về chúng tôi

VAY TIỀN 3S

257+

17+

9112+

875+

2018

Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng như: khoản vay tiền mặt, vay trả góp, thẻ tín dụng…

2019

Hơn 600 bài viết đã được thực hiện, gần 50 sản phẩm liên quan tới khoản vay, bài viết tư vấn, hướng dẫn, mẹo…

2020

Giới thiệu thêm các khoản vay tiền mặt nhanh do các công ty tài chính có giấy phép kinh doanh triển khai. Các sản phẩm thẻ tín dụng của các ngân hàng.

Hiện nay

Vay tiền 3s là 1 trong số ít các website có nội dung chất lượng, khách hàng, rõ ràng, chi tiết về các điều kiện, hồ sơ và lãi suất khoản vay cho khách hàng tham khảo.

Vay tiền 3S (sau đây gọi là “chúng tôi”, “Bác sĩ tài chính” hoặc “Vaytien3s.com”) – chuyên trang cung cấp các thông tin về những gói vay tiền mặt tại ngân hàng uy tín như: MB Bank, VP Bank, TP Bank, OCB, SHB, Techcombank, BIDV, VietinBank… nhằm giúp khách hàng (bạn đọc) có được những thông tin hữu ích khi lựa chọn các khoản vay phù hợp với bản thân mình.

Khoản vay mà khách hàng tham khảo trực tiếp 100% từ ngân hàng uy tín tại Việt Nam; các gói vay có lãi suất tối đa 20%/năm theo quy định của ngân hàng nhà nước. Quy trình thẩm định và tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, đúng quy trình.

Các bài viết trên website của chúng tôi đều được thực hiện một cách chi tiết về các điều kiện, thủ tục và lãi suất khoản vay, chúng bao gồm các tuyến bài như: bài viết giải đáp thông tin, bài viết hướng dẫn; bài viết giới thiệu khoản vay, giới thiệu hình thức vay; bài viết so sánh các khoản vay, bài viết tổng hợp – thống kê, bài viết cảnh báo…

Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin, tư vấn, lên hồ sơ chứ chưa trực tiếp cho vay vì thế các khoản vay, khách hàng có nhu cầu vay sẽ được chuyển sang các hệ thống ngân hàng, tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam.

Vay tiền 3s không có trách nhiệm – nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định – giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị ngân hàng từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện – hồ sơ và lãi suất và phí của khoản vay.

Đội ngũ chuyên viên tài chính của ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn đọc (khách hàng) những thông tin chi tiết với từng gói vay mà bạn có nhu cầu. Đồng thời hỗ trợ làm hồ sơ, giải ngân.

Liên hệ – Contact

với chúng tôi