QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Điều kiện vay theo sim Viettel không quá khó thế nhưng trên thực tế không phải 100% SIM số đều đáp ứng được. Trong bài viết này Vaytien3s.com sẽ đề cập một số thông tin về chúng để bạn đọc tiện theo dõi, áp dụng cho trường hợp của mình.

Điều kiện vay theo sim Viettel, hạn mức 50 triệu, giải ngân 48h
Điều kiện vay theo sim Viettel, hạn mức 50 triệu, giải ngân 48h

Cùng với vay tín chấp theo lương chuyển khoản, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… thì vay theo SIM Viettel là một trong những hình thức vay tín chấp được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Ở bài viết viết gần đây chúng ta đã đề cập tới Vay tín chấp theo lương chuyển khoản rồi vậy điều kiện vay theo sim Viettel có khó không, hồ sơ ra sao, lãi suất thế nào?

ĐIỀU KIỆN VAY THEO SIM VIETTEL

Có lẽ ngay từ tên gọi của hình thức này chúng ta cũng đã phần nào hình dung được một trong những yếu tố không thể thiếu chính là SIM điện thoại của nhà mạng Viettel khách hàng đang sử dụng. Cụ thể:

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Điều kiện vay theo sim Viettel đầu tiên chính là việc khách hàng bắt buộc phải sở hữu sim Viettel. SIM số này phải trong tình trạng đang kích hoạt 2 chiều và sử dụng bình thường bạn nhé. Những SIM bị khóa, không hoạt động sẽ không đủ điều kiện vay.

Ngân hàng có ghi rõ bạn chỉ cần sử dụng thuê bao Viettel (không cần chính chủ) là đủ điều kiện tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng SIM đã đăng ký chính chủ để vay như vậy điểm tín dụng của bạn sẽ cao hơn, số tiền được duyệt vay lớn hơn, lãi lại thấp hơn.

MẸO: Để dễ được duyệt vay tiền bằng SIM điện thoại bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM có “tuổi” từ 2 năm trở nên (5 năm thì càng tốt). Với khách hàng sở hữu số đẹp sẽ được duyệt nhanh, nhiều ưu đãi hơn.

Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit
Cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không – Vay tiền 3S

Điều thứ 2 nằm trong điều kiện vay theo sim Viettel là khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng/tổ chức tín dụng nào. Trường hợp có nợ chú ý cần khai báo thành thực.

Thứ 3, nếu khách hàng đang có hợp đồng vay của VP Bank nhưng chưa tất toán cũng sẽ không đủ điều kiện vay bởi ngân hàng VP Bank hiện chỉ cho phép mỗi khách hàng được sử dụng duy nhất 1 khoản vay tiêu dùng tại 1 thời điểm.

Thủ thục, hồ sơ vay tiền theo SIM gồm: Chứng minh nhân dân (CMT); SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng; Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ); bạn sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.

Khi được duyệt bạn sẽ được: Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; Nhận tiền vay sau 12-24 giờ; Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; Không đến nhà thẩm định; Miễn phí hồ sơ và thủ tục; Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào… với mức lãi suất từ 1.5% đến 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Hiện trên thị trường đang có bán SIM Viettel đủ điều kiện vay tiền, nếu không may SIM của bạn sở hữu không đủ điều kiện bạn có thể mua chúng nhưng nhớ ĐĂNG KÝ CHÍNH CHỦ trước khi gửi duyệt vay và luôn ƯU TIÊN số điện thoại của người thân trước khi nghĩ tới chuyện mua SIM.

 

Trên đây là điều kiện vay theo sim Viettel với hạn mức lên tới 50 triệu, thời gian giải ngân sau 48h sau khi hồ sơ được duyệt.

Trường hợp bạn đọc muốn vay tiền nhanh trong ngày có thể tham khảo thêm bài viết hỗ trợ Vay tiền nhanh trong ngày với thời gian duyệt SIÊU TỐC chỉ trong 2 phút là có kết quả. Số tiền vay theo hình thức này lên tới 80 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn đọc đang sử dụng dịch vụ của Vietcombank có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp có thể tham khảo thêm một số thông tin của hình thức Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank đang được triển khai rộng rãi hiện nay. Chúc bạn sử dụng vốn vay hiệu quả!

An Nhiên – Vay tiền 3S

4 thoughts on “Điều kiện vay theo sim Viettel, hạn mức 50 triệu, giải ngân 48h

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

 2. anh cho e hỏi đăng ký vay theo sim viettel em nhắn tin AVAY GỬI 5566 cả hai sim đều nhận nhận đựợc tin nhắn là mời vay của bạn đã không còn hiệu lực mời bạn ký tài khoản tại avay ,vn để cập nhật cơ hội vay trong tương lai là sao ạ hai sim sử dụng đều trên sáu tháng ạ

  1. Chào Tuấn, Khi soạn tin nhắn như vây tới AVAY và nhận được tin nhắn phản hồi có nội dung trên nghĩa là SIM của bạn đã từng được mời vay nhưng không tham gia vay hoặc đã tham gia vay rồi và chưa thể vay được tại 1 tổ chức tín dụng, ngân hàng nào nữa.

   Thái giải đáp câu hỏi của Tuấn nhé ạ!

Comments are closed.