Hướng dẫn vay tiền Home Credit – cách vay tiền OLINE nhanh nhất

Home Credit là một công ty tài chính đang hỗ trợ rất nhiều hình thức vay vốn. Môt trong những hình thức nổi bật là  sản phẩm vay trực tuyến. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn vay tiền Home Credit.

Hướng dẫn vay tiền Home Credit
Hướng dẫn vay tiền Home Credit

Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại, Home Credit Việt Nam đưa ra quy trình xét duyệt khoản vay tự động, rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vay tiền Home Credit là có thể vay được tiền.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN HOME CREDIT

Home credit là một hình thức vay tiền Online với nhiều ưu điểm. Bạn không cần phải mất thời gian làm hồ sơ, tìm hiểu mức lãi suất cũng như thời hạn vay. Cũng không phải thế chấp tài sản như vay ở ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hướng dẫn vay tiền Home Credit.

1. Thế nào là vay tiền Home Credit

Là một loại hình cho vay tiền mới của công ty Home Credit. Hình thức này được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android.

Bạn cung cấp các thông tin cơ bản. Ứng dụng Vay tiền tự động sẽ kiểm tra thông tin của khác hàng. Dựa trên Trung tâm Thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước, danh sách đen của các tổ chức tín dụng. Ứng dụng sẽ xác định số điểm tín dụng của bạn. Số điểm đó sẽ xác định được bạn có thể được duyệt vay bao nhiêu tiền chỉ trong vòng 15 phút. Mọi phân tích đều được thực hiện tự động

Bạn có thể sẽ được vay ngay lập thức nếu thông tin đưa ra được điểm cao. Tuy nhiên có thể phải mất thêm thời gian để xác minh thêm thông tin bằng cách nhân viên công ty sẽ gọi điện cho bạn, nơi làm việc hay gia đình. Và sau đó công ty sẽ ra quyết định cuối cùng.Với hình thức vay vốn này, khách hàng hoàn toàn vượt qua được rào cản tâm lý ngại ngùng việc đi vay, khó chịu khi nhận quá nhiều cuộc điện thoại tư vấn, phiền hà khi phải làm hồ sơ.

Đây thật sự là một hình thức vay tiền lợi đủ đường cho khách hàng. Bạn đang có nhu cầu vay vốn. Hãy đọc phần hướng dẫn vay tiền Home Credit dưới đây.

Hướng dẫn vay tiền Home Credit
Hướng dẫn vay tiền Home Credit

2. Điều kiện được vay tiền Home Credit

Mọi người có nhu cầu vay tiền đều có thể kiểm tra thông tin của mình bằng cách đăng nhập vào form thông tin của Home Credit. Bạn muốn chắc chắn việc được duyệt vay thì cần phải đảm bảo điều kiện sau:

 • Bạn phải đủ tuổi để vay vốn (tối thiểu là đủ 18 tuổi)
 • Không có nợ xấu ở các tổ chức, ngân hàng trên cả nước
 • Hiện không vay ở các tổ chức khác
 • Lịch sử tín dụng tốt

Điều kiện đơn giản và bạn có thể được duyệt vay từ 10 đến 50 triệu đồng với thời hạn lên tới 36 tháng ở Home Credit. Bước tiếp theo là bạn làm theo các bước trong hướng dẫn vay tiền Home Credit như sau.

3. Các bước thực hiện vay tiền Home Credit

Bạn đáp ứng các điều kiện để có thể vay tiền tại Home credit. bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn vay tiền Home Credit dưới đây.

Có 2 cách để bạn có thể vay đó là :

a. Cách 1:

 • Truy cập trực tiếp vào trang Web chính thức của Home Credit tại Việt Nam.
 • Chọn mục “Ký hợp đồng trực tuyến”

b. Cách 2:

 • Tải ứng dụng vay tiền của Home Credit về điện thoại (nếu bạn có nhu cầu vay thường xuyên).
 • Đăng ký thông tin vay vốn khi bạn chưa có tài sản. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1:

 • Đăng ký và điền thông tin số điện thoại
 • Truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến” 
 •  Lựa chọn “Đăng kí”
 • Điền số điện thoại của người vay
 •  Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”

Bước 2:

 • Nhập số hợp đồng
 • Liên hệ tới Home Credit Việt Nam qua số điện thoại ‎(028) 38 999 666
 • Điền số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Bước 3:

 • Chờ duyệt vay

Tin nhắn duyệt vay của Web hoặc của ứng dụng điện thoại sẽ gửi đến bạn trong vòng 15 phút. Tin nhắn sẽ thông báo sẽ bạn có được vay tiền ở Home Credit hay không. Được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào.

4. Lãi suất vay tiền Home Credit

Hiện nay, mức lãi suất vay Online của Home Credit không công khai. Tùy thuộc vào khoản vay cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng mà Home Credit đưa ra mức lãi suất phù hợp. Sau khi biết mức lãi suất áp dụng khách hàng được quyền quyết định có vay hay không. Điểm cộng cho mức lãi suất ở Home Credit là mức lãi suất cố định trong cả thời kỳ vay.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

Hy vọng qua hướng dẫn vay tiền home credit mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể vay được khoản tiền mà mình đang cần. Ngoài ra còn nhiều hình thức vay tiền online ở các tổ chức khác như: Cách vay tiền tại Avay, cách vay tiền tại Doctor Dong… bạn có thể tham khảo để có nhiều lựa chọn khi muốn vay tiền.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng