QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang tìm kiếm mã SWIFT Code Agribank nhưng chưa thấy hoặc thấy nhưng lại… không đúng, điều này làm bạn lo lắng không biết khoản tiền mình sắp nhận có về đúng hạn hay không. Thấu hiểu sự lo lắng đó Vay tiền 3S thực hiện bài viết liệt kê mã ngân hàng Agribank, BIC Code Agribank.

SWIFT Code Agribank, BIC Code Agribank MỚI NHẤT hiện nay
SWIFT Code Agribank, BIC Code Agribank MỚI NHẤT hiện nay

Như chúng ta đã biết mỗi khi giao dịch nhận tiền từ nước ngoài chuyển về người dùng thường phải nhật SWIFT Code hoặc BIC Code; trong bài viết trước chúng tôi có đề cập tới SWIFT Code Vietcombank rồi; dưới đây là SWIFT Code Agribank, mã ngân hàng Agribank, BIC Code Agribank.

SWIFT CODE AGRIBANK – BIC CODE AGRIBANK – MÃ NGÂN HÀNG AGRIBANK

Một trong những lý do mà người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam chính là vì Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước có mật độ “phủ” lớn nhất trên cả nước hiện nay.

Bank name/Tên ngân hàngSwift Code

Vietnam Bank For Agriculture and Rural Development (Agribank)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam

VBAAVNVX

Tương tự như SWIFT Code VietinBank hay các ngân hàng khác; cấu trúc của SWIFT Code Agribank có 8 – 11 ký tự; ý nghĩa của các cụm chữ (text) được giải thích cụ thể như sau:

  • 4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia
  • 2 ký tự nhận diện địa phương
  • 3 ký tự cuối (nếu có) thì dùng để nhận diện chi nhánh

Mỗi ngân hàng có một mã BIC CODE khác nhau vì thế bạn đọc hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có ngân hàng thứ 2 trên thế giới trùng SWIFT Code với Agribank. Trên đây là SWIFT Code Agribank, mã ngân hàng Agribank hay còn gọi là BIC Code Agribank mà chúng tôi gửi tới bạn đọc.

Nếu bạn không dùng Agribank mà sử dụng các sản phẩm thẻ của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) mà muốn biết SWIFT Code ACB hãy tham khảo thêm link bài giải đáp SWIFT Code ACB mà Vay tiền 3S đã liệt kê.

Trường hợp cần tham khảo các mã ngân hàng khác tại Việt Nam có thể xem thêm danh sách SWIFT Code của 34 ngân hàng Việt hiện nay qua link bài Danh sách SWIFT Code – link bài tổng hợp đầy đủ BIC Code của 34/54 ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Nếu đang băn khoăn cách nhận tiền từ nước ngoài về, bạn đọc có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ Email trên website; Vay tiền 3S sẽ giải đáp sớm nhất tới các bạn.

Chúc bạn thành công!

Thái Minh (Chuyên viên cao cấp) – Vay tiền 3S (Ảnh: VietinBank)