QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Hiện nay, gói vay 30 nghìn tỷ theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ, nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản đang được áp dụng, nếu bạn chưa biết mức lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu % hãy tham khảo bài viết này của Vaytien3s.com nhé.

Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà - Vaytien3s.com
Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà – Vaytien3s.com

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ rồi bạn đọc chưa biết chúng gồm những gì có thể đọc lại bài viết này qua link Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ trước khi tìm hiểu mức lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ.

LÃI SUẤT GÓI GÓI 30 NGHÌN TỶ MUA NHÀ

Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới 2 vấn đề là thời hạn vay và lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ để bạn đọc tiện tham khảo luôn.

1. Thời hạn gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu năm?

Thời hạn cho vay gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ theo quy định là 15 năm vì thế bạn đọc đang có chủ chương mua nhà theo hình thức này cần nắm rõ thời gian tất toán này kết hợp với bảng lãi suất để chủ động nguồn thu và số tiền cần trả hàng tháng.

2. Lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu %?

  • Mức vay tối đa là 80% giá trị nhà ở (căn hộ) sau VAT.
  • Lãi suất của gói vay 30 nghìn tỷ là 5% năm trong 1(một) năm đầu các năm tiếp theo bằng khoảng 50% lãi xuất cho vay bình quân của ngân hàng trên thị trường nhưng không vượt quá 6%/năm.
  • Áp dụng tối đa 10 năm (không vượt quá thời điểm 01/06/2023)
  • Sau thời điểm 01/06/2013, áp dụng lãi suất cho vay bằng lãi suất huy động vốn kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau của ngân hàng cộng 2%/năm.

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu % mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn.

Ngoài ra nếu đang tìm kiếm một giải pháp vay tiền mặt tiêu dùng có thể tham khảo hình thức vay tín chấp theo SIM của FE Credit trực thuộc VP Bank; chi tiết tham khảo link bài viết điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mà chúng tôi đã thực hiện.

Thúy Minh – Vay tiền 3S

One thought on “Lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu %?

Comments are closed.