QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Sở hữu một chiếc ô tô đẹp và sang trọng là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để có thể thực hiện điều ấy. Việc vay tiền ở ngân hàng khiến nhiều người lo ngại đặc biệt là vấn đề lãi suất vay vốn. Hôm nay, bạn đọc hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu về Lãi suất ngân hàng khi vay mua ô tô nhé!

Lãi suất ngân hàng khi vay mua ô tô
Lãi suất ngân hàng khi vay mua ô tô – Vaytien3s.com

Thật vậy, để có thể vay được một số tiền lớn vài trăm triệu thậm chí lên tới vài tỷ đồng ở ngân hàng sẽ khiến nhiều người lo ngại về mức lãi suất phải trả. Tuy nhiên là nếu khách hàng vay tiền bằng hình thức vay thế chấp thì mức lãi suất phải trả cho ngân hàng sẽ không quá cao như những gì mà mọi người vẫn tưởng.

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG KHI VAY MUA Ô TÔ

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách để có thể vay tiền ngân hàng khi mua ô tô để được áp dụng mức lãi suất thấp nhất. Đồng thời bảng lãi suất của TOP ngân hàng cho vay mua ô tô thấp nhất cũng sẽ được cập nhật đầy đủ ở bên dưới.

1. Vay tiền ngân hàng mua ô tô

Hiện nay, vay tiền trả góp là một hình thức mua ô tô rất phổ biến. Đó cũng đơn giản là việc vay tiền ngân hàng để mua ô tô. Có hai hình thức vẫn được người dân sử dụng để vay trả góp mua ô tô đó là: Đăng ký vay vốn ở ngân hàng rồi đến mua ô tô ở các đại lý bán ô tô và mua trả góp trực tiếp tại đại lý.

Với hình thức đăng ký vay vốn ở ngân hàng thì khách hàng có thể thế chấp tài sản khác của mình có giá trị tương đương với khoản vay. Sau đó dùng số tiền vay được để mua ô tô. Trả góp khoản vay đó cho ngân hàng theo đúng quy định vay tiền trả góp. Vì khách hàng lựa chọn hình thức vay thế chấp nên tính bảo đảm đối với khoản vay rất cao.

Lãi suất ngân hàng khi vay mua ô tô
Lãi suất ngân hàng khi vay mua ô tô – vaytien3s.com

Như chúng tôi đã phân tích ở những bài viết trước trong chuyên mục Vay thế chấp thì hình thức vay này được áp dụng mức lãi suất thấp hơn hẳn, duy trì và ổn định hơn so với các hình thức vay vốn khác được triển khai ở ngân hàng. Như vậy, khách hàng được khuyên nên vay qua ngân hàng trước rồi sử dụng tiền đó để mua ô tô.

Cách thứ hai là việc khách hàng đến các đại lý bán ô tô để mua. Các đại lý này sẽ liên kết với các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín để khách hàng có thể sử dụng trước ô tô và trả góp sau theo đúng quy định. Lúc này, rõ ràng ngân hàng không phải là bên trực tiếp đứng ra cho khách hàng vay vốn mà chỉ qua bên đại lý ô tô. Khi đó lãi suất sẽ tăng cao do việc phải chi trả cho đại lý bán ô tô đó.

2. Lãi suất ngân hàng khi vay mua ô tô

Dưới đây là thông tin về mức lãi suất cụ thể mà các ngân hàng áp dụng hiện nay khi cho vay mua ô tô. Đặc biệt hơn đây là TOP những ngân hàng có mức lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay.

Ngân hàng  Lãi suất cố định 6 tháng đầuThời gian vayMức vay tối đa
Sacombank7.4%/năm84 tháng80%/giá trị xe
TP Bank6.8%/năm84 tháng100%/giá trị xe
Techcombank6.5%/năm60 tháng80%/giá trị xe
Vietcombank7.3%/năm72 tháng100%/giá trị xe
VIB Bank7.5%/năm72 tháng90%/giá trị xe
BIDV7.5%/năm72 tháng100%/giá trị xe
VP Bank7.9%/năm60 tháng70%/giá trị xe
Vietinbank7.5%/năm84 tháng80%/giá trị xe
ACB7.5%/năm84 tháng75%/giá trị xe

Qua các thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng khi vay mua ô tô ở bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình hình thức vay cũng như ngân hàng vay vốn phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Nếu bạn đọc có những thắc mắc về vấn đề vay vốn hãy tham khảo các bài viết thuộc hai chuyên mục vay vốn chính của Vay tiền 3S đó là Vay tín chấp và vay thế chấp.

Ngoài ra, các chuyên gia tài chính của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của quý bạn đọc về vấn đề vay vốn qua các bình luận bên dưới cũng như số Hotline của Vaytien3s.com.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S