SWIFT Code Agribank, mã ngân hàng Agribank, BIC Code Agribank

Bạn đang tìm kiếm mã SWIFT Code Agribank nhưng chưa thấy hoặc thấy nhưng lại… không đúng, điều này làm bạn lo lắng không biết khoản tiền mình sắp nhận có về đúng hạn hay không. Thấu hiểu sự lo lắng đó Vay tiền 3S thực hiện bài viết liệt kê mã ngân hàng Agribank, BIC Code Agribank.

SWIFT Code Agribank, BIC Code Agribank MỚI NHẤT hiện nay
SWIFT Code Agribank, BIC Code Agribank MỚI NHẤT hiện nay

Như chúng ta đã biết mỗi khi giao dịch nhận tiền từ nước ngoài chuyển về người dùng thường phải nhật SWIFT Code hoặc BIC Code; trong bài viết trước chúng tôi có đề cập tới SWIFT Code Vietcombank rồi; dưới đây là SWIFT Code Agribank, mã ngân hàng Agribank, BIC Code Agribank.

SWIFT CODE AGRIBANK – BIC CODE AGRIBANK – MÃ NGÂN HÀNG AGRIBANK

Một trong những lý do mà người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam chính là vì Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước có mật độ “phủ” lớn nhất trên cả nước hiện nay.

Bank name/Tên ngân hàng Swift Code

Vietnam Bank For Agriculture and Rural Development (Agribank)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam

VBAAVNVX

Tương tự như SWIFT Code VietinBank hay các ngân hàng khác; cấu trúc của SWIFT Code Agribank có 8 – 11 ký tự; ý nghĩa của các cụm chữ (text) được giải thích cụ thể như sau:

  • 4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia
  • 2 ký tự nhận diện địa phương
  • 3 ký tự cuối (nếu có) thì dùng để nhận diện chi nhánh

Mỗi ngân hàng có một mã BIC CODE khác nhau vì thế bạn đọc hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có ngân hàng thứ 2 trên thế giới trùng SWIFT Code với Agribank. Trên đây là SWIFT Code Agribank, mã ngân hàng Agribank hay còn gọi là BIC Code Agribank mà chúng tôi gửi tới bạn đọc.

Nếu bạn không dùng Agribank mà sử dụng các sản phẩm thẻ của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) mà muốn biết SWIFT Code ACB hãy tham khảo thêm link bài giải đáp SWIFT Code ACB mà Vay tiền 3S đã liệt kê.

Trường hợp cần tham khảo các mã ngân hàng khác tại Việt Nam có thể xem thêm danh sách SWIFT Code của 34 ngân hàng Việt hiện nay qua link bài Danh sách SWIFT Code – link bài tổng hợp đầy đủ BIC Code của 34/54 ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Nếu đang băn khoăn cách nhận tiền từ nước ngoài về, bạn đọc có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ Email trên website; Vay tiền 3S sẽ giải đáp sớm nhất tới các bạn.

Chúc bạn thành công!

Thái Minh (Chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (Ảnh: VietinBank)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng