QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Tết đến xuân sang cũng chính là thời điểm mà các ngân hàng được “nghỉ ngơi” giảm nhẹ công việc để chuẩn bị cho một hành trình dài kế tiếp của năm mới; vậy năm nay các ngân hàng nghỉ Tết từ ngày nào tới ngày nào? mời các bạn cùng tham khảo lịch nghỉ Tết của ngân hàng năm 2018 mà chúng tôi mới cập nhật…

Lịch nghỉ Tết của ngân hàng năm 2018, xuân Mậu Tuất
Lịch nghỉ Tết của ngân hàng năm 2018, xuân Mậu Tuất

Lịch nghỉ Tết của ngân hàng năm 2018 tương tự như những ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác bởi đây là quy định chung được áp dụng bởi luật lao động.

LỊCH NGHỈ TẾT CỦA NGÂN HÀNG NĂM 2018

Để thuận tiện cho bạn đọc Vay tiền 3S sẽ đưa ra bảng thông báo lịch nghỉ Tết của các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam dựa trên thông tin được bộ LĐ TB & XH dự thảo.

Lịch nghỉ Tết của các ngân hàng năm 2018, xuân Mậu Tuất
Lịch nghỉ Tết của các ngân hàng năm 2018, xuân Mậu Tuất

Lịch nghỉ Tết của ngân hàng năm 2018 giữa các đơn vị ngân hàng không có sự khác biệt, bạn đọc có thể dựa vào đó đê theo dõi, định hướng, căn chỉnh công việc của mình cho phù hợp với các hoạt động chung của ngân hàng trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán năm nay.

Đối với họat động chuyển và nhận tiền bạn đọc nên lựa chọn hình thức chuyển khoản qua số thẻ hoặc chuyển nhanh 24/7 để tránh gián đoạn, tiền sẽ bị “treo”. Ngoài ra những bạn có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài, nhận tiền từ nước ngoài về có thể thực hiện chuyển nhanh qua thẻ, chuyển qua ví điện tử… tuyệt đối không chuyển qua Western Union (thường sẽ phải đợi tới khi ngân hàng mở cửa làm việc trở lại mới có thể giao dịch được).

Trên đây là lịch nghỉ Tết của ngân hàng năm 2018 (DỰ KIẾN) mà chúng tôi đã cập nhật, đó cũng là một phần giải đáp cho câu hỏi Tết ngân hàng có làm việc không mà nhiều bạn đọc quan tâm đang băn khoăn.

Chúc các bạn năm mới nhiều thành công, thành đạt, hạnh phúc!

Hoàng Hà (chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (ảnh: Internet)