QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank từ lâu. Nhưng bạn không biết hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây để biết loại thẻ mình sử dụng có hạn mức rút tiền mặt là bao nhiêu nhé.

Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank
Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank

Bạn đã mở  thẻ tín dụng Sacombank. Vậy thì bạn đã biết hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu chưa. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

HẠN MỨC RÚT TIỀN MẶT THẺ DỤNG SACOMBANK 

Thẻ tín dụng Sacombank ngoài chức năng thanh toán thì bạn còn có thể rút tiền mặt khi bạn cần. Xong việc bạn được rút bao nhiêu tiền mặt là tuỳ vào từng loại thẻ. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank cho từng loại thẻ.

1. Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank.

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Bạn có thể dùng nó để thanh toán hoá đơn, mua hàng online…Thậm chí bạn còn có thể vay tiền theo thẻ tín dụng Sacombank. Khi bạn cần tiền mặt bạn cũng có thể rút tiền mặt trong hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank. Một khi bạn sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank thì bạn đều nhận được những lợi ích:

  •  Được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm
  •  Giao dịch mua bán thuận tiện qua Internet hoặc điện thoại
  • Thẻ được chấp nhận tại trên 25 triệu điểm trên khắp thế giới
  •  Thuận tiện truy vấn thông tin tài khoản qua dịch vụ khách hàng
  • An toàn hơn việc mang theo tiền mặt
  • Có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng khi cần thiết

Mỗi khi bạn thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ ghi lại giao dịch đó vào sao kê cũng như lưu lại vào tài khoản mà khách hàng đăng ký khi mở thẻ. Việc này giúp ngân hàng có thể theo dõi điểm tín dụng của mỗi khách hàng, từ đó sẽ đưa ra các ưu đãi thích hợp với từng thẻ tín dụng cũng như hạn mức tín dụng hợp lý.

Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank
Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank

2. Các loại thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank

Dưới đây là danh sách các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank được nhiều khách hàng sử dụng. Qua đó bạn có thể biết loại thẻ mình đang sử dụng là gì. Và hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank đó là bao nhiêu.

  • Sacombank Platinum
  • Sacombank Visa: Visa Innite, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Ladies First
  • Sacombank MasterCard: World Mastercard Sacombank JCB: JCB Ultimate, JCB Car Card, JCB Motor card

Ngoài ưu điểm nhiều sản phẩm thẻ. Sacombank đang nằm trong TOP những ngân hàng nhiều ưu đãi nhất khi mở thẻ tín dụng ngân hàng hiện nay.

3. Hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank

Với thẻ tín dụng của Sacombank bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền bất cứ lúc nào. Nhưng  số tiền bạn muốn rút phải trong hạn mức thẻ tín dụng. Việc các ngân hàng quy định về hạn mức tín dụng là tránh các rủi ro do vấn đề rút tiền mặt mang lại. Để biết hạn mức rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Sacombank bạn đang sử dụng là bao nhiêu. Vui lòng xem chi tiết tại bảng hạn mức giao dịch của thẻ Sacombank.

Chức năng rút tiền mặt thẻ tín dụng khá là tiện ích khi mà chủ thẻ cần tiền mặt cho những vấn đề quan trọng. Nhưng chi phí cho việc rút tiền mặt này thì khá là cao và bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện giao dịch.

Có thể nói, sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Sacombank sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Nhưng bạn phải biết cách sử dụng thẻ hợp lý và có trách nhiệm. Như vậy bạn sẽ kiểm soát được kế hoạch tài chính của mình. Đồng thời được hưởng những lợi ích thiết thực khi bạn sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) Vay tiền 3S