Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, CỰC THẤP, chỉ 0,9%/tháng

Vietcombank nổi tiếng là ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhưng câu hỏi vẫn nhận được nhiều sự tìm kiếm của khách hàng thường chỉ liên quan đến lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Tung ra nhiều sản phẩm, dịch vụ cho vay vốn cạnh tranh với nhiều ngân hàng khác, nên lãi suất vay tín chấp ở Vietcombank cũng hết sức ưu đãi.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Veitcombank
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Veitcombank – Vaytien3s.com

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK 2017

Nhờ vào sự tiện lợi mà khoản vay đem lại mà nhu cầu vay tiền tín chấp ngày càng tăng. Lợi thế là một ông lớn trong ngành tài chính thì lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank cụ thể như thế nào?

Như đã giới thiệu với độc giả về hình thức Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank ở kỳ trước, nhìn chung có thể hình dung được những điểm ưu việt của hình thức này, điều kiện cũng như hồ sơ vay vốn tín chấp tại Vietcombank. Chúng tôi cũng đề cập đến lãi suất vay tiềncủa ngân hàng này tuy nhiên hết sức chung chung.

Với lý do này, hôm nay Vay tiền 3S sẽ phân tích cho bạn đọc về mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay một cách cụ thể và chính xác nhất.

1. Đối tượng mà ngân hàng Vietcombank hướng đến

Như đã đề cập ở bài viết trước thì đối tượng cho vay tiền tín chấp mà ngân hàng Vietcombank hướng đến đó là:

  • Cán bộ quản lý từ cấp phòng trở lên
  • Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước
  • Hoặc có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với Quy định vay vốn của Vietcombank.
  • Có độ tuổi từ 22-60
  • Có hộ khẩu/KT3/ hoặc Giấy xác nhận tạm trú theo mẫu của Vietcombank
  • Những người đi làm hưởng lương công ty có lương chuyển khoản.

2. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Theo thông tin chính thức từ ngân hàng Vietcombank thì lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2017 cụ thể như sau: từ 0.9%/tháng đến 1.2%/ tháng dành cho các khách hàng có thu nhập chuyển khoản 4 triệu/tháng trở lên qua ngân hàng Vietcombank.

3. So sánh, đánh giá lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Cùng nằm trong ngành tài chính, có tính cạnh tranh với các ngân hàng lớn khác như Agribank, Prudential, Techcombank… nên có thể nói lãi suất rất cạnh tranh đối với hình thức vay tín chấp – khi mà loại hình này thu hút quá nhiều khách hàng.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank – Vaytien3s.com

Như vậy lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không quá chênh lệch với những “người anh em” khác.

Lãi suất vay của các ngân hàng chúng tôi đã đề cập đề ở bài viết Lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất, qua đó độc giả có thể thấy được rằng Vietcombank cho vay tín chấp với mức lãi suất có thể nói là thuộc TOP thấp nhất.

Vì thế mà lãi suất cho vay là một điểm khá mạnh thu hút khách hàng đến với Vietcombank.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, qua đó chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể nắm rõ hơn về tình hình cho vay cũng như mức lãi suất mà ngân hàng này cho vay. Ngoài ra, bạn đang đi làm hưởng lương và có chút băn khoăn về vấn đề vay tín chấp theo lương chuyển khoản có thể tham khảo bài viết về vay tín chấp theo lương chuyển khoản mà chúng tôi mới thực hiện gần đây.

Trong quá trình làm hồ sơ vay tại Vietcombank, nếu bạn gặp khó khăn gì vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong vòng tối đa 48h đồng hồ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng chúng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng