Là người mới tìm hiều về loại hình vay tín chấp theo SIM thế nên bạn chưa biết làm thế nào để biết SIM đủ điều kiện vay tiền và đang băn khoăn tự hỏi không biết số điện thoại của mình đang sử dụng có đủ điều kiện vay hay không. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cùng bạn đọc.

Có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không? - Vaytien3s.com
Làm thế nào để biết SIM đủ điều kiện vay tiền? – Vaytien3s.com

Vay tiền theo SIM điện thoại là một trong những hình thức vay tiền tín chấp tiêu dùng HOT nhất thời điểm này vì thế ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit thông qua đó chúng ta đã phần nào hiểu được điều kiện, hồ sơ và lãi suất khoản vay này. Vậy làm thế nào để biết SIM đủ điều kiện vay tiền?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT SIM ĐỦ ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN

Trước tiên Vaytien3s.com cám ơn bạn đọc đã giửi câu hỏi này về cho chúng tôi. Đây là thắc mắc khá phổ biến.

Hiện tại, người dùng hay khách hàng muốn biết SIM Viettel của mình có đủ điều kiện vay tiền hay không chỉ có duy nhất 1 cách là gửi số điện thoại đó cho chuyên viên tài chính của chúng tôi. Các bạn chuyên viên sẽ check trên hệ thống và thông báo cho bạn biết SIM của bạn có đủ điều kiện vay tiền hay không.

Hỏi: Làm thế nào để biết SIM đủ điều kiện vay tiền?

Đáp: Hãy gửi số điện thoại cho chuyên viên tài chính

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi: “Làm thế nào để biết SIM đủ điều kiện vay tiền?” mà nhiều bạn đọc đang thắc mắc hiện nay.

Ngoài ra nếu bạn đang tự hỏi hỏi có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không, nếu mua có rủi ro gì sau này không… có thể tham khảo thêm bài viết giải đáp Có nên mua SIM đủ điều kiện để vay tiền không mà Vaytien3s.com đã thực hiện.

Trường hợp bạn đọc đang đi làm hưởng lương hàng tháng nhưng SIM số của mình không đủ điều kiện vay có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền theo lương qua link bài Vay tiền theo lương với số tiền tối đa lên tới 10 lần lương của bạn.

Chúc bạn thành công, trận trọng!

Hoàng Ngân – Vaytien3s.com

Post Comment