Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà gồm những gì?

Bạn đang băn khoan không biết quá trình làm hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà gồm những giấy tờ gì? hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm lời giải đáp bạn nhé.

Như chúng ta đã biết gói vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà ở được thành lập triển khai theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ, nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản; việc bạn đọc chưa biết thủ tục làm hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ cũng là lẽ đương nhiên vì không phải ai cũng am hiểu tường tận.

HỒ SƠ VAY GÓI 30 NGHÌN TỶ MUA NHÀ

Cùng với gói vay 30 nghìn tỷ thì vay tiền theo lương đang được bạn đọc quan tâm. Ở bài viết trước Vaytien3s.com có đưa ra các hình thức vay ngân hàng như: vay tiền theo lương, theo bảo hiểm, theo hóa đơn điện nước…

Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà - Vaytien3s.com
Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà – Vaytien3s.com

Trong đó vay tiền theo lương được nhiều bạn đọc quan tâm hơn cả bạn đọc có thể tham khảo chúng khi có nhu cầu tiền mặt kết hợp với quá trình làm sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ.

1. Giấy tờ pháp lý trong hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ

 • Bản sao giấy CMND ( chứng minh sĩ quan QĐNDVN, hộ chiếu còn hiệu lực), sổ hộ khẩu (hoặc KT3 nếu có của người vay và vợ (chồng) của người vay )
 • Giấy đăng ký kết hôn (trường hợp đối với người đã kết hôn nhưng vợ hoặc chồng không đăng ký cùng hỗ khẩu thường trú).

Đối với khách hàng vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà ở thương mại:

 • Mẫu phụ lục 1 – Theo thông tu 07/2013/TT-BXD (Bản gốc có xác nhận của đơn vị công tác) đối với đối tượng 1.
 • Mẫu phụ lục 2 – Theo thông tư 07/2013/TT-BXD (Bản gốc có xác nhận của UBND phường/xã) đối với đối tượng 2.

2. Tổng thể hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ

Giấy đề nghị vay (theo mẫu của ngân hàng)

Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ:

 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng
 • Sao kê bảng lương (3 tháng gần nhất trở lên) hoặc xác nhận mức lương của đơn vị công tác.
 • Nguồn thu nhập hợp pháp khác (nếu có)

Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn:

 • Hợp đồng mua bán nhà, căn hộ
 • Giấy tờ chứng minh các khoản thanh toán đã thực hiện
 • Các giấy tờ khác liên quan (nếu có)

Hồ sơ đảm bảo tiền vay:

 • Bản gốc hợp đồng mua bán nhà, căn hộ, giấy tờ chưng minh đã thanh toán các khoản thực hiện.
 • Thỏa thuận hợp tác quản lý tài sản đảm bảo tiền vay và hợp đồng thế chấp tài sản đã ký giữa ngân hàng, chủ đầu tư và khác khàng theo mẫu của ngân hàng.
 • Trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo khác (ngoài tài sản hình thành vốn vay), hồ sơ bảo đảm tiền vay thực hiện theo quy định hiện hành của ngân hàng.
 • Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Trên đây là thông tin về hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ. Một số ngân hàng hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỷ gồm: Ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank); Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank); Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long (MHB)…

Thúy Minh – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng