Bạn đang sử dụng thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng ACB nhưng chưa biết SWIFT Code ACB để nhập thông tin giao dịch trên Internet hay các giao dịch khác; việc không nắm được BIC Code ACB khiến công việc của chúng ta bị chậm lại, bài viết này Vay tiền 3S sẽ cập nhật mã ngân hàng ACB giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

SWIFT Code ACB, mã ngân hàng ACB, BIC Code ACB
SWIFT Code ACB, mã ngân hàng ACB, BIC Code ACB

Ở bài viết trước, chúng tôi đã cập nhật mã ngân hàng Vietcombank từ đó khách hàng sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam được thuận tiện hơn; nếu bạn cũng đang sử dụng thẻ của ngân hàng này và muốn biết BIC Code Vietcombank có thể tham khảo thêm bài viết SWIFT Code Vietcombank trước khi lập mở SWIFT Code ACB.

SWIFT CODE ACB – MÃ NGÂN HÀNG ACB – BIC CODE ACB

SWIFT Code ACB có cấu trúc giống như các loại BIC Code thông thường, cụ thể các ký tự thể hiện ý nghĩa riêng.

  • 4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia
  • 2 ký tự nhận diện địa phương
  • 3 ký tự cuối (nếu có) thì dùng để nhận diện chi nhánh
Bank name / Tên ngân hàng Swift Code
Asia Commercial Bank (ACB)
Ngân hàng TMCP Á Châu
ASCBVNVX

Khi được yêu cầu nhập mã SWIFT Code ACB bạn cần nhập chính cụm text “ASCBVNVX” sau đó chuyển tiếp tới các bước tiếp theo mà đơn vị thanh toán yêu cầu.

Trên đây là mã ngân hàng ACB, BIC Code ACB nếu bạn đọc không sử dụng thẻ thanh toán quốc tế của Ngân hàng TMCP Á Châu – Asia Commercial Bank (ACB) mà sử dụng của VietinBank có thể nhập “ICBVVNVX”; của Techcombank hãy nhập “VTCBVNVX”… các ngân hàng khác vui lòng tham khảo Danh sách SWIFT Code mà chúng tôi mới thực

Chúc bạn thành công!

Thái Minh (Chuyên viên) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

Post Comment