Làm thẻ ATM miễn phí, 100% Free tại 18 ngân hàng sau đây

Bên cạnh những ngân hàng thu phí khi làm thẻ ATM thì cũng có những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt hơn, tiện ích hơn. Bài viết này chúng tôi liệt kê cho bạn đọc danh sách 18 ngân hàng hỗ trợ mở thẻ ATM miễn phí mời bạn đọc cùng tham khảo.

Danh sách 18 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí
Danh sách 18 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí

Nội dung gần đây Vay tiền 3S đã hướng dẫn các bạn làm thẻ ATM tại các ngân hàng đang hoạt động ở Việt Nam, qua đó chúng ta đã có thể chủ động tạo cho mình một chiếc thẻ rút tiền, thanh toán nội địa vô cùng tiện dụng rồi, trường hợp bạn đọc muốn tham khảo lại mời chuyển tiếp qua link bài Hướng dẫn làm thẻ ATM sau đó tìm hiểu thêm các ngân hàng làm ATM miễn phí.

DANH SÁCH 18 NGÂN HÀNG LÀM THẺ ATM MIỄN PHÍ

Việc trả phí phát hành thẻ là chuyện đương nhiên, bên cạnh những điểm phát hành tính phí cũng có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là danh sách các ngân hàng phát hành thẻ nội địa (ATM) miễn phí:

Ngân hàng Miễn phí làm thẻ ghi nợ nội địa Phí thường niên thẻ Miễn phí làm thẻ tín dụng nội địa Phí thường niên thẻ
  Tên thẻ Tên thẻ
ACB Thẻ ACB thương gia, ACB Payroll, thẻ sinh viên Miễn phí ACB Express Chưa thu phí
ABBank Các loại thẻ 50.000đ/ năm
Bắc Á Bank Các loại thẻ
BIDV Thẻ đồng thương hiệu 50.000đ/ năm
Đông Á Bank Thẻ đa năng 50.000đ/ năm
Bản Việt Bank Thẻ E-Plus Tối đa 66.000đ/ năm
Eximbank Thẻ V-top Miễn phí
Hdbank Các loại thẻ 66.000đ/ năm
Maritime Bank Thẻ ghi nợ nội địa Maritimebank 100.000đ
Nam A Bank Các loại thẻ Miễn phí
PVcombank Các loại thẻ Miễn phí
Sacombank Thẻ Sacombank Family 200.000đ/ năm
OCB Các loại thẻ Tối đa 60.000đ/ năm
SHB Thẻ Solid, thẻ Sporting Miễn phí
SeaBank Thẻ S24+ 44.000đ/ năm
Tpbank Thẻ đồng thương hiệu(*) 50.000đ/ năm
Vpbank Các loại thẻ Không thu phí
Vietcombank Thẻ đồng thương hiệu chưa thu phí

Thật tốt phải không nào, khi muốn làm thẻ ATM miễn phí bạn chỉ cần tới các điểm giai dịch gần nhất của những ngân hàng nêu trên.

LƯU Ý: Danh sách này có thể thay đổi do phía ngân hàng thay đổi chính sách phát hành thẻ vì thế để đảm bảo tính chính xác tại nhiều thời điểm khác nhau chúng tôi sẽ sửa đổi, thêm mới hoặc xóa bỏ những ngân hàng không hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí nữa.

Trường hợp bạn đọc cần tìm các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ trả trước nội địa mà lại miễn phí có thể tham khảo thêm các ngân hàng sau đây:

Thẻ trả trước nội địa HDbank: Miễn phí làm thẻ, phí thường niên là 20.000đ/ năm; thẻ trả trước Techcombank- Adayroi; thẻ trả trước nội địa Nam Á Bank: Miễn phí làm thẻ và phí thường niên; thẻ trả trước nội địa SHB: Miễn phí cho thẻ không tin tên, miễn phí thường niên; thẻ trả trước nội địa Eximbank: Miễn phí làm thẻ, phí thường niên.

Hiện tại có rất ít các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ trả trước nội địa miễn phí, đó là 5 đơn vị đang hỗ trợ vào thời điểm này.

Trên đây là danh sách 18 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí mà chúng tôi tổng hợp nhằm giúp ích bạn đọc trong việc tìm kiếm, phân chia, sử dụng dịch vụ thẻ thanh toán nội địa một cách tốt nhất. Tiết kiệm luôn là tiêu chí tối ưu hàng đầu của những bộ óc thông thái!

Ngoài ra, nếu bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhưng chưa biết lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất hiện nay có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp, so sánh về mức lãi suất của các ngân hàng qua link giải đáp: Lãi suất cho vay ngân hàng nào thấp nhất mà Vay tiền 3S đã thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Minh Thái – Vay tiền 3S (Ảnh: VietA Bank)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng