QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Một trong những câu hỏi quen thuộc nhất đối với những ai đang có dự định vay tiền ở Home Credit là Home Credit có lừa đảo không? Home Credit có uy tín không? Có nên vay tiền ở Home Credit không? Những thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp ngay trong bài viết hôm nay của Vay tiền 3S.

Home Credit có lừa đảo không – Vaytien3s.com

Home Credit là một tập đoàn tài chính nước ngoài tại Việt Nam. Và hiện nay, Home Credit đang dẫn đầu thị trường tài chính trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Home Credit chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng với những ưu điểm vượt trội, thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

HOME CREDIT CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG

Sau 8 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay Home Credit đã có mạng lưới văn phòng tại hầu khắp các tỉnh thành. Với mạng lưới rộng khắp, Home Credit đảm bảo giải đáp hết mọi thắc măc, băn khoăn của khách hàng. Và hỗ trợ khách hàng tiếp cạn nguồn vốn một cách nhanh chóng nhất.

Home Credit có lừa đảo không?

Là một tổ chức tín dụng uy tín, Home Credit luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi giao dịch tại đây. Home Credit cũng triển khai nhiều hình thức vay đa dạng, các khoản vay nhỏ để đáp ứng nhu cầu khách hàng như: Vay theo SIM, Vay tiền Online Home Credit,…

Home Credit đã ghi dấu tại thị trường tài chính Việt Nam với hình thức cho vay tiêu dùng trả góp. Đây là hình thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo hướng tới đối tượng khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp dẫn trong mức thời gian cố định. Khi có nhu cầu vay vốn, bạn có thể đến các điểm bán hàng của Home Credit tại các địa phương trên cả nước để được hỗ trợ vay.

Home Credit có lừa đảo không – Vaytien3s,com

Home Credit hỗ trợ nhu cầu vay nào?

Tại Việt Nam, Home Credit là một tổ chức tín dụng bán lẻ uy tín, ngân hàng Home Credit hiện có những sản phẩm vay chính:

 • Vay trả góp xe gắn máy
 • Vay trả góp hàng gia dụng, điện tử
 • Vay trả góp tiền mặt, vay tiêu dùng trả góp Home Credit
 • Vay tiền Online

Vay tiền Home Credit được hưởng ưu đãi gì?

Những lí do nào để Home Credit được công nhận là ngân hàng dẫn đầu về vay tiêu dùng? Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit ngay sau đây.

 • Hỗ trợ vay tối đa lên đến 60  triệu với khách hàng đã từng có hợp đồng vay tại Home Credit
 • Hỗ trợ vay 20  triệu với khách hàng mới thực hiện vay tại Home Credit lần đầu
 • Hỗ trợ vay 10 triệu đồng với khách hàng không chứng minh được thu nhập
 • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 36 tháng
 • Được hưởng mức lãi suất 1,39% cố định hàng tháng tùy vào từng sản phẩm vay
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, không cần tài sản thế chấp
 • Có thể tham gia chương trình vay 0% lãi suất tùy từng thời điểm trong năm
 • Mua điện thoại lap top nhanh chóng với mức trả góp ưu đãi
 • Có thể được tặng đến 20 triệu khi mua xe máy trả góp mới tinh
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, có thể trong ngày làm việc

Ngoài những ưu điểm kể trên thì khách hàng thực hiện giao dịch vay tại Home Credit còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Tùy từng sản phẩm vay mức lãi suất vay sẽ khác nhau. Mức lãi suất vay Home Credit chỉ từ 1,39%/ tháng, và khi có chương trình khuyến mại, mức lãi suất còn hạ xuống còn 0%.

Đó là những ưu điểm khi thực hiện vay tại Home Credit. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu vay tại đây thì cũng chỉ cần đáp ứng những điểu kiện rất đơn giản khi vay tiền như các ngân hàng khác. Bên cạnh đó thì hồ sơ thủ tục cũng rất dễ dàng. Chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và giấy tờ chứng minh thu nhập là bạn có thể sở hữu ngồn vốn như mong muốn.

Trên đây Vaytien3s.com đã giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Home Credit có lừa đảo không” của quý bạn. Có thể nói đây là tổ chức tín dụng uy tín. Luôn không ngừng phát triển, đưa ra các sản phẩm mới hỗ trợ tối ưu nhu cầu vay vốn của nhiều đối tượng khách hàng.

Bạn đọc nào đang tìm hiểu thông tin về các hình thức, cách thức vay tiền tại Home Credit có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi theo link: Vay tiền ngân hàng Home Credit, Vay tiền trả góp Home Credit, Thủ tục vay tiền mặt Home Credit,…

Nếu bạn đọc có khúc mắc gì khi vay vốn Home Credit, hoặc vay vốn tại các ngân hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn đọc sớm tiếp cận và sử dụng nguồn vốn hiệu quả!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

5 thoughts on “Home Credit có lừa đảo không, đôi nét về Home Credit

 1. tôi tên Nguyễn Ngọc Tân số CMND 351153988 có mua xe trả góp còn 2 tháng hết hợp đồng. nhân viên ngân hàng liên hệ với tôi trả dứt sẽ chuyển giấy xe về cho tôi. thế nhưng tôi trả hết nhân viên khóa máy, o liên lạc được. tôi phải làm sao, có khởi tố ngân hàng được o, hoặc tôi tải facebook cho mọi người cùng xem??

 2. Tôi có làm hợp đồng vay tiền mặt 45tr qua hình thức onl. Bởi trc đó tôi có mua trả góp ĐT. Nên Nhân viên homecredit gọi điện cho tôi là giờ có thêm hình thức vay onl đc. Tôi đã tin tưởng vay. Tôi vay 45tr. Vậy mà giờ hop đồng của tôi Lai là 53tr114 . Giờ toi đã trả được 6ky. Mỗi kỳ là 2tr567. Tôi muốn thanh lí hợp đồng lại là 77tr. Như vậy không phải là lừa đảo hợp đồng này của tôi thì là gì.

  1. Chào bạn; theo mình tìm hiểu thì đối với khách hàng đã từng làm hợp đồng vay, hợp đồng trả góp tại Home có lịch sử trả nợ tốt sẽ đc hỗ trợ làm hợp đồng vay Online.

   – Thứ nhất có thể khẳng định bạn là khàng hàng có trách nhiệm trả nợ, điêm tín dụng tốt và đã đc phía Home Credit ghi nhận, đánh giá cao.

   Về hợp đồng vay 45 triệu như bạn mô tả thì khách hàng cần phải trả đủ ít nhất 12 tháng mới đc tất toán hợp đồng vay. NẾu tất toán sớm sẽ phải chiu phí phạt theo quy định của hợp đồng. Số tiền cuối bạn phải trả là 77 triêu có thể đã bao gồm phí phạt đó.

   Khi bạn vay 45 triệu nhưng hợp đồng lại ghi 53triệu có thể do họ đã cộng cả tiền bảo hiểm khoản vay.

   – Về chi tiết bạn liên hệ với Home Credit để đc giải thích cụ thể cho trường hợp của mình nhé.

   Mình là An – chuyên viên tín dụng cao cấp, hỗ trợ các khoàn vay tín chấp, vay tiêu dùng tại hầu hết các công ty tài chính, ngân hàng (khi cần vay tín chấp bạn liên hệ mình nhé) chúc bạn sớm tìm được câu trả lời hợp lý cho mình tại Home Credit.

 3. chào bạn.mình à nguyễn thị an . mình có mua điện thoại IPhon 5s trả góp lúc đó là 17 tr mình đã tra 9 tr còn lại mình trã góp. mình đã trã 4 kỳ tiền , rùi còn kỳ cuối cùng mình sinh em bé ko đi trả dc và điều trị tại bệnh viên vì ôm. ko ra ngân hàng trả dc ,bên thu nợ có gọi DT cho mình , mình cũng nói rõ ràng như vậy và nói yêu cầu nhưng thu nợ bên hôm credit xúc phạm đến mình.mình nói bên anh nên xin lỗi khách hàng vì đã xúc phạm như vậy,và sao kê bảng thanh toán cho mình còn nợ bao nhiêu mình trả hết. họ nói c mới trả đủ tiền mua trả góp hết rồi còn nợ tiền phát 9tr nữa , mình ra ngân hàng trả thêm 2tr nữa. vậy thủ hỏi ngân hàng hôm credit . tôi còn nợ gì nữa.bắt khách trả theo yêu cầu ngân hàng à.như vậy có vi phạm pháp luật ko?

Comments are closed.