Thúy Hòa – Chuyên viên tài chính
Education: Học viện tài chính
Work Days: Wednesday

QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Là một chuyên viên tài chính lâu trong lĩnh vực vốn vay tín chấp: theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn điện nước, theo hợp đồng lao động…

Trong những năm làm việc thực tế tại VP Bank và Prudential tôi đã tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn từ những khách hàng của mình; tôi trở nên hiểu tâm lý mỗi người vay hơn bao giờ hết.

Mỗi khách hàng đều có những lý do riêng và nhu cầu riêng khi tiếp xúc khoản vay thế nên việc làm sao để khách hàng chủ động cung cấp hết thông tin cho mình là một điều cần thiết.

Khi bạn cung cấp chi tiết nhu cầu của bản thân, chúng tôi sẽ đề xuất những gói vay phù hợp giúp tiết kiệm tiền lãi, khả năng thanh khoản nhanh chóng.

Các bài viết của tôi chủ yếu tập trung cho những gói dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng. Vì thế, nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào muốn tôi giải đáp nhanh qua trang cá nhân hãy để lại comment bên dưới các bạn nhé.