QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn là khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank. Bạn cần rút tiền mặt và cần biết hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây để biết loại thẻ mình sử dụng có hạn mức rút tiền mặt là bao nhiêu nhé.

Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank
Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank

Sau khi mở thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ của mình. Vậy thì bạn đã biết hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu chưa. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

HẠN MỨC RÚT TIỀN MẶT THẺ DỤNG SACOMBANK

Hầu hết các loại thẻ tín dụng của Sacombank đều có chức năng rút tiền mặt. Từng loại thẻ khác nhau bạn sẽ được rút những khoản tiền mặt khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank cho từng loại thẻ.

1. Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank có rất nhiều lợi ích. Bạn có thể dùng nó để thanh toán hoá đơn, mua hàng online…. Khi bạn cần tiền mặt bạn cũng có thể rút tiền mặt trong hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank. Hãy cùng xem những lợi ích bạn sẽ được hưởng từ thẻ tín dụng Sacombank nhé:

 • Được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm
 • Giao dịch mua bán thuận tiện qua Internet hoặc điện thoại Thẻ được chấp nhận tại trên 25 triệu điểm trên khắp thế giới
 • Thuận tiện truy vấn thông tin tài khoản qua dịch vụ khách hàng
 • An toàn hơn việc mang theo tiền mặt
 • Có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng khi cần thiết

Ngân hàng sẽ lưu lại lịch sử giao dịch từ thẻ của các bạn. Từ đó sẽ đưa ra các ưu đãi thích hợp với từng thẻ tín dụng cũng như hạn mức tín dụng hợp lý.

2. Các loại thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank 

Sacombank luôn nằm trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng. Sacombnak cũng phát hành nhiều loại thẻ tín dụng được khách hàng ưa thích. Chúng tôi thông tin tới bạnc các loại thẻ tín dụng tại Sacombank. Qua đó bạn có thể biết loại thẻ mình đang sử dụng là gì. Và hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank đó là bao nhiêu.

Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank
Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank Platinum Sacombank Visa:

 • Visa Infinite
 • Visa Signature
 • Visa Platinum
 • Visa Platinum Cashback
 • Visa Ladies First

Sacombank MasterCard

World Mastercard Sacombank JCB:

 • JCB Ultimate
 • JCB Car Card
 • JCB Motor card 

Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank cho từng loại thẻ nêu trên là khác nhau. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây để biết chính xác thẻ của bạn sẽ rút được bao nhiêu tiền mặt.

3. Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank

Với thẻ tín dụng của Sacombank bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào tại ATM có biểu tượng Visa, Master, Unionpay. Nhưng số tiền bạn có thể rút phải trong hạn mức thẻ tín dụng. Việc các ngân hàng quy định về hạn mức tín dụng là tránh các rủi ro do vấn đề rút tiền mặt mang lại. Để biết hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank bạn đang sử dụng là bao nhiêu. Vui lòng xem chi tiết tại bảng hạn mức giao dịch của thẻ Sacombank.

Chi phí cho việc rút tiền mặt này thì khá là cao và bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện giao dịch. Nếu không thật cần thiết thì bạn không nên rút tiền từ các loại thẻ Visa hay Master card.

Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Đó là xu thế của nền kinh tế thế giới. Với thẻ tín dụng bạn sẽ kiểm soát được kế hoạch tài chính của mình. Song bạn cần phải bảo mật thông tin tài khoản để tránh tình trạng mất tiền.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S