Điều kiện vay tiền mặt FE Credit, ĐƠN GIẢN, phù hợp với nhiều đối tượng

Chắc hẳn mỗi chúng ta không còn xa lạ với các tên FE Credit. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng của ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh Vượng (VP Bank). Trải qua thời gian hình thành và phát triển, FE Credit đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng với hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Và để giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích khi tham gia vay vốn FE Credit. Hôm nay, hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu những điều kiện vay tiền mặt FE Credit nhé!

Điều kiện vay tiền mặt FE Credit
Điều kiện vay tiền mặt FE Credit – Vaytien3s.com

Nắm bắt được nhu cầu tài chính của người tiêu dùng. FE Credit không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tín dụng hết sức đơn giản nhưng lại rất an toàn và hiệu quả. Vay tiền FE Credit hiện đang là giải pháp của rất nhiều người gặp khó khăn về tài chính.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN MẶT FE CREDIT

Trước khi đi đến những thông tin về điều kiện vay tiền mặt FE Credit, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hình thức vay tiền này là gì nhé.

1. Vay tiền mặt FE Credit

FE Credit được thành phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VP Bank. Chính cái tên này đã nói lên ý nghĩa thương hiệu FE Credit đó là mang đến cho khách hàng khoản vay tín chấp tiêu dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vay tiền mặt FE Credit là một hình thức vay tiền tín chấp. Với hình thức vay này, khách hàng không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh. Gói vay này luôn có hợp đồng minh bạch, an toàn, được pháp luật bảo vệ, nhân viên tư vấn tận tình. Và hơn hết điều kiện, thủ tục vay rất đơn giản, và giải ngân nhanh chóng.

Điều kiện vay tiền mặt FE Credit
Điều kiện vay tiền mặt FE Credit – Vaytien3s.com

Một khoản vay tiền mặt FE Credit có thời hạn khá linh hoạt từ 06 – 36 tháng với khoản vay tương đối lơn lên đến 70 triệu đồng. Với thời hạn vay này, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc quản lý và tính toán trả nợ.

2. Điều kiện vay tiền mặt FE Credit

Để được hỗ trợ vay tiền mặt tại FE Credit, khách hàng cần đảm bảo thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có sổ hộ khẩu/ KT3 tại địa bạn có FE Credit
  • Thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng
  • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ Sở hữu hóa đơn tiền điện từ 300 nghìn đồng/tháng/ Sở hữu đăng ký xe chính chủ/ Sở hữu tài khoản ngân hàng có số dư trung bình ≥ 3 triệu đồng/ Sở hữu SĐT Viettel chính chủ
  • Có lịch sử tín dụng tốt
  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Bên cạnh đó, khi vay tiền mặt tại đây, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn đọc không nên bảo qua những lưu ý dưới đây:

Đọc kỹ hợp đồng: Điều kiện vay vốn FE Credit khá thông thoáng và có nhiều ưu đãi, tuy nhiên, hẳn vẫn có những ràng buộc nhất định. Vì thế, khi tham gia vay vốn, bạn nên đọc kỹ hợp đồng.

Tìm hiểu phương thức trả nợ: bạn cần tìm hiểu phương thức trả nợ để tính toán, dự trù khả năng tài chính cũng như khả năng trả nợ của mình.

Tận dụng những chương trình ưu đãi: Hãy tận dụng những chương trình khuyến mại, ưu đãi của FE Credit để giảm bớt gánh nặng trả nợ cho mình.

Tính toán phí phạt: Khi vay vốn FE Credit luôn có một thời hạn vay thỏa thuạn giữa người đi vay và FE Credit. Tuy nhiên trong một số trường hợp, ngời đi vay muốn tất toán khoản vay sớm hơn hoặc bị chậm lại thời hạn trả nợ. Điều này dẫn đến có thể bị thu phí trả trước hoặc phí do thanh toán chậm. Vì vậy, khách hàng càn tìm hiểu và tính toán hợp lý cho khoản vay tiền mặt FE Credit của mình.

Đó là những thông tin cơ bản về điều kiện vay tiền mặt FE Credit và những lưu ý cần thiết mà Vaytien3s.com muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bạn đọc có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra, nếu bạn đọc còn băn khoăn không biết có nên vay FE Credit không, vay ở đây có an toàn không thì có thể tham khảo theo link bài viết: Có nên vay tiền FE Credit mà chúng tôi đã thực hiện trước đó nhé!

Chúc bạn đọc sớm tiếp cận và sử dụng nguồn vốn hiệu quả!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng