Bên cạnh những ngân hàng thu phí khi làm thẻ ATM thì cũng có những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt hơn, tiện ích hơn. Bài viết này chúng tôi liệt kê cho bạn đọc danh sách 18 ngân hàng hỗ trợ mở thẻ ATM miễn phí mời bạn đọc cùng tham khảo.

Danh sách 18 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí
Danh sách 18 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí

Nội dung gần đây Vay tiền 3S đã hướng dẫn các bạn làm thẻ ATM tại các ngân hàng đang hoạt động ở Việt Nam, qua đó chúng ta đã có thể chủ động tạo cho mình một chiếc thẻ rút tiền, thanh toán nội địa vô cùng tiện dụng rồi, trường hợp bạn đọc muốn tham khảo lại mời chuyển tiếp qua link bài Hướng dẫn làm thẻ ATM sau đó tìm hiểu thêm các ngân hàng làm ATM miễn phí.

DANH SÁCH 18 NGÂN HÀNG LÀM THẺ ATM MIỄN PHÍ

Việc trả phí phát hành thẻ là chuyện đương nhiên, bên cạnh những điểm phát hành tính phí cũng có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là danh sách các ngân hàng phát hành thẻ nội địa (ATM) miễn phí:

Ngân hàngMiễn phí làm thẻ ghi nợ nội địaPhí thường niên thẻMiễn phí làm thẻ tín dụng nội địaPhí thường niên thẻ
 Tên thẻTên thẻ
ACBThẻ ACB thương gia, ACB Payroll, thẻ sinh viênMiễn phíACB ExpressChưa thu phí
ABBankCác loại thẻ50.000đ/ năm
Bắc Á BankCác loại thẻ
BIDVThẻ đồng thương hiệu50.000đ/ năm
Đông Á BankThẻ đa năng50.000đ/ năm
Bản Việt BankThẻ E-PlusTối đa 66.000đ/ năm
EximbankThẻ V-topMiễn phí
HdbankCác loại thẻ66.000đ/ năm
Maritime BankThẻ ghi nợ nội địa Maritimebank100.000đ
Nam A BankCác loại thẻMiễn phí
PVcombankCác loại thẻMiễn phí
SacombankThẻ Sacombank Family200.000đ/ năm
OCBCác loại thẻTối đa 60.000đ/ năm
SHBThẻ Solid, thẻ SportingMiễn phí
SeaBankThẻ S24+44.000đ/ năm
TpbankThẻ đồng thương hiệu(*)50.000đ/ năm
VpbankCác loại thẻKhông thu phí
VietcombankThẻ đồng thương hiệuchưa thu phí

Thật tốt phải không nào, khi muốn làm thẻ ATM miễn phí bạn chỉ cần tới các điểm giai dịch gần nhất của những ngân hàng nêu trên.

LƯU Ý: Danh sách này có thể thay đổi do phía ngân hàng thay đổi chính sách phát hành thẻ vì thế để đảm bảo tính chính xác tại nhiều thời điểm khác nhau chúng tôi sẽ sửa đổi, thêm mới hoặc xóa bỏ những ngân hàng không hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí nữa.

Trường hợp bạn đọc cần tìm các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ trả trước nội địa mà lại miễn phí có thể tham khảo thêm các ngân hàng sau đây:

Thẻ trả trước nội địa HDbank: Miễn phí làm thẻ, phí thường niên là 20.000đ/ năm; thẻ trả trước Techcombank- Adayroi; thẻ trả trước nội địa Nam Á Bank: Miễn phí làm thẻ và phí thường niên; thẻ trả trước nội địa SHB: Miễn phí cho thẻ không tin tên, miễn phí thường niên; thẻ trả trước nội địa Eximbank: Miễn phí làm thẻ, phí thường niên.

Hiện tại có rất ít các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ trả trước nội địa miễn phí, đó là 5 đơn vị đang hỗ trợ vào thời điểm này.

Trên đây là danh sách 18 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí mà chúng tôi tổng hợp nhằm giúp ích bạn đọc trong việc tìm kiếm, phân chia, sử dụng dịch vụ thẻ thanh toán nội địa một cách tốt nhất. Tiết kiệm luôn là tiêu chí tối ưu hàng đầu của những bộ óc thông thái!

Ngoài ra, nếu bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhưng chưa biết lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất hiện nay có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp, so sánh về mức lãi suất của các ngân hàng qua link giải đáp: Lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất mà Vay tiền 3S đã thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Minh Thái – Vay tiền 3S (Ảnh: VietA Bank)