QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang tham khảo thông tin về hạn mức thẻ tín dụng VP Bank để chủ động hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm thẻ. Bài viết này Vay tiền 3S sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về từng hạng thẻ cũng như hạn mức của chúng, mời các bạn cùng theo dõi…

Hạn mức thẻ tín dụng VP Bank, liệt kể TẤT CẢ các loại thẻ
Hạn mức thẻ tín dụng VP Bank, liệt kể TẤT CẢ các loại thẻ

Hiện tại, ngân hàng VP Bank đang cung cấp một số hạng thẻ khác nhau gồm: Step Up, VPLady, Platinum, VNA, thẻ đồng thương hiệu VP Bank – Mobifone và thẻ MC2.

HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG VP BANK

Trong bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng VP Bank StepUp rồi, vậy những loại thẻ khác có hạn mức bao nhiêu?

Loại thẻStep UpVPLadyPlatinumVNAVP-MobifoneMC2
Hạn mức

(tối đa)

500 triệu

500 triệu40 triệu – 1 tỉ đồng1 tỉ đồng50 triệu10-70 triệu

Như vậy chúng ta có thể thấy loại thẻ tín dụng VP Bank cung cấp có hạn mức cao nhất chính là VNA, Step Up, VP Lady; và để mở được hạng thẻ này khách hàng cần đáp ứng hồ sơ gồm có:

  • Đơn đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (Theo mẫu của VPBank)
  • Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3
  • Hóa đơn điện/ nước/ internet/ truyền hình cáp của 1 tháng gần nhất
  • Bản sao Hợp đồng lao động
  • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất

CHÚ Ý: Các giấy tờ kể trên chỉ cần có để đối chiếu, ngân hàng không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng khi tham gia làm thẻ tín dụng tại VP Bank.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hạn mức thẻ tín dụng VP Bank đang được phát hành hiện nay, nhìn chung chúng khá ưu đãi và có hạn mức tương đối lớn phải không nào.

Trường hợp bạn đọc có nhu cầu mở thẻ tín dụng VP Bank Online nhưng chưa biết cách thực hiện cụ thể từng bước ra sao có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn mở thẻ tín dụng VP Bank Online mà Vay tiền 3S mới thực hiện.

Bên cạnh VP Bank chúng ta còn có Sacombank, CitiBank, TP Bank… cũng đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới đăng ký sử dụng thẻ tín dụng phục vụ các hoạt động chi tiêu không cần tiền mặt.

Đây cũng là những “gương mặt” được liệt kê trong bài viết TOP các ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Để nhận được ưu đãi bạn cần truy cập đúng link đăng ký của chương trình, chi tiết được liệt kê trong bài viết TOP 3 điểm mở thẻ tín dụng ngân hàng nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Chúc bạn thành công!

Khải Nguyên & Thái Minh (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S