Xuất phát từ ý nghĩ giúp mọi người chủ động được thông tin về các khoản vay tài chính, tránh “rơi” vào bẫy tín dụng đen; đội ngũ những người trẻ làm việc lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đã cùng nhau thành lập lên website Vay tiền 3S (Vaytien3s.com – sản phẩm của 3S Plan)

Vay tiền 3S (sau đây gọi là “chúng tôi“, “Bác sĩ tài chính” hoặc “Vaytien3s.com“) – chuyên trang cung cấp các thông tin về những gói vay tiền mặt, hỗ trợ tài chính từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng nhằm giúp khách hàng (bạn đọc) có được những thông tin hữu ích khi lựa chọn các khoản vay phù hợp với bản thân mình.

Các bài viết trên website của chúng tôi đều được thực hiện một cách chi tiết, chúng bao gồm các tuyến bài như: bài viết giải đáp thông tin, bài viết hướng dẫn; bài viết giới thiệu khoản vay, giới thiệu hình thức vay; bài viết so sánh các khoản vay, bài viết tổng hợp – thống kê, bài viết cảnh báo…

Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin chứ chưa trực tiếp cho vay vì thế các khoản vay, khách hàng có nhu cầu vay sẽ được chuyển sang các hệ thống ngân hàng, tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên tài chính của ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn đọc (khách hàng) những thông tin chi tiết với từng gói vay mà bạn có nhu cầu. Đồng thời hỗ trợ làm hồ sơ, giải ngân.

Các bạn chuyên viên tài chính có nhu cầu liên hệ đặt hotline, các tổ chức tín dụng – ngân hàng có nhu cầu đặt banner lên website vui lòng liên hệ qua email sau.

  • E-mail: vaytien3s.com@gmail.com
  • SĐT: 0969786742

Chính sách khoản vay: theo chính sách chung của các ngân hàng. Tổ chức tín dụng ban hành.

Chính sách bảo hiểm: 100% khách hàng khi vay sẽ được tham gia bảo hiểm khoản vay.

Thanh toán khoản vay: trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua chuyển khoản, ví điện tử…

Nhóm phát triển.

Chúc bạn thành công!