẻ tín dụng Sacombank

Bạn cần chuẩn bị một hồ sơ có các giấy tờ như sau:

 •  Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng)
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân
 •  Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.
 •  Bản sao Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.
 •  Bản sao Hợp đồng lao động + Bảo hiểm y tế
 •  Giấy tờ chứng minh thu nhập

Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng Sacombank. Bạn đã đáp ứng được điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank . Hãy liên hệ ngân hàng sacombank để được hướng dẫn hồ sơ thủ tục mở thẻ đầy đủ, chính xác nhất.

Trên đây là thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank. Với những lợi ích mà nó mang lại, thì đây là lựa chọn thông minh và hợp xu thế phát triển của thế giới. Chúc các bạn sở hữu thẻ tín dụng sacombank nhanh chóng và sử dụng hiệu quả.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S