Làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM – nhiều ưu đãi

Bạn muốn làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM mà không biết điều kiện, hồ sơ gồm những gì. Tham khảo bài viết dưới đây để biết bạn phải làm gì nhé.

Làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM
Làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM

Làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM cần những gì, mất bao nhiêu tiền, và mất bao lâu…Những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Thẻ tín dụng Sacombank là một trong những thẻ ngân hàng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Đó là lí do vì sao Sacombank thuộc top mở thẻ tín dụng ngân hàng nhiều nhất. Bạn muốn làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

1. Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank.

Với những lợi ích mà nó mang lại, bạn muốn làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM. Hãy tìm hiểu thẻ tín dụng Sacombank mang lại những lợi ích gì nhé.

 •  Được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm
 •  Giao dịch mua bán thuận tiện qua Internet hoặc điện thoại
 • Thẻ được chấp nhận tại trên 25 triệu điểm trên khắp thế giới
 •  Thuận tiện truy vấn thông tin tài khoản qua dịch vụ khách hàng
 • An toàn hơn việc mang theo tiền mặt
 • Có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng khi cần thiết

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Thanh toán online, rút tiền mặt,còn có thể vay tiền theo thẻ tín dụng Sacombank. Mỗi khi bạn thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ ghi lại giao dịch đó vào sao kê cũng như lưu lại vào tài khoản mà khách hàng đăng ký khi mở thẻ. Việc này giúp ngân hàng có thể theo dõi điểm tín dụng của mỗi khách hàng, từ đó sẽ đưa ra các ưu đãi thích hợp với từng thẻ tín dụng cũng như hạn mức tín dụng hợp lý.

2. Các loại thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank

Dưới đây là danh sách các loại thẻ bạn có thể mở thẻ tín dụng Sacombank. Qua đó bạn có thể chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu khi bạn muốn làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM.

Làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM
Làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM
 • Sacombank Platinum
 • Sacombank Visa: Visa Innite, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Ladies First
 • Sacombank MasterCard: World Mastercard Sacombank JCB: JCB Ultimate, JCB Car Card, JCB Motor card

Ngoài ưu điểm nhiều sản phẩm thẻ. Sacombank đang nằm trong TOP những ngân hàng nhiều có dịch vụ thẻ tốt nhất hiện nay. Không những có mạng lưới cây ATM dày đặc tại tất cả các tỉnh, thành phố, cùng với phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều…là những yếu tố khiến nhiều người chọn làm thẻ tín dụng Sacombank.

3. Hồ sơ làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM

Để có thể đượclàm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có chứng minh nhân dân
 • Có mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng Sacombank tại tphcm hay bất cứ tình thành nào trên cả nước.

Để làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu
 • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4
 • Phí làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể sở hữu thẻ tín dụng Sacombank mà không gắp khó khăn gì.

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng Sacombank ở TPHCM mà không biết thủ tục làm như thế nào? Làm thẻ tín dụng Sacombank ở đâu? Phí làm thẻ ATM Sacombank bao nhiêu tiền? Hy vọng bạn đã có câu trả lời qua những thông tin trên.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết làm thẻ tín dụng Sacombank TPHCM. Hy vọng bạn có thể sở hữu thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất.

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng