Điều kiện vay tiền bằng SIM Vinaphone có khó không?

Bạn đang quan tâm tới các chương trình cho vay tiền theo SIM điện thoại nói chung và vay qua SIM Mobifone nói riêng nhưng lại chưa biết điều kiện vay tiền bằng SIM Vinaphone có khó không, hồ sơ gồm những gì…

Điều kiện vay tiền bằng SIM Vinaphone có khó không?
Điều kiện vay tiền bằng SIM Vinaphone có khó không?

Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những điều kiện vay tiền theo SIM Viettel rồi; qua đó được biết khi vay bạn đọc cần phải có SIM Viettel đủ điều kiện vay tiền (được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay); khách hàng không được có nợ xấu, và khi vay cần có CMT và hộ khẩu bản gốc để đối chiếu.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN BẰNG SIM VINAPHONE CÓ KHÓ KHÔNG

Hiện nay chương trình vay tiền mặt bằng SIM Vina vẫn chưa được áp dụng triển khai thế nên những điều kiện cụ thể cho hình thức vay tiền tín chấp này chưa công bố.

 

Tuy nhiên dựa vào điều kiện của 2 gói vay qua SIM đang được áp dụng là vay tín chấp qua SIM Viettel và vay tiền bằng SIM Mobifone chúng tôi nhận định điều kiện vay tiền bằng SIM Vina không hề khó và nó tương đồng với 2 hình thức kể trên. Cụ thể:

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Hồ sơ gồm có: Chứng minh nhân dân (CMT); SIM Vinaphone, đã kích hoạt và đang sử dụng; Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Bạn đọc sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.

  • Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký vay tiền bằng SIM Vinaphone:
  • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
  • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
  • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
  • Không đến nhà thẩm định
  • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Trên đây là một số thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi “Điều kiện vay tiền bằng SIM Vinaphone có khó không?” mà nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay.

Ngoài ra nếu bạn đọc đang có nhu cầu vay qua SIM Mobifone nhưng chưa biết cách đăng ký vay như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi mới thực hiện.

Hòa AnVay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng