SWIFT Code Eximbank, mã ngân hàng, BIC Code Eximbank

Trong các giao dịch quốc tế với ngân hàng Eximbank thì việc cung cấp mã SWIFT Code Eximbank là điều cần thiết thế nhưng không phải ai cũng biết mã ngân hàng Eximbank là gì để nhập cho thuận tiện hoặc có trường hợp đã biết nhưng lại không hiểu ý nghĩa BIC Code Eximbank… cho dù thế nào đi nữa chào mừng bạn đến với bài viết này của chúng tôi.

SWIFT Code Eximbank, mã ngân hàng Eximbank, BIC Code Eximbank
SWIFT Code Eximbank, mã ngân hàng Eximbank, BIC Code Eximbank

Cùng với Vietcombank thì Eximbank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam; ở bài viết trước Vay tiền 3S đã gửi tới bạn đọc danh sách rồi, thông qua đó chúng ta đã biết các mã SWIFT Code Vietcombank vậy còn SWIFT Code Eximbank thì sao?

SWIFT CODE EXIMBANK – BIC CODE EXIMBANK – MÃ NGÂN HÀNG EXIMBANK

Bank name / Tên ngân hàng Swift Code
Vietnam Export Import Commercial Joint Stock Bank (Eximbank)
Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam
EBVIVNVX

Tương tự như những bài viết cung cấp mã các ngân hàng tại Việt Nam, trước tiên để hiểu SWIFT Code Eximbank bạn cần biết ý nghĩa hay nói cách khác là các yếu tố cấu thành SWIFT Code.

  • 4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia
  • 2 ký tự nhận diện địa phương
  • 3 ký tự cuối (nếu có) thì dùng để nhận diện chi nhánh

Trên đây là danh sách SWIFT Code Eximbank hay còn gọi là mã ngân hàng Eximbank hoặc BIC Code Eximbank… cách gọi nào cũng đúng vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nếu ai đó hoặc ngân hàng nào đó gọi khác đi một chút.

Trường hợp bạn đọc đang sử dụng các sản phẩm thẻ của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) mà muốn biết SWIFT Code ACB hãy tham khảo thêm link bài giải đáp SWIFT Code ACB mà Vay tiền 3S đã liệt kê gần đây.

Ngoài ra, bạn đọc không sử dụng ACB và Eximbank mà sử dụng các ngân hàng khác có thể tham khảo thêm danh sách mã SWIFT Code của 34 ngân hàng Việt hiện nay qua link bài Danh sách SWIFT Code mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Hoàng Thảo – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng