SWIFT Code ACB, mã ngân hàng ACB, BIC Code ACB

Bạn đang sử dụng thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng ACB nhưng chưa biết SWIFT Code ACB để nhập thông tin giao dịch trên Internet hay các giao dịch khác; việc không nắm được BIC Code ACB khiến công việc của chúng ta bị chậm lại, bài viết này Vay tiền 3S sẽ cập nhật mã ngân hàng ACB giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

SWIFT Code ACB, mã ngân hàng ACB, BIC Code ACB
SWIFT Code ACB, mã ngân hàng ACB, BIC Code ACB

Ở bài viết trước, chúng tôi đã cập nhật mã ngân hàng Vietcombank từ đó khách hàng sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam được thuận tiện hơn; nếu bạn cũng đang sử dụng thẻ của ngân hàng này và muốn biết BIC Code Vietcombank có thể tham khảo thêm bài viết SWIFT Code Vietcombank trước khi lập mở SWIFT Code ACB.

SWIFT CODE ACB – MÃ NGÂN HÀNG ACB – BIC CODE ACB

SWIFT Code ACB có cấu trúc giống như các loại BIC Code thông thường, cụ thể các ký tự thể hiện ý nghĩa riêng.

  • 4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia
  • 2 ký tự nhận diện địa phương
  • 3 ký tự cuối (nếu có) thì dùng để nhận diện chi nhánh
Bank name / Tên ngân hàng Swift Code
Asia Commercial Bank (ACB)
Ngân hàng TMCP Á Châu
ASCBVNVX

Khi được yêu cầu nhập mã SWIFT Code ACB bạn cần nhập chính cụm text “ASCBVNVX” sau đó chuyển tiếp tới các bước tiếp theo mà đơn vị thanh toán yêu cầu.

Trên đây là mã ngân hàng ACB, BIC Code ACB nếu bạn đọc không sử dụng thẻ thanh toán quốc tế của Ngân hàng TMCP Á Châu – Asia Commercial Bank (ACB) mà sử dụng của VietinBank có thể nhập “ICBVVNVX”; của Techcombank hãy nhập “VTCBVNVX”… các ngân hàng khác vui lòng tham khảo Danh sách SWIFT Code mà chúng tôi mới thực

Chúc bạn thành công!

Thái Minh (Chuyên viên) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng