QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vietcombank là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay chính vì thế lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ của Vietcombank khá lớn, trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thông tin SWIFT Code Vietcombank hay còn gọi là mã ngân hàng Vietcombank hoặc BIC Code Vietcombank.

SWIFT Code Vietcombank, mã ngân hàng, BIC Code Vietcombank
SWIFT Code Vietcombank, mã ngân hàng, BIC Code Vietcombank

SWIFT Code hay còn được gọi là BIC Code mà mã riêng của từng ngân hàng được sử dụng trong giao dịch toàn cầu. Mỗi ngân hàng có một mã riêng biệt và duy nhất và SWIFT Code Vietcombank cũng vậy bạn không thể sử dụng mã ngân hàng Vietcombank để dùng cho TP Bank hay VietinBank, ACB…

SWIFT CODE VIETCOMBANK (BIC CODE VIETCOMBANK)

Mã SWIFT Code Vietcombank có cấu trúc giống như các loại BIC Code thông thường, cụ thể các ký tự thể hiện ý nghĩa riêng.

  • 4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
  • 2 ký tự kế nhận diện quốc gia
  • 2 ký tự nhận diện địa phương
  • 3 ký tự cuối (nếu có) thì dùng để nhận diện chi nhánh
Bank name/Tên ngân hàngSwift Code
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank)BFTVVNVX

Như vậy khi giao dịch thanh toán liên ngân hàng giữa các ngân hàng quốc tế với Vietcombank nếu được yêu cầu nhập SWIFT Code Vietcombank bạn nhập “BFTVVNVX” chính xác cụm mã này nhé.

Trên đây là SWIFT Code Vietcombank, mã ngân hàng Vietcombank hay còn gọi là BIC Code Vietcombank mà chúng tôi gửi tới bạn đọc. Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng các ngân hàng khác có thể tham khảo thêm bảng mã SWIFT Code của 34 ngân hàng Việt Nam hiện nay qua bài viết Danh sách SWIFT Code mà Vay tiền 3S mới thực hiện.

Các giao dịch cần SWIFT Code cũng là giao dịch tới và đi từ thẻ thanh toán quốc thế Visa hoặc MarterCard vì thế hãy chuẩn bị cho mình 1 chiếc thẻ tiện dụng này khi tham gia các hoạt động mua bán, chuyển khoản, nhận tiền… từ nước ngoài về.

Hiện có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ làm thẻ Visa miễn phí như: ABBank, Agribank, ACB, ANZ, BIDV, Đông Á… để biết chi tiết hơn mời các bạn chuyển tiếp tới link bài tổng hợp các ngân hàng hỗ trợ Làm thẻ Visa miễn phí mà chúng tôi đã thực hiện.

Trường hợp bạn đọc có nhu cầu nhận và chuyển tiền quốc tế nhiều thì nên mở các tài khoản USD sẽ dễ nhận tiền hơn so với tài khoản VNĐ, ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng các ngân hàng ngoài Việt Nam như Payoneer hay các ví điện tử: Webmoney, Paypal, Google Wallet, Passbook, Paypass hay V.me…

Chúc bạn thành công!

Hoàng Thúy (Chuyên viên) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)