QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Lãi suất luôn là vấn đề “nan giải” nhất mỗi khi nhắc đến vay tiền ngân hàng hay vay nóng ở các tổ chức tín dụng. Bài viết hôm nay, Vaytien3s.com sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin hữu ích về “Lãi suất ngân hàng nào cao nhất” mà bạn đọc quan tâm nhiều hiện nay!

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất – Vaytien3s.com

Trước đó chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc thông tin về lãi suất các ngân hàng thông qua bài viết Lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất Ở bài viết này chúng tôi đưa ra những mức lãi suất mà các ngân hàng áp dụng gần đây nhất và số liệu mới nhất!

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG NÀO CAO NHẤT

Có hai loại hình vay vốn hiện nay được tất cả các ngân hàng áp dụng cho vay là vay tín chấp và vay thế chấp (Mỗi loại hình Vaytien3s.com cung cấp thông tin chi tiết qua các chuyên mục, bài viết) với mỗi loại sẽ có mức lãi suất áp dụng khác nhau.

1. Lãi suất ngân hàng nào cao nhất khi vay thế chấp

Vay thế chấp là loại hình cho vay vốn xuất hiện đầu tiên, loại hình này các cá nhân vay vốn phải có tài sản bảo đảm, thế chấp cho ngân hàng có thể là nhà đất, ô tô… Khi đó bạn sẽ được vay một khoản tiền lớn lên đến vài trăm triệu. Vì bảo đảm bằng số tiền lớn nên lãi suất các ngân hàng áp dụng với loại hình vay này thường thấp hơn vì đã có sự bảo đảm.

Với loại hình vay vốn này, khi đến hạn trả nợ mà không trả thì bạn sẽ bị ngân hàng tiến hành tịch biên tài sản thế chấp và sẽ thanh lý tài sản đó để bù lỗ.

Một số ngân hàng cho người vay lưa chọn các mức lãi suất, thời hạn vay và phương thức thanh toán, phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của mỗi cá nhân.

Các cá nhân thường rất khó biết cụ thể mức lãi suất các ngân hàng áp dụng vì họ thường chỉ công bố mức lãi suất ban đầu mà không phải mức lãi suất dài hạn. Dưới đây là bảng số liệu mức lãi suất các ngân hàng áp dụng hiện nay.

Ngân hàngLãi suất (%/năm)
Vietinbank0,07
BIDV0,07
Vietcombank0,073
VP Bank0,08
Techcombank0,1035
OCB0.0599
Lienviet Post Bank0.05
ACB0.08
MB0.08

2. Lãi suất ngân hàng nào cao nhất khi vay tín chấp

Là loại hình cho vay vốn ra đời nhằm cải thiện loại hình vay vốn phức tạp thế chấp tài sản, Vay tín chấp không yêu cầu ở khách hàng bất kỳ một loại tài sản bảo đảm nào mà chỉ cần những giấy tờ đơn giản nhất như chứng minh thu nhập, các giấy tờ cá nhân, các giấy tờ liên quan đến công việc…

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất – Vaytien3s.com

Với loại hình vay vốn này khách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng nhận tiện, giải ngân một cách nhanh chóng vài ngày; thủ tục rất đơn giản và mức lãi suất lại cạnh tranh;

Tuy nhiên vì có tính bảo đảm thấp hơn so với loại hình vay thế chấp nên khi vay với hình thức này bạn cần chú ý lãi suất áp dụng sẽ cao hơn chút.

Dưới đây sẽ là bảng thống kê số liệu mà Vaytien3s.com đã tổng hợp được:

Ngân hàngLãi suất
Vietinbank0.85 – 1%/tháng
Sacombank7.5 – 8.5%/năm
Vietcombank7 – 8%/năm
MB12.5%/năm
Baoviet Bank11.5%/năm
BIDV7%/năm
VP Bank1.5 – 2.17%/tháng
Techcombank13.78%/năm
LienViet Post Bank12.5%/năm

Trên đây là những số liệu chính xác, cụ thể nhấp mà Vay tiền 3S tổng hợp được từ các ngân hàng, hy vọng rằng từ đó bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình một ngân hàng có mức lãi suất vay phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

Có rất nhiều loại hình vay vốn như vay thế chấp sổ đỏ, vay bằng thẻ sinh viên, vay chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe, vay tiền mặt tại bưu điện… chúng tôi đã cung cấp thông tin riêng ở mỗi bài viết trước đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm để biết rõ mức lãi suất của từng loại.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

3 thoughts on “Lãi suất ngân hàng nào cao nhất, số liệu cụ thể, dễ lựa chọn

  1. Tôi hiện muốn vay tiền tín chấp, tôi chỉ có cmnn và hk, tôi có thể vay ngân hàng nào ở bạc liêu. Và khoãng vay tối đa là bao nhiêu, mong vaytien3s hổ trợ giúp, cám ơn

  2. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

    Những trường hợp đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

    LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.