Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu – số liệu mới nhất

Lãi suất là điều rất quan trọng, cần được tìm hiểu và quan tâm trong bất kỳ giao dịch tài chính nào. Trong chuyên mục thẻ tín dụng kỳ này, Vay tiền 3s sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu xem lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu nhé!

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu
Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu – Vaytien3s.com

Ngân hàng Sacombank là một ngân hàng lớn uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây được coi là ngân hàng TMCP có vốn điều lệ và hệ thống các chi nhánh phòng giao dịch lớn nhất cả nước. Không những vậy, Sacombank còn nằm trong TOP ngân hàng mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất hiện nay…

LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK BAO NHIÊU

Sacombank là một trong những địa điểm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ thẻ cũng như chính sách thẻ luôn đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng…

Hiện nay, ngân hàng đã triển khai 14 loại thẻ tín dụng đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu người dùng:

  • Sacombank Family
  • Sacombank Visa, Visa Infinite, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Ladies First
  • Sacombank MasterCard, World Mastercard
  • JCB Ultimate, JCB Car Card, JCB Motor Card
  • Sacombank UnionPay
  • Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Khi sở hữu trong tay chiếc thẻ tín dụng Sacombank bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn: ưu đãi mua sắm, ăn uống, du lịch, tích lũy dặm bay, được ưu đãi miễn lãi, được tặng bảo hiểm, thanh toán chi phí và rút tiền trên toàn thế giới, trả góp lãi 0%,…

Thẻ tín dụng Sacombank đúng là một giải pháp tài chính hữu hiệu mà mỗi chúng ta không nên bỏ qua. Bạn đọc có nhu cầu mở thẻ có thể tham khảo thông tin về điều kiện cũng như thời gian mở thẻ qua các bài viết chi tiết của chúng tôi: Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank, Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu,…

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, khách hàng cần chú ý thường xuyên cập nhật mức lãi suất thẻ tín dụng để chủ động hơn cho mình cũng như tránh những rủi ro không mong muốn. Dưới đây là những thông tin cụ thể trả lời cho câu hỏi “Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu?”.

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank hay còn gọi là phí trả chậm. Đây là mức phí phạt mà ngân hàng áp dụng cho những chủ thẻ chậm thanh toán dư nợ tín dụng của tháng trước đó. Ngân hàng Sacombank thường miễn lãi tối đa 55 ngày thanh toán cho chủ thẻ, nếu sau thời gian này mà chủ thẻ chưa thanh toán, Sacombank sẽ áp dụng mức phạt theo quy định.

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu
Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu – Vaytien3s.com

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank hiện nay được cập nhật trong bảng sau:

Thẻ tín dụng Phí trả chậm
Sacombank Family (Thẻ tín dụng nội địa) 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000 VND)
Sacombank thương hiệu Visa 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000 VND)
Sacombank thương hiệu MasterCard 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000 VND)
Sacombank thương hiệu JCB 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000 VND)
Sacombank UnionPay 6% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 80.000 VND)
Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank 3% số tiền chậm thanh toán (tối thiểu 200.000 VND)

Đó là những con số cụ thể trả lời cho câu hỏi “Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu?” của nhiều độc giả. Để không bị áp mức phạt trên, bạn cần chú ý đến thời hạn nộp tiền và chủ động đóng tiền theo quy định của ngân hàng.

Với những thông tin trên đây, Vaytien3s.com hy vọng bạn sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thẻ của mình. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp các bài viết về những khoản phí khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại link bài: Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank, Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank,…

Trong quá trình thực hiện các giao dịch mở thẻ, sử dụng thẻ,… Nếu có gì thắc mắc hay còn khó khăn, bạn đọc hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được các chuyên gia tài chính tư vấn cụ thể nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng