Lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu %?

Hiện nay, gói vay 30 nghìn tỷ theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ, nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản đang được áp dụng, nếu bạn chưa biết mức lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu % hãy tham khảo bài viết này của Vaytien3s.com nhé.

Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà - Vaytien3s.com
Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ mua nhà – Vaytien3s.com

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ rồi bạn đọc chưa biết chúng gồm những gì có thể đọc lại bài viết này qua link Hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ trước khi tìm hiểu mức lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ.

LÃI SUẤT GÓI GÓI 30 NGHÌN TỶ MUA NHÀ

Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới 2 vấn đề là thời hạn vay và lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ để bạn đọc tiện tham khảo luôn.

1. Thời hạn gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu năm?

Thời hạn cho vay gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ theo quy định là 15 năm vì thế bạn đọc đang có chủ chương mua nhà theo hình thức này cần nắm rõ thời gian tất toán này kết hợp với bảng lãi suất để chủ động nguồn thu và số tiền cần trả hàng tháng.

2. Lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu %?

  • Mức vay tối đa là 80% giá trị nhà ở (căn hộ) sau VAT.
  • Lãi suất của gói vay 30 nghìn tỷ là 5% năm trong 1(một) năm đầu các năm tiếp theo bằng khoảng 50% lãi xuất cho vay bình quân của ngân hàng trên thị trường nhưng không vượt quá 6%/năm.
  • Áp dụng tối đa 10 năm (không vượt quá thời điểm 01/06/2023)
  • Sau thời điểm 01/06/2013, áp dụng lãi suất cho vay bằng lãi suất huy động vốn kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau của ngân hàng cộng 2%/năm.

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là bao nhiêu % mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn.

Ngoài ra nếu đang tìm kiếm một giải pháp vay tiền mặt tiêu dùng có thể tham khảo hình thức vay tín chấp theo SIM của FE Credit trực thuộc VP Bank; chi tiết tham khảo link bài viết điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit mà chúng tôi đã thực hiện.

Thúy Minh – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng