Home Credit có lừa đảo không, đôi nét về Home Credit

Một trong những câu hỏi quen thuộc nhất đối với những ai đang có dự định vay tiền ở Home Credit là Home Credit có lừa đảo không? Home Credit có uy tín không? Có nên vay tiền ở Home Credit không? Những thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp ngay trong bài viết hôm nay của Vay tiền 3S.

Home Credit có lừa đảo không – Vaytien3s.com

Home Credit là một tập đoàn tài chính nước ngoài tại Việt Nam. Và hiện nay, Home Credit đang dẫn đầu thị trường tài chính trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Home Credit chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng với những ưu điểm vượt trội, thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

HOME CREDIT CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG

Sau 8 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay Home Credit đã có mạng lưới văn phòng tại hầu khắp các tỉnh thành. Với mạng lưới rộng khắp, Home Credit đảm bảo giải đáp hết mọi thắc măc, băn khoăn của khách hàng. Và hỗ trợ khách hàng tiếp cạn nguồn vốn một cách nhanh chóng nhất.

Home Credit có lừa đảo không?

Là một tổ chức tín dụng uy tín, Home Credit luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi giao dịch tại đây. Home Credit cũng triển khai nhiều hình thức vay đa dạng, các khoản vay nhỏ để đáp ứng nhu cầu khách hàng như: Vay theo SIM, Vay tiền Online Home Credit,…

Home Credit đã ghi dấu tại thị trường tài chính Việt Nam với hình thức cho vay tiêu dùng trả góp. Đây là hình thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo hướng tới đối tượng khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp dẫn trong mức thời gian cố định. Khi có nhu cầu vay vốn, bạn có thể đến các điểm bán hàng của Home Credit tại các địa phương trên cả nước để được hỗ trợ vay.

Home Credit có lừa đảo không – Vaytien3s,com

Home Credit hỗ trợ nhu cầu vay nào?

Tại Việt Nam, Home Credit là một tổ chức tín dụng bán lẻ uy tín, ngân hàng Home Credit hiện có những sản phẩm vay chính:

 • Vay trả góp xe gắn máy
 • Vay trả góp hàng gia dụng, điện tử
 • Vay trả góp tiền mặt, vay tiêu dùng trả góp Home Credit
 • Vay tiền Online

Vay tiền Home Credit được hưởng ưu đãi gì?

Những lí do nào để Home Credit được công nhận là ngân hàng dẫn đầu về vay tiêu dùng? Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit ngay sau đây.

 • Hỗ trợ vay tối đa lên đến 60  triệu với khách hàng đã từng có hợp đồng vay tại Home Credit
 • Hỗ trợ vay 20  triệu với khách hàng mới thực hiện vay tại Home Credit lần đầu
 • Hỗ trợ vay 10 triệu đồng với khách hàng không chứng minh được thu nhập
 • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 36 tháng
 • Được hưởng mức lãi suất 1,39% cố định hàng tháng tùy vào từng sản phẩm vay
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, không cần tài sản thế chấp
 • Có thể tham gia chương trình vay 0% lãi suất tùy từng thời điểm trong năm
 • Mua điện thoại lap top nhanh chóng với mức trả góp ưu đãi
 • Có thể được tặng đến 20 triệu khi mua xe máy trả góp mới tinh
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, có thể trong ngày làm việc

Ngoài những ưu điểm kể trên thì khách hàng thực hiện giao dịch vay tại Home Credit còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Tùy từng sản phẩm vay mức lãi suất vay sẽ khác nhau. Mức lãi suất vay Home Credit chỉ từ 1,39%/ tháng, và khi có chương trình khuyến mại, mức lãi suất còn hạ xuống còn 0%.

Đó là những ưu điểm khi thực hiện vay tại Home Credit. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu vay tại đây thì cũng chỉ cần đáp ứng những điểu kiện rất đơn giản khi vay tiền như các ngân hàng khác. Bên cạnh đó thì hồ sơ thủ tục cũng rất dễ dàng. Chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và giấy tờ chứng minh thu nhập là bạn có thể sở hữu ngồn vốn như mong muốn.

Trên đây Vaytien3s.com đã giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Home Credit có lừa đảo không” của quý bạn. Có thể nói đây là tổ chức tín dụng uy tín. Luôn không ngừng phát triển, đưa ra các sản phẩm mới hỗ trợ tối ưu nhu cầu vay vốn của nhiều đối tượng khách hàng.

Bạn đọc nào đang tìm hiểu thông tin về các hình thức, cách thức vay tiền tại Home Credit có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi theo link: Vay tiền ngân hàng Home Credit, Vay tiền trả góp Home Credit, Thủ tục vay tiền mặt Home Credit,…

Nếu bạn đọc có khúc mắc gì khi vay vốn Home Credit, hoặc vay vốn tại các ngân hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn đọc sớm tiếp cận và sử dụng nguồn vốn hiệu quả!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng