QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Ngày nay, thẻ tín dụng đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi chúng ta. Bất kỳ ai sở hữu thẻ đều được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đặc thù của thẻ. Ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc điều kiện cần thiết để mở thẻ tín dụng VPBank. Và để tiếp nối cho chuyên mục này, hôm nay, bạn đọc hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu về những điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank nhé!

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank – Vaytien3s.com

Ngân hàng Sacombank là một ngân hàng lớn uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây được coi là ngân hàng TMCP có vốn điều lệ và hệ thống các chi nhánh phòng giao dịch lớn nhất cả nước. Không những vậy, Sacombank còn nằm trong TOP ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất hiện nay

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Sacombank hiện đã triển khai 14 loại thẻ tín dụng cho cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi loại thẻ đều có những tiện ích hết sức ưu việt, giúp cho chủ thẻ thuận tiện hơn trong mọi giao dịch tài chính của mình như: được mua hàng trước trả tiền sau, được ưu đãi miễn lãi, thanh toán chi phí và rút tiền trên toàn thế giới, trả góp lãi 0%,…

Các loại thẻ tín dụng của Sacombank:

  • Sacombank Family
  • Sacombank Visa, Visa Infinite, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Ladies First
  • Sacombank MasterCard, World Mastercard
  • JCB Ultimate, JCB Car Card, JCB Motor Card
  • Sacombank UnionPay
  • Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank – Vaytien3s.com

Có trong tay một chiếc thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank và sử dụng một cách thông minh, bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc mua sắm, chi trả tiêu dùng,… Vậy điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Dưới đây là những thông tin chi tiết.

a. Điều kiện nhân thân

  • Chủ thẻ là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, đối với những cá nhân từ 15 đến dưới 18 tuổi khi mở thẻ phải được người đại diện theo pháp luật của cá nhân đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ (ví dụ: bố đẻ, mẹ đẻ,…)
  • Có chứng minh nhân dân
  • Cá nhân có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại địa bản hoạt động của Sacombank

Lưu ý: Những trường hợp làm thẻ tín dụng thế chấp thì cần có tài sản đảm bảo (sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng thực gửi tiền), làm việc tối thiểu 3 tháng tại cơ quan, xí nghiệp.

b. Điều kiện về thu nhập

Bên cạnh những điều kiện cơ bản về nhân thân, bạn cũng càn đáp ứng được những điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank về mức thu nhập như sau:

Thẻ tín dụngThu nhập tối thiểu
Visa Infinite200 triệu VND/tháng
Visa Signature60 triệu VND/tháng
Visa Platinum20 triệu VND/tháng
Visa Platinum Cashback20 triệu VND/tháng
Visa Ladies First5 triệu VND/ tháng

7 triệu VND/ tháng đối với thành phố TW như: Hà Nội, TP. HCM

Sacombank UnionPay5 triệu VND/ tháng

7 triệu VND/ tháng đối với thành phố TW như: Hà Nội, TP. HCM

Sacombank Family5 triệu VND/ tháng

7 triệu VND/ tháng đối với thành phố TW như: Hà Nội, TP. HCM

JCB Motor Card5 triệu VND/ tháng

7 triệu VND/ tháng đối với thành phố TW như: Hà Nội, TP. HCM

JCB Car Card5 triệu VND/ tháng

7 triệu VND/ tháng đối với thành phố TW như: Hà Nội, TP. HCM

JCB Ultimate80 triệu VND/tháng
World Mastercard60 triệu VND/tháng
Sacombank MasterCard5 triệu VND/ tháng

7 triệu VND/ tháng đối với thành phố TW như: Hà Nội, TP. HCM

Sacombank Visa5 triệu VND/ tháng

7 triệu VND/ tháng đối với thành phố TW như: Hà Nội, TP. HCM

Sacombank Platinum20 triệu VND/tháng
Thẻ tín dụng doanh nghiệp SacombankLiên hệ ngân hàng để được tư vấn

Những điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank nêu trên có thể thấy rằng khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn muốn được tận hưởng những ưu đãi chủ thẻ Sacombank? Bạn đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên. Còn chàn chừ gì nữa, hãy đăng ký mở thẻ ngay thôi!

Bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Sacombank để được tư vấn, hỗ trợ mở thẻ. Trường hợp bạn không thể đến trực tiếp ngân hàng, có thể tham khảo cách mở thẻ tín dụng Sacombank online ngày tại nhà.

Trên đây, Vaytien3s.com đã cung cấp tới bạn đọc cụ thể những thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank. Hy vọng bạn đọc sớm tiếp cận được dịch vụ và sử dụng thẻ hiệu quả.

Ngoài ra, trong quá trình mở thẻ, nếu gặp khó khăn, bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhé!

* Bài viết có tham khảo thông tin tại website chính thức của ngân hàng Sacombank.

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S